Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/02/2023

Xuyên suốt lịch sử, con người đã trải qua vô số trận chiến. Con người chiến đấu với thiên nhiên, chiến đấu với các sinh vật khác và Last Shelter: Survival chiến đấu với chính đồng loại của mình.

Last Shelter: Survival Mod/Hack uy lực trang bị Dame

Nhưng bạn có nghĩ rằng trận chiến cuối cùng của loài người sẽ là một cuộc chiến với sức mạnh hay không? Một lý thuyết thường phát sinh về tương lai của loài người – Zombies.

Sinh vật từng là con người này luôn là nỗi ám ảnh trong những câu chuyện về ngày tuyệt chủng của trái đất. Và để tái tạo chiến trường đẫm máu đó, IM30 Technology LIMITED đã cho ra mắt trò chơi rất được hoan nghênh của mình, Last Shelter: Survival.

Cốt truyện Last Shelter: Survival

Ngày tận thế đã đến, khắp nơi trên thế giới bị bao phủ bởi làn sóng Zombie đang ngày càng lan rộng. Nhiều thành phố đã bị phá hủy, và nhiều người sống sót sau vụ tai nạn được bao quanh bởi những xác sống.

Tất cả dựa vào bạn – người lãnh đạo của một khu định cư nhỏ. Chiến đấu hoặc chết. Bạn chỉ có thể chọn một con đường để dẫn dắt những người sống sót cuối cùng của bạn thông qua những kết thúc mệt mỏi và nguy hiểm này.

Bạn đã xem bộ phim World War Z chưa?

Bước vào thế giới của Last Shelter: Survival và trở thành một nhà lãnh đạo, đã đến lúc thể hiện thiên tài tài năng của bạn để có thể đưa những người sống sót vượt qua thời khắc đen tối để có thể bước sang kỷ nguyên mới của loài người.

Bạn sẽ chiến đấu trong thời gian thực cùng với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Xây dựng liên minh hay trở thành kẻ thù, cướp bóc tài nguyên từ kẻ thù? Trong con cá lớn này, bạn không có lựa chọn nào nếu bạn không thực sự mạnh mẽ.

Vậy làm thế nào để bạn trở nên mạnh mẽ? Bạn có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành để đạt được mục tiêu.

Đầu tiên, bạn cần xây dựng thành phố của riêng bạn. Bạn sẽ được cung cấp một số tài nguyên ban đầu để xây dựng thành phố và quân đội của riêng bạn. Nhà máy cung cấp nước, nguồn thực phẩm, nhà ở cho người dân, những thứ không thể thiếu.

Last Shelter: Survival crack vũ khí

Ngoài ra, các nhà máy sản xuất máy móc, vũ khí hoặc vật liệu và pháo đài để bảo vệ thành phố cũng rất quan trọng. Đừng ngừng tìm kiếm tài nguyên để nâng cấp chúng, bạn sẽ có được một pháo đài bất khả chiến bại.

Ngoài việc xây dựng cơ sở vật chất, bạn cần đào tạo đội quân tinh nhuệ của riêng mình. Được trang bị những người anh hùng sống sót dũng cảm, được trang bị vũ khí và phương tiện tối tân, xe tăng chiến đấu, v.v., bạn đã sẵn sàng chiến đấu với những trận chiến nguy hiểm.

Bản đồ khu vực của bạn và toàn thế giới được gói gọn trong hệ thống, cực kỳ dễ dàng để giúp bạn đưa ra các chiến lược có thể hành động. Chiến đấu chống lại làn sóng thây ma bao vây thành phố của bạn và nếu bạn đủ mạnh.

Bạn có thể phái các đội chiến đấu đến các vùng đất khác để thu thập nhu yếu phẩm và tiêu diệt thêm một vài người nữa. Zombie khác. Hãy chú ý đến các nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành; họ sẽ giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng như tiền, vật liệu xây dựng, thực phẩm cho người dân, Lọ

Đồ họa Last Shelter: Survival

Trò chơi có đồ họa 3D khá sống động và đẹp mắt. Màu sắc và cảnh vật được thiết kế trong trò chơi để mọi người cảm nhận cuộc sống thực trong bóng tối nhất của lịch sử, khi những thây ma hoành hành khắp nơi và cuộc sống ngày càng trở nên khắc nghiệt.

Bản đồ thế giới, cũng như căn cứ và anh hùng, tất cả đều được thiết kế để mang lại cảm giác chân thực và chân thực nhất có thể. Nơi trú ẩn cuối cùng: Sống sót là. Các trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể trải nghiệm.

Với nội dung hấp dẫn và nhiều không gian để bạn phát triển cốt truyện, bạn sẽ nhanh chóng làm quen với nó. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không dành cho trẻ nhỏ vì nội dung khá bạo lực của nó. Tải về và thưởng thức các trò chơi ngay lập tức!

Nội dung tương tự:

Tải Raising Infinite Swords (Mod Tiền/Chest miễn phí) 1.1.20

Trò chơi • 27/03/2022

Raise Infinite Swords là game mà người chơi sẽ hợp nhất các thanh kiếm để các hiệp sĩ sử dụng và đánh bại kẻ ...

Hack Rush Hour 3D (MOD Nâng Full chỉ số Xe, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 23/11/2022

Thể loại đua xe là một trong những thể loại được cộng đồng yêu thích và chờ đợi nhất trên mọi nền tảng. Và ...

Hack ICEY (Paid & Mod Tiền và Kỹ năng) miễn phí cho Apk Ios

Trò chơi • 02/06/2022

Thế giới game di động luôn muôn màu, muôn vẻ, phát triển để đáp ứng thị hiếu và lứa tuổi của người chơi, từ ...

Tải Rysen Dawn (MOD Energy/Tiền vô hạn) v1.36

Trò chơi • 08/10/2022

Game mô phỏng là thể loại mô tả cuộc sống thực và được tái hiện lại thông qua các trò chơi. Đây là một ...