Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/06/2022

Một trải nghiệm ấn tượng và mới lạ hơn mở ra trước mắt người chơi trong Law Empire Tycoon. Họ sẽ là luật sư và cố gắng giúp khách hàng của họ điều tra các trường hợp cụ thể.

Trò chơi cung cấp nhiều công cụ mà bạn có thể tìm thấy và tiến hành thu thập các yếu tố cần thiết liên quan đến vụ án. Sau đó, mọi thứ được đưa ra tòa, nơi bạn sẽ thể hiện kỹ năng lập luận của mình.

Law Empire Tycoon

VĂN PHÒNG LUẬT SỞ HỮU TRƯỚC MẮT BẠN

Một trải nghiệm mới thú vị mở ra trước mắt khi bạn nhận được diện tích văn phòng khiêm tốn ở nhiều khu vực khác nhau. Đó là một văn phòng luật sẽ tiếp nhận nhiều khách hàng để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Vì vậy, có thể nói rằng bạn sẽ phải quản lý nơi này bằng cách sử dụng một số tiền nhất định bạn nhận được khi bắt đầu trò chơi. Nó trở thành một thử thách cụ thể mà người chơi phải vượt qua trong trò chơi này và sẽ thôi thúc người chơi khám phá.

Bạn sẽ nhìn thấy văn phòng của mình từ góc nhìn của người thứ ba và với góc nhìn này, bạn có thể thấy những gì đang diễn ra bên trong. Các nhân viên đang làm việc hoặc khu vực nào đang gặp vấn đề người chơi có thể bắt tay vào nghiên cứu vụ việc.

Đồng thời, bất kỳ vật phẩm nào trong trò chơi này đều chứa đựng những thông tin nhất định mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua vì nó quyết định đến việc chi tiêu của bạn. Do đó, người chơi sẽ dành thời gian để tìm hiểu xem bên trong văn phòng đó có gì.

Law Empire Tycoon

CÁC NHÂN VẬT HIRE VỚI CÁC CHỨC NĂNG KHÁC NHAU

Công việc của bạn trong Law Empire Tycoon là điều hoàn toàn có thể hiểu được, nhưng bạn sẽ mất nhiều thời gian để nắm được cơ chế bên trong trò chơi này.

Bạn sẽ là một luật sư phê duyệt một số trường hợp để bạn có thể kiếm được một số tiền hoàn toàn nhàn rỗi. Nhưng nó là một quá trình được thực hiện theo nhiều bước mà bạn sẽ cần phải chú ý đến nhiều yếu tố bên trong trò chơi này. Sau đó, khi bạn bắt đầu nhận hồ sơ của mình, bạn sẽ thấy số tiền bạn sẽ nhận được khi thắng.

Sau khi nhận được một vụ việc, công việc tiếp theo của bạn là bắt đầu quá trình thu thập manh mối của mình. Sẽ có một danh sách hiện ra trước mắt bạn, và có rất nhiều thứ mà bạn có thể thấy đó là loại vụ án, bằng chứng nơi thông tin bạn đã nghiên cứu và nút điều tra để giúp bạn bắt đầu quá trình điều tra. Đồng thời, bạn sẽ không phải điều khiển bất kỳ nhân vật nào để thu thập thông tin; bạn cần nhấn nút điều tra và dành vài phút chờ đợi.

Law Empire Tycoon

Trong tab bằng chứng sẽ có các ô tròn với các dấu chấm hỏi khác nhau, và tương ứng với con số này sẽ là số lần bạn phải vào nghiên cứu vụ việc. Mỗi lần như vậy, hơi mất thời gian; các phần tử sẽ lần lượt xuất hiện.

Khi bạn đã nhận được tất cả các thông tin liên quan đến vụ án, việc tiếp theo của bạn là ra tòa để làm rõ vụ án này, và sẽ có rất nhiều thách thức mà bạn sẽ cần phải cẩn thận để vượt qua một cách chính xác nhất có thể.

ĐẶT THÔNG TIN ĐÚNG

Sẽ có một luật sư khác đợi bạn khi bạn ra tòa, và người này sẽ là đối thủ của bạn. Nói cách khác, cả hai sẽ cố gắng đối đầu với nhau bằng cách đưa ra lý lẽ của mình để giành chiến thắng trong phiên tòa.

Vì vậy, trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần quan sát và đọc rõ đối phương đang nói gì để chọn ra những lý lẽ vững chắc trong phần dẫn chứng. Sau đó, từ đầu đến cuối thử nghiệm, bạn có thể chọn từ nhiều ý tưởng khác nhau để đối đầu với đối thủ của mình.

Law Empire Tycoon

Những lập luận này không cần phải được lựa chọn theo ý muốn của bạn vì bạn sẽ cần phải dựa trên sự lựa chọn của mình dựa trên những gì đối phương nói.

Tất cả các ý kiến ​​đều xuất hiện bằng chứng, và trước khi trả lời, bạn cũng cần đọc và lựa chọn những thông tin hữu ích nhất để phản bác lại lập luận của đối phương. Đồng thời, kết quả của cuộc tranh luận sẽ được chỉ ra bằng các thanh có tội và được tha bổng. Nếu thanh trượt có xu hướng tăng về việc trắng án, điều này có nghĩa là lập luận của bạn đang trở nên hiệu quả.

HÃY THỬ ĐỂ THẮNG CẤP VÀ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN

Bạn sẽ thấy phần tử nào mà thanh trượt hướng tới và nếu nó hoàn toàn được trắng án sau nhiều lần tranh luận, phần thắng hoàn toàn thuộc về bạn. Vì vậy, ngay lập tức, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình khi thắng kiện.

Sau khi nhận được tiền, bạn có thể sử dụng nó để làm một số việc bạn muốn bên trong trò chơi hoặc tiếp tục làm và giải quyết các trường hợp phức tạp khác để nâng cao danh tiếng của mình.

Sẽ có nhiều yếu tố mà bạn cần chi tiền để công việc trôi chảy và dễ dàng phát triển hơn. Cụ thể, bạn có thể nâng cấp một số khía cạnh của luật sư của mình để tăng mức lương mà họ có thể nhận được qua các vụ việc. Ngoài ra, văn phòng của bạn đôi khi khá hạn chế về diện tích, bạn có thể dùng tiền của mình để nâng cấp một số khu vực nào đó để công việc được thuận lợi hơn.

Nội dung tương tự:

Stickman Killer Backflip 5 (Mod Tiền không giới hạn) 0.6.3

Trò chơi • 04/03/2023

Stickman Killer Backflip 5 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một loạt trò chơi dành riêng cho những cuộc phiêu ...

Hack Memes War (MOD Tiền không giới hạn) 4.9.095

Trò chơi • 22/11/2022

Memes là một thuật ngữ khá mới vừa được tạo ra trong mười năm trở lại đây. Đó là những bức ảnh châm biếm ...

Hack Dragon Ball Legends (MOD, One Hit/God Mode) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Dragon Dragon Ball là một bộ phim hoạt hình / phim hoạt hình nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Dragon Ball ...

Hack Match Town Makeover (MOD Tiếng việt, Tiền vô hạn)

Trò chơi • 25/06/2022

Chào mừng đến với Match Town Makeover, Một thị trấn biển nhỏ đã từng là một giấc mơ của tất cả mọi người. Nhưng ...