Trò chơi - Cập nhật lần cuối 17/03/2023

Game sinh tồn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhờ lối chơi mới, độ bám sát thực tế và trải nghiệm gay cấn, nó dần trở thành một thể loại có tỷ suất người xem hàng đầu ở thời điểm hiện tại. LDOE – Last Day on Earth: Survival là một sản phẩm có mặt trong những ngày đầu của thể loại game này. Cho đến nay, nó vẫn giữ vững vị thế của mình so với nhiều người anh em cùng phong cách.

Hack LDOE – Last Day on Earth: Survival (Menu Mod Vật phẩm Free)

8qPlqYu5n2Z3twiWODI86-rRaIedak20Gi_U083BUNHAnSJ1fyVFZKT4tLf1WvquWg = w1000 (1000 × 562)

Một thế giới đổ nát, hy vọng cuối cùng

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới của một đống đổ nát hoang tàn. Đó là Dystopia, nơi mọi thứ sụp đổ và chỉ có vài người tồn tại. Last Day on Earth: Survival, kể về câu chuyện của những con người cuối cùng sống sót sau thảm họa năm 2027.

Một loại virus lạ và cực mạnh đã nhanh chóng đánh sập toàn bộ nền văn minh. làm hưng thịnh con người trên trái đất. Bây giờ toàn bộ khung cảnh chỉ còn là một đống đổ nát, con người chỉ còn lại với một số lượng rất nhỏ, tài nguyên cạn kiệt và ô nhiễm.

tNe3WgJ0CxrOoTRjtX7fPP-bgJUWzVon1ZDysJRfBa3XCAPXJgW8ECwOZeVaEIa76g = w1000 (1000 × 562)

Người chơi sẽ nhập vai vào những người sống sót cuối cùng trên hành tinh này. Tất cả mọi thứ đã chết, chỉ có họ là vẫn còn sống lay lắt những ngày cuối cùng. Ai rồi cũng phải chết, nhưng đừng bao giờ buông tay. Những người này phải cố gắng thoát khỏi nơi trú ẩn để tìm những thứ cần thiết cho cuộc sống của họ.

Ngoài ra, những cuộc đụng độ với những thây ma bị nhiễm virus độc ác cũng rất khốc liệt. Vũ khí và đạn dược cũng là thứ mà họ cần liên tục thu thập. Ngay cả khi mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo, họ phải tự sản xuất vũ khí. Bạn có thể sống sót bao nhiêu ngày trong cuộc hành trình này? Câu trả lời không ai biết. Chỉ cần chơi trò chơi!

IqGDu5XGGQbtGqLPS-erVYGMQ3ToRqTJPRQg2-ItaCDwH7traG6h54EN8-pxiiAeH-0 = w1000 (1000 × 562)

Bạn phải sống bằng mọi giá

Nếu đã đến thế giới này, người chơi sẽ phải cố gắng sinh tồn bằng mọi giá. Đầu tiên, người chơi sẽ phải từ từ tìm hiểu mọi thứ và dần nhận ra cách sinh tồn. Bạn phải chú ý đến các số liệu thống kê quan trọng của mình trước.

Bạn phải ăn để có năng lượng hoạt động cả ngày dài, ngoài việc uống nước. Khi nhu cầu cơ thể được cung cấp đủ, bạn cũng phải ngủ sau một hành trình mệt mỏi. Người chơi cũng phải di chuyển xa những tài nguyên quá quý giá. Chúng là nguyên liệu quý để bạn chế tạo, chế tạo vũ khí và vận chuyển các loại.

6RObtQeEhbHM38r5ko-8MArWUVGXIs6aZv76E-lqmdv3ezpsImMv8dQQWr-dmlGil-0 = w1000 (1000 × 562)

Không có giây phút nào bình yên trong cuộc hành trình này. Thây ma luôn là nỗi kinh hoàng mỗi khi chúng xuất hiện. Với số lượng dày đặc và nũng nịu, chúng sẽ theo đuổi bạn đến cùng. Cho đến khi bạn tấn công và tạo đủ khoảng trống để chạy đến nơi an toàn, cơn ác mộng này sẽ ập đến.

Nếu bị chúng cắn, bạn sẽ thua cuộc, cơ thể bạn sẽ bị biến thành thây ma. Bất cứ thứ gì vừa tầm với và có thể dùng để chống trả đều có thể được sử dụng… dùi cui hay biển báo đường? Tất cả đều ổn!

D0knWCsNMpqWq6Teym2K_yND1_hGU8BTyrq-_VdPh1cBuRfP_FhogNLicN2UZSWPHN8 = w1000 (1000 × 562)

Xây dựng cho mình một nơi trú ẩn vững chắc để bảo vệ mình và bạn bè

Trong suốt trò chơi, không phải lúc nào bạn cũng phải ra ngoài và làm những công việc nguy hiểm. Last Day on Earth: Survival là game sinh tồn trong thế giới thực nên bạn cần phải ngủ. Đó chính xác là một trong những việc bạn phải làm thường xuyên và thường xuyên nếu muốn có đủ sức mạnh để chống lại kẻ thù của mình.

Vì vậy, một mái che phải được dựng lên một cách an toàn. Nếu không đủ an toàn, bạn sẽ bị giết khi không còn khả năng tự vệ. Hơn nữa, khi cần chuẩn bị vũ khí và hoạch định chiến thuật cũng cần một nơi an toàn. Xây dựng nơi trú ẩn của bạn thật chắc chắn.

Hơn nữa, một bức tường vững chắc không nhất thiết phải phòng thủ tốt. Đòn tấn công là cách phòng thủ cuối cùng nên trại cần thêm nhiều bẫy độc. Bạn có thể đặt những quả bom cực lớn hoặc tìm cách khiến đối thủ đột tử.

Last-Day-on-Earth-Survival-Cheats-Hack-Tips-Guide.png (1600 × 900)

Xông phá các sảnh xung quanh và cướp vật phẩm nhanh chóng

Sự thật là bạn không phải là người duy nhất còn sống trên thế giới này. Những người bên cạnh cũng không ngừng chiến đấu và phát triển để tồn tại. Nguồn lực có hạn và những người xung quanh bạn nếu phát triển mạnh sẽ dễ bị tổn thương.

Và cuối cùng, họ chắc chắn sẽ bị xâm lược và lấy hết của cải. Để điều đó không xảy ra, chúng ta phải liên tục tuyên chiến, kiềm chế cả hai bên và phát triển lực lượng quân sự. Nói chung, bạn phải chăm sóc bản thân và đừng để mình thua thiệt trước các thế lực xung quanh.

Địa điểm tổ chức sự kiện Phòng thí và xe tải của các nhà khoa học

Đây sẽ là những nơi mới nhất để thử thách bản thân. Điều này được thể hiện rõ nhất trong bản cập nhật mùa giải sắp tới. Những nơi này được đặt trong một chủ đề nâng cao với các nghiên cứu mới mẻ mang lại cảm giác độc đáo. Bạn thực sự sẽ nhận được phần thưởng khá lớn với những trò chơi như thế này. Hơn nữa, người chơi sẽ được thử nghiệm các chiến lược mới trên những địa hình hoàn toàn độc đáo mà trước đây chưa có.

Nội dung tương tự:

Hack Counter Attack (MOD Súng VIP, Bất tử, Vô hạn Tiền) 1.2.79

Trò chơi • 14/11/2022

Trên nền tảng Pc, chúng ta đã biết đến tựa game FPS thời thượng mang tên Counter-Strike, nhiều người chơi còn biết đến Global ...

Sky Raptor (Mod Năng lượng/Tiền không giới hạn) 2.3.3

Trò chơi • 18/01/2023

Sky Raptor là một trò chơi bắn-em-up với lối chơi nhịp độ cao và sử dụng các yếu tố khoa học viễn tưởng để ...

Tải Driving School Classics (Mod Tiền/XP không giới hạn) 2.2.0

Trò chơi • 18/10/2021

Driving School Classics – Trò chơi mô phỏng lái xe hiện tại trên thị trường có rất nhiều thứ để tải xuống thiết bị ...

Hack Tiny Landlord (Mod Tiền không giới hạn) 3.0.9

Trò chơi • 05/08/2022

Bạn có muốn trở thành ông trùm địa chủ hay nói cách khác dễ hiểu hơn thì bạn là người xây dựng thành phố ...