Hack League of Stickman 2020 (MOD, Ability/Mua sắm/All Heros)

Game Mobile - 13/10/2021

DreamSky là một công ty phát triển game nổi tiếng với các game hành động theo phong cách người que. Có thể bạn đã từng biết đến một trong những game như Stickman Legends, Shadow of Death, Stickman Rope Hero. Các trò chơi này được thiết kế khá đơn giản và mang tính giải trí cao.

Người chơi có thể tham gia các trận chiến và chặt chém thoải mái để giảm bớt căng thẳng hàng ngày. DreamSky có khá nhiều trò chơi stickman và có thể hơi khó hiểu để bạn tải xuống. Và tôi có một lời khuyên cho bạn với League of Stickman 2019. So với các game khác, League of Stickman 2019 hỗ trợ người chơi chơi trực tuyến và bổ sung tính năng PVP để tất cả người chơi có cơ hội chiến đấu với nhau. Bên cạnh đó, nó còn có một cốt truyện hấp dẫn để bạn khám phá.

Một âm mưu đáng sợ

Vào ngày lễ Halloween hàng năm, địa ngục mở rộng cửa, cho phép những hồn ma, quỷ dữ tìm người thích hợp để chiếm đoạt thể xác. Một sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Chúa tể Quỷ đã được giải thoát bởi thuộc hạ của mình sau hàng nghìn năm bị giam cầm.

Anh đã sử dụng sức mạnh của mình để phá hủy cánh cổng địa ngục và giải phóng mọi linh hồn xấu xa. Ông đã xây dựng một đội quân tàn sát loài người để đạt được sự thống trị thế giới. Các anh hùng Stickman đã nhận thấy những nguy hiểm này.

Họ đã dùng hết sức lực và lòng dũng cảm để chống lại thế lực đen tối để bảo vệ sự bình yên cho nhân loại. Bóng tối bao trùm khắp nơi, những tia sét chạy ngang trời như báo hiệu những điều chẳng lành. Sau cuộc chiến này, liệu các anh hùng có thể sống sót?

Hướng dẫn League of Stickman 2020 căn bản

Tham gia game League of Stickman 2019, bạn sẽ được nhập vai vào một anh hùng người que và điều khiển anh ta chống lại lũ quái vật. Ở mỗi giai đoạn của cuộc hành trình, bạn sẽ được đưa đến một bản đồ. Sẽ có nhiều quái vật ở đây.

Chúng liên tục tấn công bạn và bạn cần sử dụng các kỹ năng của người đánh gậy để chống trả. Cuối cùng, bạn sẽ chiến đấu với Boss để kết thúc màn hiện tại và chuyển sang màn tiếp theo. Hãy nhớ rằng những con quái vật sẽ trở nên mạnh hơn qua từng màn và khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Do đó, bạn nên tích lũy tiền, đá sức mạnh và các trang bị quý hiếm do chúng rơi ra để nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình.

Nếu đôi khi bạn cảm thấy hơi nhàm chán vì phải chiến đấu với quá nhiều quái vật trong chế độ cốt truyện. Tham gia chế độ PvP để kết nối với những người chơi khác trên khắp thế giới. Bạn có thể lập nhóm với họ, sau đó vượt qua các đầm phá hoặc chiến đấu với họ trên đấu trường Arena. Tuy nhiên, muốn tham gia chế độ này, bạn cần kết nối game của mình với tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google+) và có đường truyền internet ổn định.

Điều khiển đơn giản

League of Stickman 2019 được phát triển trên nền tảng 2D nên việc điều khiển cũng trở nên đơn giản hơn. Bảng điều khiển của trò chơi bao gồm 2 phần, bao gồm chuyển động và kỹ năng. Ở phần di chuyển có 2 nút mũi tên để điều khiển nhân vật di chuyển sang trái hoặc phải.

Phần kỹ năng gồm 5 nút. Trong đó có 4 nút kỹ năng chiến đấu đặc biệt và 1 nút kỹ năng thường. Mỗi kỹ năng đặc biệt đều có thời gian phục hồi. Bạn sẽ phải đợi khoảng thời gian đó để tiếp tục sử dụng lại.

Hệ thống nhân vật đa dạng

League of Stickman 2019 có hơn 10 nhân vật để bạn chơi: Ninja, Gus, Athy, Feist, Bladey, Zilong, Shadow Fighter, Monk,… Mỗi nhân vật thuộc một class khác nhau và sở hữu những kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Class có khả năng kiểm soát các thuộc tính của từng nhân vật.

Nhân vật hạng đỏ sẽ có sức chiến đấu mạnh hơn, nhân vật màu vàng có lượng sinh lực lớn hơn và có khả năng hồi phục sinh lực trong trận chiến, còn nhân vật có hạng xanh. có thể di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, những ký tự này không có sẵn. Bạn có thể thực hiện nhiệm vụ hoặc tích lũy tiền vàng để mở khóa.

Nâng cấp sức mạnh

Nâng cấp là một tính năng không thể thiếu trong mọi game nhập vai và League of Stickman 2019. Nâng cấp giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn ở nhiều khía cạnh. Nếu nâng cấp trang bị hoặc ghép ngọc vào trang bị, các thuộc tính sát thương, phòng ngự, tốc độ chiến đấu, sinh lực,… sẽ được cải thiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng chiến đấu của nhân vật để họ có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, khi kỹ năng được nâng cấp, thời gian hồi kỹ năng cũng giảm đi nên bạn có thể sử dụng nhiều hơn.

Tải về máy ( V5.9.7 )
Nội dung tương tự:

Hack Zombie Frontier 4 (MOD Súng/Bất tử, God Mode) 1.1.6

Game Mobile • 01/10/2021

Khi tham gia vào Zombie Frontier 4 trò chơi, bạn sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù. BOSS đột biến và thu thập nguyên ...

Hack Monster Legends (Mod Sát thương/Always 3 Stars) 12.1.2

Game Mobile • 17/10/2021

Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi Monster Legends mô phỏng nhưng quá chán với nông trại, bắn súng, Các nhân vật ...

Hack Impossible Space (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.1

Game Mobile • 01/10/2021

Giả sử bạn đang tìm kiếm một game nhập vai chiến đấu cho smartphone để giải trí sau những giờ học tập và làm ...

Tải Frayhem (Mod One Hit/Mở khóa Map/Gift Code) 0.11.0

Game Mobile • 30/09/2021

Bạn đang tìm kiếm một game đối kháng với nhịp độ nhanh, những trận chiến hấp dẫn? Sau đó, đến với Frayhem – 3v3 ...