Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/09/2021

Nhiều ngôn ngữ hiện nay có nhiều ứng dụng riêng biệt giúp mọi người có thể truy cập hoặc học chúng với hiệu suất tốt nhất và hiệu quả nhất. Một trong những ngôn ngữ đó là tiếng Quan Thoại, được người Trung Quốc và châu Á sử dụng rộng rãi.

Nó là một ngôn ngữ phức tạp, vì vậy bài viết này sẽ giới thiệu ChineseSkill, một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người để học và có kiến ​​thức vững chắc nhất về ngôn ngữ này. Hơn nữa, ứng dụng còn tích hợp nhiều phương pháp ấn tượng, mang đến cho mọi người sự giải trí trong khi tiếp thu những kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ.

Learn Chinese - ChineseSkillLearn Chinese - ChineseSkill

CÁC BƯỚC ĐẦU TIÊN VỚI NGÔN NGỮ

Tiếng Quan Thoại là một ngôn ngữ phức tạp, nhưng theo thời gian người dùng có thể sử dụng thành thạo nó với cách phát âm chuẩn và trôi chảy. Trong những giây phút đầu tiên khi tương tác với ứng dụng, người dùng sẽ được chào đón bởi nguồn năng lượng sôi động, bao gồm các bài học giới thiệu và lời chào thân thiện.

Tất cả các bài học trong ứng dụng cũng sẽ được chia thành các cấp độ khác nhau và người dùng sẽ được tiếp xúc với văn hóa và lịch sử của tiếng Quan Thoại theo nhiều cách. Không chỉ vậy, nó sẽ tích hợp với nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả, chẳng hạn như kết hợp với trò chơi và các hoạt động tương tác trực tiếp.

CHƠI TRÒ CHƠI VÀ HỌC ĐƠN GIẢN

Điều ấn tượng về ChineseSkill là nó cho phép người dùng trực tiếp học trong khi vui chơi và tất cả nội dung sẽ luôn có những bài học đơn giản để họ tiến bộ. Nội dung của các bài học rất đơn giản và người dùng có thể sử dụng kiến ​​thức có được trong quá khứ để mở khóa nội dung mới.

Tuy nhiên, mức độ của các trò chơi sẽ thay đổi theo tiến độ học tập của mỗi người, khiến họ phải liên tục học hỏi và vui vẻ để nhận được nhiều phần thưởng hơn hoặc nâng cao chất lượng học tập của mình. Hơn hết, ứng dụng sẽ cập nhật thêm nhiều trò chơi giải trí và mang đến cho người dùng nhiều cơ hội thể hiện những kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ đặc biệt này.

THỰC HÀNH VIẾT BẰNG CÔNG CỤ TRÁCH NHIỆM

Nếu chỉ học thôi thì chưa đủ, người dùng cần biết cách viết các ký tự tiếng phổ thông đặc biệt thông qua một số cơ chế đặc biệt của ChineseSkill. Ứng dụng cũng sẽ cung cấp một bộ công cụ viết cho mọi người và tích hợp với một AI đơn giản để đánh giá hiệu suất viết của mỗi người. Hơn nữa, nó cũng có một số mức độ hoàn thiện, và người dùng có thể liên tục luyện viết một vài từ hoặc một đoạn văn ngắn với khả năng hoặc kiến ​​thức của mình. Nhiều phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ luôn giúp người dùng tiến xa hơn, bao gồm viết các ký tự đặc biệt hoặc tạo câu hoàn chỉnh.

HỌC VỚI LOA TỰ NHIÊN

Nếu người dùng muốn trực tiếp kiểm tra khả năng giao tiếp của mình, ChineseSkill sẽ giới thiệu chức năng trò chuyện bản địa. Tuy nhiên, mọi thứ đều được ghi lại đầy đủ, nhưng người dùng vẫn có thể kết nối với những người khác và bắt đầu trò chuyện thông qua nhắn tin hoặc gọi điện video.

Tất cả các chức năng của ứng dụng này đều muốn người dùng tiến xa hơn với tiếng Quan Thoại và tất cả các tiện nghi đều hứa hẹn mang lại kết quả ấn tượng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, người dùng có thể lựa chọn thể loại hoặc chủ đề cụ thể, từ đó nâng cao vốn văn hóa và giao tiếp trôi chảy hơn.

ChineseSkill là một ứng dụng ấn tượng và đa năng, hứa hẹn mang đến cho người dùng những chức năng và bài học hiệu quả nhất để học tiếng Quan Thoại hiệu quả. Nó cũng giới thiệu nhiều nội dung độc quyền hơn, bao gồm trò chơi, giải trí và giao tiếp trực tiếp với người bản xứ. Hơn nữa, mọi thứ trong ứng dụng đều được các chuyên gia phê duyệt chất lượng cao và thậm chí họ còn đi kèm với các phương pháp hiệu quả nhất để người dùng dễ dàng nâng cao kiến ​​thức về ngôn ngữ này.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải CDisplayEx Comic Reader (Mod Full Paid miễn phí)

Ứng dụng • 09/11/2023

Trên thế giới có rất nhiều ứng dụng đọc truyện online và offline. Nhưng, thế nào là một ứng dụng tốt thì không phải ...

Tải YouCam Perfect Premium (MOD Chụp ảnh và Chỉnh sửa)

Ứng dụng • 21/02/2024

Chụp ảnh là nhu cầu được cộng đồng quan tâm. Sử dụng điện thoại thông minh ngay bây giờ. Về cơ bản, sức mạnh ...

Tải HelloTalk 5.5.20 (MOD Chat Việt hóa, Mở khóa VIP)

Ứng dụng • 20/02/2024

Có vô số cách thức và phương pháp để người dùng rèn luyện khả năng ngoại ngữ và khả năng giao tiếp với người ...

Tải Movepic (MOD, VIP Mở khóa) Free

Ứng dụng • 03/04/2021

Nội dung chính Chuyển động hình ảnh sử thi & vòng lặp 3D Giao diện Hiệu ứng động Bộ công cụ chỉnh sửa Trong ...