LED Blinker Notifications Pro (Mod Việt hóa/Mở khóa) 8.3.0-pro

Ứng dụng - 12/10/2021

Để sử dụng thiết bị một cách thông minh, ngày nay, có hàng nghìn thậm chí hàng nghìn ứng dụng hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, một ứng dụng vừa độc nhất vừa bị thu hồi gần đây là LED Blinker Notifications Pro – AoD-Manage Lights.

Là một sản phẩm mới ra mắt của nhà phát hành Mario Ostwald, ứng dụng cung cấp cho người dùng tất cả các thông báo trong hầu hết các ứng dụng có trên điện thoại thông minh của bạn. Không thể bổ sung thêm, dưới đây là phần giới thiệu chi tiết.

LED Blinker Notifications ProLED Blinker Notifications Pro

TĂNG TRƯỞNG TRONG LỢI ÍCH ỨNG DỤNG

Với cuộc sống và quá nhiều công việc trong một ngày, việc bỏ lỡ những thông báo trên chiếc điện thoại thân yêu là điều hết sức bình thường phải không nào? Ví dụ, khi đang di chuyển trên một con đường đông đúc và có người gọi đến, người dùng sẽ vô tình không thể nghe máy.

Để giải quyết những vấn đề mà người dùng gặp phải, nhà phát hành đã tung ra LED Blinker Notifications Pro. Ứng dụng trả về chức năng thông báo cho người dùng những gì họ bỏ lỡ ở các ứng dụng trong điện thoại như tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, Facebook, Instagram,…

Thật tuyệt vời khi có một ứng dụng giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn bằng cách thông báo qua Flash. Nhờ đó, người dùng sẽ không phải lo lắng về những việc quan trọng mà bỏ lỡ các điều khoản khác liên quan đến công việc hay gia đình, bạn bè.

SỬ DỤNG CÀI ĐẶT VÀ CHỈ SỬ DỤNG MỘT SỐ ỨNG DỤNG

Để sử dụng được LED Blinker Notifications Pro, người dùng cần có điện thoại hỗ trợ đèn LED nhiều màu, có thể là điện thoại Samsung, Sony, HTC hoặc LG. Khi người dùng khởi động ứng dụng, họ ngay lập tức được chào đón bởi một giao diện tương đối đơn giản được chia thành các phần tab khác nhau.

Ứng dụng sẽ bắt đầu bằng cách hướng dẫn người dùng bật đèn LED thông báo cho các công cụ ứng dụng và cách đặt nó thành các màu khác nhau.

LED Blinker Notifications ProLED Blinker Notifications Pro

Đầu tiên, người dùng lướt qua danh sách và nhấn nút LED On để bật đèn LED thông báo chức năng hoặc LED Off để tắt. Sau đó, tiếp tục chọn một màu mà người dùng muốn; có một số màu được xác định trước hoặc người dùng có thể tạo màu nếu điện thoại hỗ trợ. Cuối cùng, nếu người dùng hài lòng với tốc độ flash mặc định cho thiết bị của mình thì quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Một phần thiết yếu khác là tốc độ đèn flash có thể điều chỉnh được; người dùng có thể cuộn xuống cài đặt cho đến khi tùy chọn Tốc độ flash bên dưới phần Tiện ích mở rộng. Nhấp vào nó và người dùng sẽ được hiển thị một lời nhắc cho phép bạn thiết lập các tính năng tốc độ trong vài giây hoặc thậm chí vài giây.

MỘT SỐ ĐIỂM THÚ VỊ VÀ QUAN TÂM

LED Blinker Notifications Pro được ra mắt để nhắc nhở người dùng về những điều họ có thể bỏ lỡ. Đối với phiên bản Pro này, ứng dụng hỗ trợ tất cả các ứng dụng cài trên điện thoại, ứng dụng mạng xã hội. Mang đến những tin nhắn mới nhất ngay cả với những tên đã bị xóa trong điện thoại của người dùng.

Đèn LED đa dạng, bắt mắt; người dùng có thể cài đặt chúng theo ý muốn. Ứng dụng cũng tiết kiệm ghim cho người dùng nên có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Ngoài ra, khi người dùng tạm thời muốn tắt thông báo của ứng dụng, hệ thống cũng sẽ đưa ra tác vụ cần tắt. Một lần nữa, một ứng dụng với nhiều tiện ích như LED Blinker Notifications Pro rất đáng để người dùng trải nghiệm

Tải về máy ( V8.3.0-pro )
Nội dung tương tự:

Tải XEFX (MOD chỉnh sửa Ảnh & Video, Hiệu ứng, VIP Mở khóa)

Ứng dụng • 01/10/2021

XEFX – D3D Camera & Photo Animator & Wallpaper là một ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa ảnh và video, tương tự như ...

Tải StoryBeat 3.1.9 (MOD Mở khóa Pro/Không có hình mờ)

Ứng dụng • 21/10/2021

Âm nhạc luôn là thứ mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích bởi sự sống động và đa dạng của nó. Bạn có ...

Tải Car Launcher Pro (Mod Mở khóa tất cả) 3.2.1.05

Ứng dụng • 12/10/2021

Car Launcher Pro là một ứng dụng công nghệ được tích hợp trên nền tảng ô tô. Đây là một ứng dụng dựa trên ...

Tải Panda Gamepad Pro (Patched/Full License) Ứng dụng Keymapper

Ứng dụng • 12/10/2021

Panda Gamepad Pro là một ứng dụng keymapper, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ gamepad nào để điều khiển trò ...