Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Sự kết thúc của Left to Survive thế giới đã đến, mọi thứ đang hỗn loạn bởi nhiệm vụ. Đuổi theo lũ thây ma khát máu bầy đàn. Thu thập can đảm để đối phó với các trận chiến dữ dội để bảo vệ nơi trú ẩn, cứu những người sống sót và quan trọng nhất là bảo vệ cuộc sống của bạn. Hãy cố gắng sống sót qua những ngày đen tối với mọi thứ trong kho vũ khí của bạn: súng trường, lựu đạn, súng ngắn, v.v …

Left to Survive Việt hóa bản mới nhất

Con người không thể sống thiếu nhau, vì vậy hãy chọn cho mình một cộng đồng và chiến đấu hết mình để bảo vệ đồng đội là điều quan trọng nhất còn lại . Và đó chính xác là những gì trò chơi chúng tôi sắp đề cập trong bài viết này mang lại – Left to Survive.

Đây là một game bắn súng sinh tồn có sẵn trên di động được phát triển bởi Trực My.com. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố sinh tồn, hành động bắn súng áp dụng các yếu tố chiến lược để phối hợp và tương tác tốt với những người chơi khác, bảo vệ nền văn minh còn lại của loài người là điều mà hầu hết các game hành động sinh tồn hướng tới.

Bối cảnh làm cho những cảnh ảm đạm

Left to Survive xây dựng bối cảnh của câu chuyện xảy ra khá giống với mô típ mà chúng ta thường thấy qua bộ phim viễn tưởng zombie Zombie. Ý tôi là, bối cảnh của đại dịch là một ngày nọ, mọi người đột nhiên thấy mọi người quay sang cắn nhau, và rất nhiều người đã trở thành nạn nhân trong thảm kịch này.

Kể từ đó, mọi người đã ở trong tình trạng lấy lại cuộc sống từng ngày. Bất kể ngày hay đêm, các dấu hiệu của thiên tai lớn không có dấu hiệu nhẹ nhõm. Mọi người buộc phải chiến đấu và đắm mình trong một nhịp sống mới.

Đến với Left Left để sống sót, bạn sẽ hóa thân thành Conor Flynn, một người cố gắng sống sót trong một thế giới nguy hiểm cùng với việc xây dựng căn cứ tốt nhất cho những người sống sót. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể thấy rõ cách chơi và cảnh này có nhiều điểm tương đồng với loạt phim đình đám của Left Left 4 Dead.

Gameplay và tính năng

Mặc dù nói Left to Survive dựa trên trò chơi Left 4 Dead trên máy tính, trò chơi vẫn giữ được nhiều điểm khác biệt trong lối chơi. Zombie có tốc độ di chuyển tương đối vừa phải, tức là bạn không phải di chuyển, bạn có thể tiêu diệt tất cả zombie trong màn hình trò chơi bởi vì trên thực tế, hệ thống điều khiển trong trò chơi không hỗ trợ di chuyển tự do.

Điều này có nghĩa là trải nghiệm chơi trò chơi sẽ bớt căng thẳng và phức tạp hơn so với chơi L4D trên máy tính. Hãy tưởng tượng, nếu trò chơi được thiết kế cho hành động tốc độ cao, bạn có chắc bạn đủ bình tĩnh để giữ điện thoại ổn định không?

Tôi có thể xác nhận rằng, đối với trò chơi này, việc loại bỏ chức năng di chuyển là điều không thể thiếu, ngược lại, có thể bạn có trải nghiệm tốt hơn trong các cuộc đấu súng.

Quay lại với điều khiển nhân vật, tôi đồng ý với cách bố trí các chức năng điều khiển của trò chơi vì nó mang lại cho tôi trải nghiệm hoàn toàn mới và dễ sử dụng. So với các game có động tác tay phức tạp như PUBG, tay trái đảm nhận chức năng chữa bệnh, sử dụng lựu đạn, di chuyển crosshair; và tay phải lấy cò súng, thay đạn, sử dụng dao cận chiến, nó mang lại trải nghiệm hoàn toàn hợp lý mà không thiếu.

Tải game Left to Survive

Tại thời điểm này, vẫn có thể có nhiều người không đồng ý với tôi về quan điểm này, nhưng cá nhân tôi, tôi thích cách hoạt động của Left to Survive.

Ngoài ra, trò chơi còn lan truyền nhiều tính năng hay như phá hủy và dọn dẹp khu vực có rất nhiều thây ma bằng cách sử dụng vũ khí có hỏa lực cao, giúp tăng tỷ lệ sống sót của người sống sót bị mắc kẹt; Một cách hoàn toàn mới để phá hủy các căn cứ của kẻ thù – sử dụng máy bay trực thăng và tấn công từ trên cao bằng mưa đạn, sau đó lấy tài nguyên của chúng làm chiến lợi phẩm.

Với chế độ nhiều người chơi, giờ đây độ khó của trò chơi được tăng lên nhiều lần vì bạn sẽ không chỉ đối đầu với Zombie mà còn chống lại những người chơi khác để tranh giành tài nguyên. Trò chơi sẽ không được nhắc đến nếu không có Boss, không chỉ bao gồm các thây ma bình thường mà cả những người có thể nhảy, mặc áo giáp của cảnh sát hoặc thải ra chất độc nổ .

Nố gắng hết sức để xây dựng một căn cứ vững chắc để bảo vệ bạn khỏi Zombie và phe đối thủ, và thu thập càng nhiều người sống sót càng tốt, cùng nhau cướp bóc các vật liệu để vượt qua thế giới hậu.

Đồ họa & âm thanh

Đồ họa trong game Vượt trái để sống sót đã thực sự tuyệt vời. Để đổi lấy một công suất lớn, bạn phải đồng ý với tôi rằng trò chơi xây dựng một bối cảnh cực kỳ chi tiết và tỉ mỉ. Không gian qua từng giai đoạn không lớn, nhưng các chi tiết như khói hoặc độ tương phản của màu sắc được hiển thị bởi các đối tượng phải được cho là tuyệt vời.

Hiếm khi có một trò chơi điện thoại mang lại tính chân thực và chi tiết cao như trò chơi này, chưa kể các hiệu ứng chuyển động trong trò chơi rất mượt mà, không có hiện tượng bị đóng băng trong cách di chuyển, nếu phải đánh giá trên 10 -point thang điểm, cá nhân tôi sẽ cho trò chơi 9 điểm.

Bên cạnh đó, mảng âm thanh trong game cũng được hoàn thiện cực kỳ tốt, các chi tiết như tiếng súng, thây ma, nhạc nền từ My.com BV sống động. Có thể nói rằng khi bạn nhắm mắt lại, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ không gian và bối cảnh của từng màn hình trò chơi.

Xem xét điểm chung, tôi thực sự đánh giá cao trải nghiệm mà trò chơi mang lại. Trò chơi hiện đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game di động.

Download Left to Survive

Thông qua bài viết, có lẽ tôi đã không đề cập đến tất cả sự hấp dẫn mà trò chơi mang lại. Rốt cuộc, bạn chỉ có thể cảm nhận được trò chơi hay nhất còn lại để sống sót. Vui lòng tải xuống trò chơi và sau đó chia sẻ với tôi cảm giác của bạn!

Thông tin MOD?

Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở phía trên bên trái để mở mod menu với các tính năng sau:

Nội dung tương tự:

Hack Monster Fishing 2023 (MOD Việt hóa, Kim cương/Gold/Hooks)

Trò chơi • 22/09/2023

Câu cá chưa bao giờ thú vị với Monster Fishing . Đồ họa 3D chân thực, lối chơi đơn giản, hơn 250 loài cá ...

Tải Car Industry Tycoon (MOD quản lý Nhà máy, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 18/04/2021

Trong thời buổi hiện đại này, ai cũng muốn sở hữu một chiếc ô tô. Vì nó là phương tiện di chuyển rất tiện ...

Tải AirFighters (MOD Free Nâng cấp, Mở khóa All Máy bay)

Trò chơi • 27/12/2022

Nhà phát hành trò chơi RORTOS đã phát hành trò chơi AirFighters. Hiện nay, nhiều đạo diễn chọn nội dung chiến tranh để làm ...

Tải xStreamer – Livestream Clicker Game Simulator 1.0.37

Trò chơi • 22/09/2023

Trong những năm gần đây ngành công nghệ cũng như thị trường game online trên thế giới đang có sự chuyển dịch xu hướng ...