Tải game Legend of Solgard (MOD, Vô hạn Energy/God) Free IOS APK

Game Mobile - 13/01/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới của trò chơi Bắc Âu huyền thoại với trò chơi cực kỳ hấp dẫn có tên Legend of Solgard. Trò chơi được phát hành bởi nhà phát triển trò chơi King và hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời bởi nội dung độc đáo và độc đáo.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và giúp bạn có những giây phút vui vẻ và thư giãn, thì đây là một lựa chọn hoàn hảo!

Câu chuyện

Toàn bộ khu vực Solgard đang chuyển sang mùa đông, với tất cả các sinh vật bị mắc kẹt trong băng và thế giới đang trên bờ vực quay trở lại băng một lần nữa. Trái đất bắt đầu có nguy cơ tuyệt chủng. Tại thời điểm này, chỉ Embla có thể ngăn chặn nó.

Với sức mạnh của Nữ thần Mặt trời, Embla có thể cứu các sinh vật bị mắc kẹt trong băng và tập hợp chúng chống lại các thế lực đen tối băng giá đang cố gắng chiếm lấy thế giới.

Từ nhà phát hành Candy Crush Saga

Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai để trở thành cô gái cực kỳ dễ thương và dễ thương Embla. Và bạn sẽ được dạy cách chơi để giúp bạn có được sự hiểu biết cơ bản về trò chơi này. Nhiệm vụ của bạn cực kỳ đơn giản. Đó là một tập hợp các sinh vật bị mắc kẹt trong các tảng băng và cùng với họ khám phá các vùng đất và cứu họ khỏi cuộc xâm lược đóng băng.

Bạn sẽ bắt đầu từ cấp 1 và được tặng hai hộp quà mở ra bất kỳ 2 sinh vật nào. Ở cấp độ đầu tiên, bạn chỉ có thể triệu tập 2 sinh vật để chiến đấu. Bạn sẽ cùng với những sinh vật vượt qua cuộc phiêu lưu. Mỗi cấp độ sẽ yêu cầu chiến đấu theo lượt. Sau khi bạn thực hiện 3 lượt, kẻ thù sẽ tấn công bạn.

Kẻ thù sẽ triệu tập quân ở bất kỳ vị trí nào, và bạn sẽ triệu tập nhiều quân của mình. Bạn sẽ phải ghép ba sinh vật cùng loài để biến thành một loài cao hơn. Bạn càng thay đổi, cấp độ càng cao. Nhưng điều quan trọng là trong ba bước, bạn có thể biến sinh vật đi đúng đường với quân đội của kẻ thù. Bằng cách đó, quân đội của bạn có thể tấn công. Vì họ chỉ tấn công theo đường thẳng.

Legend of Solgard Mod tiếng việt

Sau 3 bước, kẻ thù sẽ tấn công bạn. Nếu trong một số lượt xác định, bạn không thể phá vỡ lớp băng đang xâm chiếm vùng đất và trùm của cấp độ này, kẻ thù sẽ giết bạn. Hãy chú ý đến máu của Embla trong khi bạn chiến đấu để tính toán các bước di chuyển hữu ích. Trò chơi có vẻ dễ nhưng tính toán để giành chiến thắng không đơn giản chút nào!

Ở cấp độ cao hơn, bạn có thể mở tối đa 4 chiến binh. Và sau khi vượt qua một cuộc thám hiểm thành công, bạn có thể mở ra bất kỳ sinh vật và mảnh vỡ mới nào giúp tăng cường sức mạnh cho các sinh vật của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được một phần thưởng cho việc trao đổi hộp quà tặng.

Tùy thuộc vào loại rương, như đồng, bạc, vàng, có thể mở các loài động vật quý hiếm khác nhau. Và các sinh vật càng hiếm, sức mạnh của chúng càng cao. Nuôi quân đội của bạn và vượt qua tất cả các cuộc phiêu lưu, cứu thế giới khỏi sự tuyệt chủng.

Đồ họa 3D

Trò chơi có thiết kế đồ họa cực kỳ ấn tượng. Với phong cách chibi vô cùng dễ thương, những sinh vật lạ được thiết kế rất dễ thương chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích. Màu sắc trong game rất đa dạng và tươi sáng với hiệu ứng đẹp mắt. Âm thanh sống động sẽ cho bạn trải nghiệm chân thực nhất!

Tổng hợp

Nếu bạn muốn trở thành một anh hùng để cứu thế giới từ cuối cùng, hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm sự mới lạ, Truyền thuyết về Solgard MOD chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời Với lối chơi mới cần một tư duy chiến thuật xuất sắc và đồ họa sống động, đẹp mắt; Trò chơi sẽ giúp bạn có được khoảnh khắc thư giãn hoàn hảo.

MOD V1

1. CHẾ ĐỘ MOD
2. Kẻ thù chỉ có 1 sát thương
3. Hệ số sát thương (Tối đa 100)

Ghi chú:

1. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google nếu thiết bị của bạn đã được root và đã được vá bằng Lucky Patcher (Mod chưa được ký)!
2. nếu bạn là người chơi mới, đừng bỏ qua hướng dẫn nếu không trò chơi sẽ chùn bước!
3. Đảm bảo bật quyền theo cách thủ công nếu Android 6.0 trở lên, bằng cách vào Cài đặt> Ứng dụng> Tên trò chơi> Quyền | Hiển thị trên các ứng dụng khác.

Tải về máy ( V2.25.1 )
Nội dung tương tự:

Hack The Pirate: Caribbean Hunt (MOD Tiền/Points vô hạn) 10.0

Game Mobile • 06/11/2021

Nhiều người từng nghe đến khái niệm cướp biển và sợ hãi chúng vào thế kỷ 17 hoặc 18, nhưng ít ai ngờ rằng ...

Tải hack Looney Tunes World of Mayhem (MOD, No Skill CD)

Game Mobile • 09/04/2021

Tuổi thơ của mỗi chúng ta không có phim hoạt hình Looney Tunes thực sự là một điều đáng tiếc. Có lẽ các nhân ...

Hack Heart’s Medicine Doctor’s Oath (MOD Level, Free Mua sắm)

Game Mobile • 28/09/2021

GameHouse là một nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Họ đã phát triển trò chơi của mình ...

Hack game Boxing Stars (MOD Damage/God Mode) Việt hóa

Game Mobile • 04/04/2021

Chúng tôi biết Boxing Stars là một môn thể thao yêu thích ngày nay. Nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới đã mang lại ...