Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/12/2022

Găng tay đang trở lại trong Legends of Runeterra với Singleton Gauntlet quay lần này Chế độ này sẽ hữu ích đặc biệt là cho người chơi mới, vì bạn có thể nhận được chiến thắng hàng ngày của mình trong khi ngân hàng XP.

Và nếu bạn có được bảy chiến thắng, bạn sẽ nhận được một lượng XP! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu hai sàn ngân sách rằng chúng tôi đã thành công lớn với và các mẹo & thủ thuật về cách chơi chúng ở định dạng đơn.

Singleton Gauntlet trong Legends of Runeterra là gì?

Điều đầu tiên cần biết về singleton là bạn phải ném sức mạnh tổng hợp ra ngoài cửa sổ. Vâng, đó là một huyền thoại. Đúng là bạn không thể dựa vào thẻ hiệp lực, nhưng bạn không cần phải bỏ đi sức mạnh tổng hợp.

Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ, như người ta vẫn nói. Cố gắng chọn những thẻ tốt, và thậm chí tốt hơn nếu bạn có sức mạnh tổng hợp cho chúng. Bây giờ, hãy xem các sàn mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn với định dạng đơn lẻ Gauntlet trong Legends of Runeterra.

Bộ bài đầu tiên dành cho Singleton Gauntlet

Bộ bài đầu tiên chúng tôi sẽ trình chiếu là sự kết hợp của FreljordNước thải. Hai khu vực này đã là một cặp tốt trong chơi được xây dựng, do đó, một cách tự nhiên, họ kết hợp tốt trong đơn. Ngay lập tức bạn sẽ thấy hai chủ đề, Băng giá Cướp bóc. Đó là bởi vì hai chủ đề này có rất nhiều hỗ trợ và có một số thẻ tốt, mặc dù là một phần của một nguyên mẫu.

Huyền thoại của Runeterra singleton gauntlet boong1

Mã sàn: CEAAAAYUAIDACBIIBMIREFAVCYOB2IBBEIWTCOR4HU7BAAIBAEBQIBYIBEFRMHI6EYTSSKRQGICAEAICAYDQU

Huyền thoại của Runeterra singleton gauntlet boong1

Vô địch cho bộ bài này

Bây giờ hãy nói về vô địch (đừng lo lắng nếu bạn không có một vài trong số này, chúng tôi cũng sẽ thay thế cho những nhà vô địch đó).

Ashe

Ashe là một thế lực trong bộ bài này và bạn có thể có được cô ấy một cách đáng tin cậy nhờ những lá bài như Tham giaBập bẹ. Cô ấy cũng khá đơn giản để lên cấp. Chúng tôi tăng cấp cô ấy liên tục và giành chiến thắng một vài trận đấu nhờ đó.

Sejuani & Gangplank

SejuaniGangplank cũng khá dễ dàng để tăng cấp nhờ vào thẻ như Corsair nứt, Thần tượng khỉ, Bắn bảnh cáo, Parrrley, và các đơn vị với áp đảo. Hãy nhớ chơi Monkey Idol trong lượt tấn công của bạn, theo cách đó Khỉ bột sẽ gây sát thương cho kẻ thù trong lượt của họ.

Hoa hậu may mắn, Braum & Tryndamere

Hoa hậu may mắn, Braum, Cố gắng là những thẻ tuyệt vời và không yêu cầu hỗ trợ thực sự. Cố gắng dễ dàng lên cấp vì tất cả những gì anh ta cần là chết. Đừng lo lắng về việc san lấp mặt bằng Bỏ lỡ vận mayBraum, cả hai đều tuyệt vời ngay lập tức!

Combo để sử dụng trong bộ bài này

Băng giá đi tuyệt vời với các hiệu ứng dễ bị tổn thương. Ví dụ: sử dụng Bạn đã được cảnh báo trên một trong những đơn vị của đối thủ của bạn. Sau đó sử dụng Flash đóng băng và giết nó với một trong những đơn vị của riêng bạn. Hãy cảnh giác với các thẻ buff của đối thủ khi sử dụng các loại combo này!

Có rất nhiều hỗ trợ cướp bóc trong bộ bài này, hầu hết chúng tôi đã đề cập khi nói về SejuaniGangplank. Hai thẻ plunder tốt nhất là Chợ đenHàng hóa. Bạn có thể nghĩ rằng họ đã bị nerfer, nhưng trong khi khả năng chơi được xây dựng của họ bị tổn thương nghiêm trọng, thì khả năng chơi Gauntlet (đặc biệt là singleton) của họ vẫn mạnh. Đối thủ của bạn cũng đang chơi một cỗ bài đơn, vì vậy việc đánh cắp một lá bài có một không hai trong bộ bài của họ là rất lớn! Hãy tưởng tượng Sự hủy hoại từ đối thủ của bạn. Hoặc lấy một bản sao của họ Chùm nhiệt? Những thẻ này vẫn còn tuyệt vời trong singleton Gauntlet.

Mulligans trong tầng 1

Bộ bài này về cơ bản là nhịp độ, vì vậy bạn muốn bắt đầu với một đường cong tốt. Một số thẻ được giữ tự động là:

Omen Hawk

Nó được coi là một lần thả tốt nhất trong trò chơi vì một lý do. Nó sẽ cho phép bạn lên bảng sớm trong khi cấp nguồn cho hai đơn vị.

Chợ đen / Hàng hóa

Hoặc là một trong những tốt. Có được cả hai cùng nhau và chiến thắng là gần như chắc chắn.

Thính giả Avarosan

Đây là một sự mạo hiểm, nhưng đó là một cú thả năm tuyệt vời, đánh bại phần còn lại của bộ bài của bạn.

Ashe / Braum / Hoa hậu may mắn

Bất kỳ thẻ nào trong số này là giữ, nhưng cố gắng không giữ hai trong số chúng. Điều đó sẽ làm rối đường cong của bạn.

Đồ tể lởm chởm / Crackshot Corsair

Nếu bạn không nhận được một Omen Hawk, một trong hai sẽ làm tốt

Nhà vô địch thay thế cho bộ bài này

Bây giờ hãy nói về những sự thay thế tiềm năng cho những nhà vô địch nếu bạn không có bất kỳ thứ gì trong số này.

Bỏ lỡ vận may

Starlight Seer hoặc là Avarosan Marksman. Cái trước có thể buff các đơn vị của bạn, cái sau có khả năng loại bỏ một mối đe dọa.

Ashe / Braum

Sói Rimefang, Người sói, và ngay cả Bull Elnuk có thể thay thế những. Hai nhà vô địch là khó nhất để thay thế.

Gangplank / Sejuani

Linh hồn Ursine, Băng giáScarmother Vrynna là tất cả thay thế xứng đáng.

Cố gắng

Alpha Wildclaw, TuskraiderCô ấy lang thang. Đây là nhà vô địch dễ dàng nhất để thay thế.

Với điều đó, chúng tôi đã hoàn thành với bộ ngân sách đầu tiên của mình cho đơn vị Gauntlet trong Legends of Runeterra. Hãy chuyển sang cái thứ hai.

Liên quan – Truyền thuyết về Runeterra hoàn thành Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Deck thứ hai cho singleton Gauntlet

Bộ bài thứ hai có nhiều ngân sách hơn bộ thứ nhất. Lần này chúng ta kết hợp Ionia với Cây keo. Bộ bài này chỉ có hai lá bài đòi hỏi sức mạnh tổng hợp để thực sự hiệu quả – Mắt rồngThiền sâu. Nhưng bởi vì bộ bài này chạy 17 phép thuật với phần lớn tốn ít nhất ba hoặc ít hơn, khiến cho hai thẻ đó hoạt động dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Tầng 2

Mã sàn: CEAAABARAEAAMCIKBQGQ6FI2DUQCKJZLGIZTINQQAEBAECIKBQJROHBAEESSMKRRGQ3TSAYCAABAOCIEAIBAGBIJBI

Tầng 2

Vô địch cho bộ bài này

Thần

Bộ bài này chỉ chạy ba nhà vô địch. Thần là tuyệt vời trong bộ bài này. Có tổng cộng 7 lá bài (không tính Shen) có thể tạo ra rào cản. Tuy nhiên, tăng cấp Shen không thực sự thú vị. Rất hiếm khi bạn có thứ gì đó để tận dụng hiệu ứng tăng cấp của Shen. Nhưng Shen không che giấu là tuyệt vời của riêng mình, đặc biệt là khi kết hợp với các thẻ như Theo dõi Fleetfeather, Người chăm sóc Greenglade, Swiftwing Lancer, GarenZed.

Zed

Nói về Zed, sử dụng anh ta để áp dụng áp lực và buộc các khối. Cố gắng luôn thả anh ta trong lượt ba (nếu bạn đang tấn công) và coi chừng nếu bạn đối mặt với một Piltovar và Zaun boong như Shots huyền bíDầm sinh nhiệt có thể giết Zed dễ dàng.

Garen

Không có nhiều điều để nói Garen có thật không. Anh ta chỉ là một giọt 5 rắn mà khó loại bỏ. Nếu bạn có một bảng rộng, tấn công và quản lý để tăng cấp Garen, bạn sẽ thắng trận đấu khá nhiều.

Combo sử dụng trong bộ bài

Bộ bài này không chạy các combo cụ thể. Hầu hết các thẻ có thể hoạt động với khá nhiều thẻ khác. Thành lập BrightsteelCithria sự táo bạo có thể làm việc với bất kỳ đơn vị nào – chỉ cần cố gắng ít nhất có hai đơn vị để tận dụng nhiều hơn. Bạn có thể buff bất kỳ thẻ nào với Bảo vệ nạm ngọc và nhận được giá trị từ nó. Và Minah Swift feet có thể giúp bạn bảo mật trò chơi hoặc giúp mọi thứ thuận lợi. Bộ bài này rất đơn giản. Không chỉ là ngân sách mà nó còn thân thiện với người mới bắt đầu.

Mulligans trong tầng 2

Một lần nữa mục tiêu của bạn sẽ là đi cho một đường cong tốt.

Zed / Thần

Nếu bạn có một sự lựa chọn giữa hai, thì Zed là sự lựa chọn Dù bằng cách nào, cả hai đều giữ tốt.

Bất kỳ 1 giọt

Bất cứ thứ gì có giá 1 mana là giữ. Nhưng đừng giữ hai giọt 1 trong tay bạn. Bạn muốn một đường cong tốt, sau tất cả.

Từ chối / Ý chí của Ionia

Giữ một trong số này tùy thuộc vào trận đấu. Giữ Phủ nhận nếu bạn nghĩ rằng họ có thể loại bỏ mạnh mẽ. Nếu bạn nghĩ rằng họ có thể có các đơn vị tầm trung thực sự mạnh, hãy giữ Ý chí của Ionia.

Sát thủ bóng đêm

Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng rút thẻ trong đơn vị Gauntlet rất mạnh. Vì vậy, nếu bạn đã có 1 giọt, hãy giữ Sát thủ bóng đêm.

Mắt rồng

Chỉ giữ thẻ này nếu bạn có thẻ như Người bảo vệ Ki, Chuỗi VestRút lui trong bàn tay mở của bạn.

Nhà vô địch thay thế cho bộ bài này

Hãy nhìn vào sự thay thế nhà vô địch tiềm năng cho bộ bài này.

Zed

Senna, Sentinel của ánh sáng là sự thay thế tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể đi cho một Lucian nếu bạn có anh ấy

Thần

Vảy rồng hoặc là Laurent Bladekeeper sẽ làm. Nếu bạn có một Quinn hoặc là Fiora, họ cũng có thể làm tốt.

Garen

Một Kỵ binh tiên phong sẽ làm tốt trong trường hợp bạn không có Garen.

Điều này kết thúc hai sàn mà chúng tôi muốn giới thiệu cho đơn vị Gauntlet sắp ra mắt trong Legends of Runeterra. Chúng tôi hy vọng họ sẽ giúp bạn nhiều như họ đã giúp chúng tôi! Hãy nhớ đừng dựa vào sức mạnh tổng hợp, mà hãy tìm kiếm nó khi có cơ hội. Chúc may mắn với Gauntlet!

Liên quan – Huyền thoại về Runeterra: Biết nhà vô địch của bạn

Đó là cho các sàn ngân sách tốt nhất cho đơn vị Gauntlet trong Truyền thuyết về Runeterra. Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bạn có thích bất kỳ sàn khác? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận phía dưới!

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên TwitterInstagram cho các bản cập nhật mới nhất. Nếu bạn muốn nói chuyện và đi chơi với các game thủ di động, bạn có thể tham gia Bất hòa hoặc tham gia của chúng tôi Nhóm WhatsApp.

Bài đăng Legends of Runeterra: Bộ bài ngân sách tốt nhất cho Singleton Gauntlet xuất hiện đầu tiên trên MoiNhat.Net.

Nội dung tương tự:

Đôi lời tâm sự của Game Thủ sau khi Âm Dương Sư Garena đóng cửa

Hướng dẫn • 26/12/2022

Đây chính là những dòng tâm sự mà một game thủ chân chính chia sẻ lại sau khi nghe tin Âm Dương Sư Garena ...

Cách mở khóa máy tính nếu bạn quên mật khẩu Windows 7

Hướng dẫn • 27/10/2022

Nội dung chính Tùy chọn 1: Mở khóa máy tính bị quên mật khẩu từ đĩa Phương pháp 1: Mở khóa máy tính của ...

Cách sửa mã lỗi 2000-0415 trên máy tính xách tay Dell

Hướng dẫn • 16/12/2022

Bất kỳ thiết bị hiện đại nào cũng dễ xảy ra lỗi vì nhiều lý do khác nhau. Đối với dòng laptop Dell, một ...

Đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản Google của bạn Lịch sử hoạt động của tôi

Hướng dẫn • 05/12/2022

Bất kỳ hoạt động nào bạn thực hiện trên web sẽ xuất hiện trong Hoạt động trên Google của tôi nếu bạn đã đăng ...