Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Riot Games vừa tiết lộ sự kiện mới nhất cho Legends of Runeterra. Có một loạt những điều mới đi kèm với nó, bao gồm một sự kiện vượt qua, phòng thí nghiệm mới, nhiệm vụ hoành tráng và thay đổi số dư thẻ. Trong này bài này mình sẽ hướng dẫn làm sự kiện Spirit Blossom, chúng tôi sẽ đi qua từng người một cách chi tiết.

Nhiệm vụ và cánh hoa trong Legends of Runeterra

Sự kiện hoa huyền thoại của Runeterra Spirit, sự kiện nở hoa LoR Spirit

Bạn sẽ tiến triển và mở khóa phần thưởng bằng cách sử dụng loại tiền tệ của sự kiện cánh hoa. Bạn có thể có được cánh hoa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện trong thời gian giới hạn.

Chiến thắng đầu tiên trong ngày của bạn sẽ mang lại cho bạn bốn cánh hoa, cộng với một bổ sung cánh hoa cho mỗi chiến thắng sau đó. Ngoài ra còn có một loạt các nhiệm vụ xuất hiện trong phòng thí nghiệm sự kiện. Các nhiệm vụ này mở khóa theo trình tự và sẽ cung cấp thêm cánh hoa.

Tất cả về sự kiện Legends of Runeterra và cách làm

Pass sự kiện hoạt động khá giống như pass pass, đây là một hệ thống thường được sử dụng trong rất nhiều game. Có một con đường phần thưởng miễn phí. Nếu đường dẫn được hoàn thành thì bạn sẽ kiếm được một biểu tượng mới, hai biểu tượng cảm xúc mới, 3000 mảnh vỡ, thẻ đại diện hoành tráng, mặt sau thẻ mới và nhà vô địch ngẫu nhiên.

Sự kiện hoa huyền thoại của Runeterra Spirit, sự kiện nở hoa LoR Spirit

Có vẻ khá tốt cho người chơi miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ sự kiện cao cấp, chi phí 975 xu. Ngoài các phần thưởng miễn phí được đề cập ở trên, bạn sẽ nhận được một biểu tượng khác, thêm ba biểu tượng cảm xúc, năm người giám hộ, mã thông báo thám hiểm, thêm ba thẻ bài và thêm 5000 phân đoạn trong thẻ sự kiện cao cấp

Cần lưu ý rằng ba trong số năm người giám hộ là biến thể của những người hiện có. Đừng lo lắng nếu bạn không có hình thức ban đầu, bạn có thể sử dụng biến thể bất kể.

Phòng thí nghiệm mới trong Legends of Runeterra

Cùng với sự kiện là một phòng thí nghiệm mới. Bạn sẽ chọn từ sáu sàn mà phòng thí nghiệm sẽ cung cấp cho bạn. Vì vậy, giống như phòng thí nghiệm cuối cùng, điều này sẽ rất tuyệt vời cho những người chơi mới không có nhiều bộ sưu tập thẻ. Bạn cũng bắt đầu với 30 máu thay vì 20. bình thường. Và khi một đơn vị chết, chỉ số của nó được trao cho một đơn vị ngẫu nhiên trong tay bạn.

Thay đổi số dư trong Legends of Runeterra

 • Người thừa kế: Các tháp pháo khó nắm bắt 3/1 đã được đẩy lên 6 mana. Tháp pháo 3 mana mới là Mk3: Tháp pháo Apex, 3/1 với Đáng sợ đã từng là tháp pháo 4 mana. Tháp pháo 4 mana mới là Mk4: Stormlobber, 4/1 với Choáng ngợp đã từng là tháp pháo 6 mana. Cuối cùng, tháp pháo 6 mana là Mk6: Tầng-B-Gone, 6/1 với Khó nắm bắt.
 • Braum: Được buff gần đây, Braum lấp đầy metagame với rất nhiều ria mép và Cá heo hùng mạnh. Sức mạnh cơ bản của anh ta đã được tăng lên 1 bản vá cân bằng lớn cuối cùng, nhưng sẽ được hoàn nguyên về 0 lần này. Có nghĩa là sức mạnh của anh ta tăng cấp (lúc đó là 2) sẽ là 1.
 • Anivia: Cô ấy Trứng hình thức bây giờ sẽ là 1 sức khỏe (từ 2).
 • Sát thủ bóng đêm: Công suất cơ bản sẽ giảm xuống 1 (từ 2).
 • Đệ tử đỏ thẫm: Bây giờ cô ấy sẽ gây sát thương 1 cho kẻ thù khi cô ta còn sống sót (giảm từ 2).
 • Quân đoàn Grenadier: Sức khỏe tăng lên 2 (từ 1). Và của anh ấy Hơi thở cuối cùng bây giờ sẽ giải quyết 1 cho nexus của kẻ thù thay vì 2.
 • Theo đuổi không ngừng: Tốc độ chính tả bây giờ chậm (đã nhanh). Một cách tự nhiên, Theo đuổi không ngừng của Lucian sẽ nhận được sự thay đổi tương tự.
 • Đấu trường Bookie: Chi phí giảm xuống còn 2 (từ 3). Sức khỏe tăng lên 2 (từ 1).
 • Tay đua Basilisk: Công suất giảm xuống 4 (từ 5).
 • Flash rực rỡ: Chi phí tăng lên 4 (từ 3).
 • Máy hút bùn: Chi phí tăng lên 3 (từ 2). Văn bản mới: để chơi tôi, loại bỏ 1 và rút ra 1.
 • Zaunite Urchin: Văn bản mới: để chơi tôi, loại bỏ 1 và rút ra 1.
 • Thép Tempest: Chi phí giảm xuống còn 2 (từ 3). Một cách tự nhiên, Nhiệt độ thép của Yasuo sẽ nhận được sự thay đổi tương tự.
 • Bờ sông: Sức khỏe tăng lên 2 (từ 1).
 • Ý chí của Ionia: Chi phí tăng lên 5 (từ 4). Cuối cùng nó đã xảy ra! Vì vậy, nhiều người sáng tạo nội dung đã yêu cầu điều này trong một thời gian dài bây giờ.
 • Kim ngân vàng: Chi phí giảm xuống còn 2 (từ 3). Sức khỏe giảm xuống còn 3 (từ 4).
 • Hạm đội săn bắn: Chi phí giảm xuống 4 (từ 5). Sức mạnh và Sức khỏe giảm xuống còn 6 (từ 7).

Có gì mới ở Cửa hàng Legends of Runeterra?

Với sự kiện này xuất hiện một bảng mới để mua được gọi là Đền lễ hội. Bạn có thể mua nó với giá 1290 xu. Họ cũng sẽ thêm gói boong đầu tiên được gọi là Raiders. Bộ bài sẽ đến với những nhà vô địch SejuaniGangplank và sẽ là một loại cỗ bài tầm trung dựa trên hiệu ứng Plunder.

Các sự kiện Spirit Blossom sự kiện sẽ diễn ra từ 22 tháng 7 lúc 10:00 sáng đến 19 tháng 8 lúc 10:00 sáng. Đó là một bản vá khá lớn, điều đáng ngạc nhiên vì người ta dự đoán rằng một bản vá lớn khác sẽ ra mắt vào tháng 8 (bản mở rộng khu vực mới).

Sự kiện này đang mang đến những thứ mỹ phẩm tuyệt vời cho những người chơi kỳ cựu và cách để những người chơi mới bắt kịp. Hãy sẵn sàng tất cả mọi người và chúc may mắn thu thập những cánh hoa.

Nội dung tương tự:

Cách thiết lập lại cứng Wyze Cam/Pan Camera về cài đặt gốc

Hướng dẫn • 13/01/2024

Bạn có camera an ninh ngoài trời Wyze không? Bạn gặp khó khăn khi khôi phục cài đặt gốc hoặc không biết cách thực ...

Cách tạo và quản lý nhiều tài khoản Twitter

Hướng dẫn • 24/12/2023

Bạn có muốn công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của mình được tách biệt trên Twitter không? Có lẽ bạn muốn ...

Không thể chia sẻ bài đăng lên câu chuyện trên Instagram – phải làm gì?

Hướng dẫn • 26/11/2023

Bạn chỉ có thể xem và chia sẻ tất cả các bài đăng công khai trên Instagram với câu chuyện của mình nếu tùy ...

Cách sử dụng Trợ lý Google

Hướng dẫn • 08/12/2023

Google Assistant được tích hợp vào Android làm trợ lý ảo mặc định để đặt câu hỏi, nhận thông tin và hoàn thành công ...