Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Hoạt hình LEGO: Shadow of Ronin được thực hiện cho Ninjago thực sự nổi tiếng trong thị trường hoạt hình nói riêng và giải trí nói chung. Chúng rất nổi tiếng và liên tục trên Cartoon Network, và trẻ em luôn bị thu hút để theo dõi các tập mới ngay khi phát hành.

LEGO: Shadow of Ronin cho android iphone

Đây thực sự là một động lực tuyệt vời cho các nhà sản xuất trò chơi có nhiều động lực để cung cấp sản phẩm cho nội dung này. Các doanh nghiệp quốc tế của Warner Warner Bros không chậm trễ trong việc sử dụng dữ liệu được yêu thích để tạo ra nội dung bắt kịp xu hướng.

LEGO: Cái bóng của Ronin đã tạo ra làn sóng khen ngợi từ nhiều người chơi trên khắp thế giới. Họ đã đưa ra các đánh giá chất lượng ngay trên trang chủ Google Play và thậm chí 10.000 người đã đánh giá trò chơi 4,3 sao này.

Nó đã ảnh hưởng rất lớn đến thị trường trò chơi và các sản phẩm từ Ninjago.

Khám phá Ninjago

Ninjago tạo ra một dòng đồ chơi được phát hành bởi công ty hàng đầu của Lego và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ trẻ em nhờ nội dung đa dạng và thiết kế sáng tạo. Đó là lý do tại sao nó kịp thời tạo ra một loạt phim hoạt hình và phát hành nó trên các kênh phổ biến. Ngôi nhà đó và toàn bộ bộ đồ chơi và loạt phim hoạt hình cũng được chú ý.

Kết quả rõ ràng là các nhà sản xuất trò chơi nhanh chóng tạo ra các sản phẩm của họ để đảm bảo nó trở thành một vũ trụ giải trí chuyên biệt. Nó phục vụ hầu hết các yêu cầu của người hâm mộ, vì vậy nó được mọi người đánh giá cao và hoan nghênh.

LEGO®: Shadow of Ronin chỉ là một trong những sản phẩm phổ biến tại thời điểm này nhưng nó được sản xuất bởi chính Warner Bros, sẽ mang lại chất lượng cao hơn các sản phẩm khác.

Tải game LEGO: Shadow of Ronin

Nhờ công nghệ thiết kế đồ họa của nhà sản xuất hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới, nó đã tạo ra những hình ảnh đẹp và sắc nét. Điều này hoàn toàn làm hài lòng người chơi trên toàn thế giới, ngay cả những game thủ khó tính nhất cũng cảm thấy nỗ lực mà đội ngũ thiết kế đã bỏ ra trong suốt thời gian tạo ra trò chơi.

Điều đầu tiên phải kể đến là hình ảnh của các nhân vật trong game rất quen thuộc. Nó được chấp nhận gần như hoàn hảo 100% so với các nhân vật xuất hiện trong loạt phim hoạt hình và cả các nhân vật do chính Lego Group thiết kế. Hình ảnh bản quyền được mua trực tiếp, vì vậy họ có quyền sử dụng những thứ đó để tạo ra những tình huống chiến đấu mãn nhãn nhất.

Bên cạnh các nhân vật, môi trường là bối cảnh hoàn hảo để làm cho trận chiến trở nên thú vị và hồi hộp hơn. Bạn sẽ chiến đấu ở các khu vực khác nhau, mỗi khu vực tạo ra một vị trí duy nhất được thiết kế cho nội dung khiến trò chơi được thiết kế dành riêng cho sản phẩm này.

Nó cũng là một loại kích thích ếch khiến người chơi muốn tiếp tục tham gia vào các cuộc phiêu lưu và tìm hiểu những câu chuyện mới mà họ chưa từng thấy trên phim.

Vũ khí Obsidian

Ronin tốt nhất là kẻ thù mới nhất của đội Ninjago được thiết kế và thể hiện trong trò chơi LEG LEGO®: Shadow of Ronin. Đội quân samurai bóng tối của anh ta là nguồn sức mạnh chính của kẻ thù này khiến anh ta có đủ lực lượng và khả năng để đối đầu với các ninja mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Nạn nhân đã đánh cắp ký ức của ninja bằng một vũ khí cổ xưa có tên là Obsidian Glaive. Nhiệm vụ trong cuộc phiêu lưu này là lấy lại tất cả những ký ức mà kẻ thù đã lấy. Hành trình để bạn thu thập từng mảnh ký ức nhỏ cũng là hành trình buộc bạn phải tìm cách nhớ lại các kỹ thuật để chiến đấu qua nhiều lần gặp phải samurai đen tối.

Bạn sẽ phải ngăn chặn sự tiến bộ nhanh chóng của kẻ thù một cách nhanh chóng. Lấy lại ký ức của tôi dưới dạng nhiệm vụ phụ, điều chính là ngăn chặn kẻ thù trước khi anh ta có thể hoàn thành các bước cuối cùng để triệu tập con quỷ thực sự.

Nhân vật phản diện cổ điển

Xuyên suốt nội dung của trò chơi, bạn có thể ghé thăm những cảnh quan cực kỳ nổi tiếng được chiếu trong Series TV của Ninjago. Đền băng, Toxic Bogs và một hòn đảo mới bí ẩn, cũng như ngôi làng miền núi Spinjago.

Cảnh Tất cả đều được hiển thị một cách sắc nét và thành công mang đến cho người chơi trải nghiệm thực sự của một game hành động nhập vai đang chờ đợi và được nhiều người ngưỡng mộ. Cơ chế hoạt động của trò chơi cũng đơn giản khi bạn sẽ đóng vai một Ninja mà bạn chọn từ trước. Và sau đó điều khiển chúng để chiến đấu thông qua các bộ phim đảo được chiếu trên màn hình.

Nhìn chung, nó khá giống với các game hành động nhập vai ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần thông qua một vài hướng dẫn, bạn có thể tự do điều khiển trò chơi theo ý thích của mình.

Nội dung tương tự:

Krafteers: Battle for Survival Mod APK (Mở khóa) 2.1.3

Trò chơi • 02/05/2022

Krafteers: Battle for Survival là câu chuyện về cuộc sống sinh tồn của anh ta. Bây giờ, giống như khi Robinson Crusoe nổi tiếng, anh ...

Hack Trial Xtreme 4 (MOD, All Mở khóa) Xe ngon nhất

Trò chơi • 05/09/2022

Những game Trial Xtreme 4 phiêu lưu này luôn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Nhịp tim của con người ...

Hack Heroes Legend – Epic Fantasy RPG (Mod Auto Win/Tiền) 2.6.8.1

Trò chơi • 25/03/2023

Heroes Legend – Epic Fantasy RPG là một trò chơi nhập vai chiến lược miễn phí. Trong trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành ...

Tải game Star Traders: Frontiers (Full/Paid) Nâng cấp Miễn phí

Trò chơi • 21/03/2023

Cho đến ngày nay, vũ trụ vẫn luôn là một điều gì đó bí ẩn mà con người vẫn chưa thể giải đáp. Tại ...