Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/06/2021

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù LEGO Star Wars Battles nhiều nhượng quyền được đánh giá cao và mang lại lợi nhuận khổng lồ, nhưng có một số lượng lớn người hâm mộ như Marvel, Harry Potter hay James Bond.

Nhưng không phải tất cả các nhượng quyền đều được yêu thích, đánh giá cao và đã trở thành một văn hóa nổi tiếng biểu tượng như Star Wars đã làm.

Download game LEGO Star Wars Battles Tiếng việt

Được coi là một trong những loạt phim tiên phong và thể loại phim khoa học viễn tưởng đang bùng nổ và là tượng đài của loạt phim này. Và mặc dù những bộ phim sau này không được đón nhận như loạt phim ba tập gốc. Nhưng sức sống của Star Wars vẫn như cũ sau hơn 40 năm phát hành và các nhân vật như Darth Vader, Clone Troopers, cùng với LightSabers và súng Lazer, tất cả vẫn có sức mạnh để thưởng thức và truyền cảm hứng cho các tác phẩm khác.

Chúng ta có thể thấy một cốt truyện xoắn (có lẽ là tác phẩm kinh điển nhất của điện ảnh thế giới) được sao chép từ nhiều bộ phim khác, và một trong số đó là Toy Story 2 (1999). Và cho đến bây giờ, có rất nhiều sản phẩm thuộc thương hiệu đình đám này từ phụ kiện, đồ chơi đến game.

Và những người yêu thích Star Wars sắp tới sẽ trải nghiệm một trò chơi hoàn toàn mới có tên là Trận chiến giữa các vì sao của LEGO, Trò chơi dự kiến ​​sẽ khiến nhiều người hâm mộ bế tắc.

Hình ảnh đẹp, hiệu ứng bắt mắt, màu sắc trung thực

Với một trò chơi theo mô típ sáng tạo LEGO, có lẽ đồ họa không phải là điều đáng suy nghĩ khi kết hợp thương hiệu với LEGO cũng khá phổ biến, và đây có lẽ là một lựa chọn tương đối an toàn và thông minh từ nhà phát hành. Và đồ họa của game thực sự khiến người chơi cảm thấy mê mẩn qua những bức ảnh do nhà phát hành phát hành, khi màu sắc, hình dạng, hiệu ứng, thì cực kỳ bắt mắt và giống với phim – thay vì giống như đồ chơi ngoài đời thực.

LEGO Star Wars Battles cũng đã được thông báo dựa trên nhiều tập phim từ bộ phim vì bạn cũng sẽ cần phải đến Jedi để hỗ trợ cuộc kháng chiến chống lại sự cai trị khắc nghiệt của chính phủ – mà thủ lĩnh là Lord Sith trong thời gian ông kiểm soát thiên hà, và tất nhiên bạn sẽ có thể phiêu lưu đến những vùng đất quen thuộc và nhận được sự hỗ trợ của các đồng minh. Cùng với những hiệu ứng đẹp mắt từ vũ khí như LightSaber hay laser được bắn ra từ tàu vũ trụ hay súng chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng.

Liệu trò chơi có thực sự đáp ứng mong đợi?

Mặc dù được hứa hẹn là một thành công lớn, nhưng tất cả chỉ là dự đoán, vì ngoài một vài bức ảnh được phát hành, nhà sản xuất đã không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào, và có lẽ đó là bởi vì LEG LEGO Star Wars Battles, vẫn chưa hoàn thành 100% , và liệu trò chơi có khiến điện thoại của bạn tiêu tốn quá nhiều dung lượng hay không?

Internet có cần thiết để chơi không? Trò chơi có hạn chế về thiết bị hoặc hệ điều hành không? Hay bạn phải chi quá nhiều tiền để sở hữu một số vật phẩm quý hiếm? Tất cả vẫn chỉ là những câu hỏi chưa được trả lời, và có lẽ người chơi sẽ phải chờ nhà phát hành phát hành trailer chính thức hoặc chính thức ra mắt trò chơi này để tất cả chúng ta có câu trả lời thỏa đáng.

Dù sao, đây vẫn sẽ là một game đáng để chờ đợi

Mặc dù thông tin được cung cấp không nhiều khi tất cả những gì chúng ta có thể thấy là một vài hình ảnh cho phép chúng ta nhận ra rằng trò chơi là góc nhìn thứ ba, nhưng cuối cùng LEGO Star Wars Battles vẫn được cho là thành công lớn! Bởi vì Chiến tranh giữa các vì sao là một biểu tượng không thể thiếu mặc dù đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển.

Nhà phát hành chắc chắn sẽ không dại gì tiêu diệt tên huyền thoại này bằng cách tung ra một trò chơi sơ sài không đầu. Hơn nữa, thương hiệu đồ chơi mạnh nhất thế giới – LEGO cũng đã ký hợp đồng và tham gia giám sát sản xuất, do đó, gần 99% LEGO Star Wars Battles sẽ được đầu tư và sản xuất một cách có phương pháp, chi tiết và công phu.

Bên cạnh đó, việc có gần như tất cả các nhân vật nhượng quyền thương mại như Darth Vader, Luke Skywalker, Obi-Wan hay Yoda sẽ khiến người hâm mộ cố gắng thu thập tất cả các nhân vật để thành lập một đội quân hùng mạnh để có thể chiến đấu với Lord Sith và đồng bọn.

Và trò chơi có chế độ trò chơi 1vs1 cũng sẽ cho bạn cơ hội nở rộ khi nó có thể giúp bạn chiến đấu với những người chơi khác trên toàn cầu. Và với thông tin được cung cấp ở trên, có lẽ người chơi và người hâm mộ của Star Wars sẽ rất vui mừng. Những trận chiến giữa các vì sao LEGO Star Wars sẽ được phát hành vào năm 2020 vì vậy hãy chuẩn bị.

Nội dung tương tự:

Hack Drift Max City (MOD, Mở khóa) bản cập nhật hôm nay

Trò chơi • 25/04/2023

Drift Max City – một trò chơi tuyệt vời để bạn luyện tập và trở thành một tay đua nghệ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ...

Age of Aeonis Mod APK (Mua hàng miễn phí) 27.0.0

Trò chơi • 11/04/2022

Cốt truyện Age of Aeonis kể về nhiều cuộc xung đột trong một thế giới bị thống trị bởi các thế lực. Các cá ...

Tải Swarm of Destiny (Mod Tiền/Currency không giới hạn) 1.11.3

Trò chơi • 11/12/2022

Mặc dù game nhập vai đang tràn lan trên thị trường, Swarm of Destiny vẫn giữ được sự khác biệt và hấp dẫn đối với ...

Hex Commander: Fantasy Heroes (Mod Tiền/Gems vô hạn) 5.1.3

Trò chơi • 22/09/2022

Một thế giới giả tưởng với nhiều yếu tố hấp dẫn đang chờ đợi người chơi trong Hex Commander: Fantasy Heroes . Bạn sẽ dành thời gian ...