Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/12/2021

LEGO là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới. Và bọn trẻ luôn mong muốn mình có một bộ LEGO như vậy trong bộ sưu tập trò chơi của chúng. Trước đây, bạn sẽ phải đến các cửa hàng đồ chơi và mua các bộ LEGO vật lý để chơi ở nhà và ở nhà và thậm chí mời bạn bè cùng thưởng thức việc xây dựng những tòa nhà đẹp nhất này. Tuy nhiên công nghệ ngày càng hiện đại nên giờ đây bạn có thể chơi Lego ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bản LEGO Tower Mod này có gì?

LEGO Tower là một sản phẩm chính thức của NimbleBit LLC. Nhà phát hành này đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm cho đến nay vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thông thường, đó sẽ là các trò chơi xây dựng và các trò chơi mô phỏng, sản phẩm “LEGO® Tower” chắc chắn sẽ thành công.

Khi nó kết hợp lối chơi, họ đã thiết kế rất nhiều với một thương hiệu nổi tiếng. Điều đáng chú ý là sản phẩm này đã nhận được sự hỗ trợ chính thức của Lego nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế đồ họa và hình ảnh.

Xây dựng và vận hành Tháp LEGOⓇ của riêng bạn!

Như đã nói ở trên, nó xét cho cùng là một game mô phỏng và xây dựng thế giới nên đồ họa của nó được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Thế giới mà bạn xây dựng bây giờ không còn bó buộc vào những thứ đơn giản như trước nữa mà bạn thường chơi với những món đồ mua ở cửa hàng. Được phép tạo ra một tòa tháp khổng lồ, trong đó người chơi sẽ nhận được sự ưu ái của nhiều người cùng sinh sống.

Với thiết kế đồ họa 3D hoàn chỉnh và mô tả vẻ đẹp của các khối Lego được sắp xếp theo hình dạng, con người và các tòa nhà, LEGO® Tower đã thành công trong việc thu hút người chơi nó và Không bao giờ muốn rời đi. Game mới chỉ đang trong giai đoạn đăng ký trước nên mọi người nhanh tay truy cập vào link bên dưới hoặc truy cập trực tiếp vào trang chủ của nó trên Google Play để đăng ký và nhận những phần thưởng giá trị khi game ra mắt chính thức.

Thu thập hàng trăm mảnh Minifigure độc ​​đáo

Khi bắt đầu trò chơi, LEGO® Tower cung cấp cho bạn một tòa nhà nhưng nó nhỏ và không thực sự lớn. Tuy nhiên, khả năng phát triển của nó là vô hạn, vì vậy nhiệm vụ cuối cùng của bạn là xây dựng nó càng lớn càng tốt; sẽ không có giới hạn cho sự phát triển. Tuy nhiên, chúng ta phải biết tiền ở đâu để xây dựng công trình khổng lồ này. Chắc chắn nó sẽ phải đến từ những người đến tháp của bạn. Phải đưa ra những dịch vụ tốt nhất để thu hút khách hàng đến và đưa tiền cho bạn.

Khám phá các ký tự ẩn

Bên cạnh đó, người chơi nên xây dựng văn phòng và tạo lập doanh nghiệp để kiếm thêm tiền, để mọi người có thể làm việc và vui chơi trong tòa nhà của bạn. Bạn bè của người chơi cũng xây dựng các tòa tháp xung quanh nó, và bạn chỉ cần Click vào bản đồ để tìm tòa tháp của những người xung quanh. Tương tác với nhau để tạo mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè bằng cách trao đổi hàng hóa, giúp họ xây dựng các công trình, quả thật sẽ có những phần thưởng xứng đáng.

Tải về máy ( V1.26.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Monster Hunter Riders (MOD bắt Quái Vật, One Hit/God Mode)

Trò chơi • 01/06/2022

Monster Hunter Riders, phần tiếp theo sau thành công của Monster Hunter Stories. Capcom gần đây đã thông báo rằng họ đang bắt tay ...

Tải STARDOM: HOLLYWOOD (MOD Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 15/07/2021

Nếu bạn mơ về một cuộc sống mới với công việc diễn viên đầy tham vọng và muốn trở thành một diễn viên hạng ...

Hack Abyss : Rebirth Phantom 1.84.0 (Mod Tiền vô hạn/GiftCode ngon)

Trò chơi • 21/09/2023

Nếu đã chán những game nhập vai phức tạp, thì bạn nên chọn Abyss: Rebirth Phantom . Đây là trò chơi giúp bạn giải ...

Tải Family Hotel (Mod Ngôi sao/Mua sắm miễn phí) 4.10

Trò chơi • 20/10/2022

Có lẽ mô típ game match-3 không còn quá xa lạ với nhiều người khi nó đang ngày càng trở nên phổ biến kể ...