Hack LEGO Tower (MOD Xây tốc độ cao, Vô hạn Tiền xu/Tiền)

Game Mobile - 02/12/2021

LEGO là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới. Và bọn trẻ luôn mong muốn mình có một bộ LEGO như vậy trong bộ sưu tập trò chơi của chúng. Trước đây, bạn sẽ phải đến các cửa hàng đồ chơi và mua các bộ LEGO vật lý để chơi ở nhà và ở nhà và thậm chí mời bạn bè cùng thưởng thức việc xây dựng những tòa nhà đẹp nhất này. Tuy nhiên công nghệ ngày càng hiện đại nên giờ đây bạn có thể chơi Lego ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Bản LEGO Tower Mod này có gì?

LEGO Tower là một sản phẩm chính thức của NimbleBit LLC. Nhà phát hành này đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm cho đến nay vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thông thường, đó sẽ là các trò chơi xây dựng và các trò chơi mô phỏng, sản phẩm “LEGO® Tower” chắc chắn sẽ thành công.

Khi nó kết hợp lối chơi, họ đã thiết kế rất nhiều với một thương hiệu nổi tiếng. Điều đáng chú ý là sản phẩm này đã nhận được sự hỗ trợ chính thức của Lego nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế đồ họa và hình ảnh.

Xây dựng và vận hành Tháp LEGOⓇ của riêng bạn!

Như đã nói ở trên, nó xét cho cùng là một game mô phỏng và xây dựng thế giới nên đồ họa của nó được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Thế giới mà bạn xây dựng bây giờ không còn bó buộc vào những thứ đơn giản như trước nữa mà bạn thường chơi với những món đồ mua ở cửa hàng. Được phép tạo ra một tòa tháp khổng lồ, trong đó người chơi sẽ nhận được sự ưu ái của nhiều người cùng sinh sống.

Với thiết kế đồ họa 3D hoàn chỉnh và mô tả vẻ đẹp của các khối Lego được sắp xếp theo hình dạng, con người và các tòa nhà, LEGO® Tower đã thành công trong việc thu hút người chơi nó và Không bao giờ muốn rời đi. Game mới chỉ đang trong giai đoạn đăng ký trước nên mọi người nhanh tay truy cập vào link bên dưới hoặc truy cập trực tiếp vào trang chủ của nó trên Google Play để đăng ký và nhận những phần thưởng giá trị khi game ra mắt chính thức.

Thu thập hàng trăm mảnh Minifigure độc ​​đáo

Khi bắt đầu trò chơi, LEGO® Tower cung cấp cho bạn một tòa nhà nhưng nó nhỏ và không thực sự lớn. Tuy nhiên, khả năng phát triển của nó là vô hạn, vì vậy nhiệm vụ cuối cùng của bạn là xây dựng nó càng lớn càng tốt; sẽ không có giới hạn cho sự phát triển. Tuy nhiên, chúng ta phải biết tiền ở đâu để xây dựng công trình khổng lồ này. Chắc chắn nó sẽ phải đến từ những người đến tháp của bạn. Phải đưa ra những dịch vụ tốt nhất để thu hút khách hàng đến và đưa tiền cho bạn.

Khám phá các ký tự ẩn

Bên cạnh đó, người chơi nên xây dựng văn phòng và tạo lập doanh nghiệp để kiếm thêm tiền, để mọi người có thể làm việc và vui chơi trong tòa nhà của bạn. Bạn bè của người chơi cũng xây dựng các tòa tháp xung quanh nó, và bạn chỉ cần Click vào bản đồ để tìm tòa tháp của những người xung quanh. Tương tác với nhau để tạo mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè bằng cách trao đổi hàng hóa, giúp họ xây dựng các công trình, quả thật sẽ có những phần thưởng xứng đáng.

Tải về máy ( V1.26.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Way of Retribution: Awakening (MOD, Vô hạn Currency)

Game Mobile • 04/12/2021

Nếu người chơi đã từng đến với trò chơi Dark Souls, thì chắc chắn sẽ biết trò chơi này đang thử thách để hoàn ...

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD Tiền/Points vô hạn) 6.3.0

Game Mobile • 17/07/2021

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những ...

Tải game LoveUnholyc (MOD Hẹn hò, Free Mua sắm và Việt hóa)

Game Mobile • 08/11/2021

Những câu chuyện về tình yêu luôn là thứ thu hút rất nhiều người bởi nó mang màu sắc của cuộc sống. Dù buồn ...

Hack KartRider Rush+ (Mod xe đua cực nhanh, Free mọi thứ)

Game Mobile • 18/11/2021

Game đua xe được thiết kế trên nền đồ họa thực tế đã quá phổ biến và thu hút sự quan tâm của các ...