Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/08/2022

Mạng xã hội ngày càng phổ biến trên toàn thế giới nên việc các bạn trẻ ngày nay thích chụp những bức ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội là điều khá phổ biến. Người dùng luôn đăng lên Facebook, Twitter, Instagram… những bức ảnh đẹp và tinh tế.

Mục đích để tài khoản cá nhân của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn và cũng là nơi lưu trữ những bức ảnh đẹp này. Để có những bức ảnh đẹp với hiệu ứng màu sắc lung linh, Lens Distortions® ứng dụng không phải là một lựa chọn tồi.

Biến dạng ống kính (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Đây không phải là một trình chỉnh sửa ảnh; nó nhằm mục đích thêm những thứ như lóa ống kính, sự biến dạng và hiệu ứng ánh sáng vào ảnh hiện có. Ảnh đẹp về cơ bản thì việc thêm hiệu ứng sẽ tăng điểm cho bức ảnh đó, để tạo ra một bức ảnh đẹp thì không thể vắng mặt ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng. Và Lens Distortions® cũng vô cùng hữu ích, vì vậy hãy sử dụng ứng dụng để trải nghiệm cùng những người thân yêu của bạn.

ĐIỂM NỔI BẬT TIỆN ÍCH

Biến dạng ống kính (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Lens Distortions® được mọi người biết đến như một ứng dụng kỳ diệu tạo ra những bức ảnh sống động, đẹp mắt. Điểm nổi bật nhất là sử dụng hợp lý ánh sáng đẹp, các yếu tố tự nhiên,… để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo mà không lạm dụng kỹ năng của bạn và các ứng dụng chỉnh sửa khác.

Đây là một tính năng độc đáo của ứng dụng, chỉnh sửa như không chỉnh sửa. Không ai có thể biết bạn đã thêm vào bức ảnh hiệu ứng gì, đó là đỉnh cao của sự ứng dụng và tính chuyên nghiệp của người đó. Các nhiếp ảnh gia đẳng cấp thế giới cũng đánh giá cao ứng dụng này, vì vậy không có lý do gì để bỏ qua nó.

Bạn muốn có những bức ảnh đẹp để sống ảo, bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bản thân qua những bức ảnh tinh tế thì còn gì bằng? Tải ngay ứng dụng Lens Distortions® để thực hiện ngay điều đó.

HỖ TRỢ NGƯỜI DÙNG

Biến dạng ống kính (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Ứng dụng cung cấp cho chúng ta 5 bộ lọc miễn phí với 10 kiểu khác nhau. Đây là hình thức khuyến khích người dùng trải nghiệm ứng dụng mà không lo tốn kém. Ưu đãi cho khách hàng cũng rất quan trọng trong bất kỳ ứng dụng nào. Điều này sẽ tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ đầu về ứng dụng.

Đây không phải là một điểm cộng hay sao. Mỗi bộ phận người dùng có những yêu cầu khác nhau; sẽ có những người dùng có yêu cầu cao hơn, vì vậy họ sẵn sàng trả chi phí để sử dụng nhiều bộ lọc hơn.

Để sử dụng thêm các tính năng khác, khách hàng sẽ bỏ ra một mức chi phí hợp lý và vừa phải để sử dụng, các tính năng này đảm bảo rằng chi phí bỏ ra của người dùng là xứng đáng. Có tổng cộng 50 bộ lọc khác nhau và sở hữu nhiều tính năng khác nhau, nhưng mỗi tính năng đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

TÁC DỤNG TỐI ƯU

Biến dạng ống kính (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Light Volume ™, Light Hits ™, phần tử thiên nhiên và lớp phủ đặc trưng là những hiệu ứng tối ưu của ứng dụng. Những hiệu ứng này là điểm nhấn cần thiết cho ứng dụng, giúp người dùng cảm thấy mình đang sử dụng một ứng dụng đẳng cấp được các nhiếp ảnh gia trên thế giới sử dụng.

Những điểm nổi bật luôn mang lại sức hút cho bất kỳ ứng dụng nào, và đây giống như một mẹo để mọi người cùng tham khảo. Càng nhiều người xem thì càng có nhiều người sử dụng nó. Điều này mang lại thành công cho ứng dụng mà bất kỳ chủ sở hữu ứng dụng nào cũng mong muốn.

Bằng cách tạo ra một ứng dụng, kỳ vọng duy nhất là ứng dụng đó đến được tay người dùng và mang lại những lợi ích thiết thực. Đây là lương tâm nghề nghiệp mà ai cũng cần phải có để có lương tâm với nghề hơn.

TÍNH NĂNG CỦA THÀNH VIÊN

Biến dạng ống kính (MOD, Đã mở khóa trả phí) ***

Ứng dụng này cũng có tư cách thành viên không giới hạn với các tính năng cao cấp và hiệu ứng ảnh đáng kinh ngạc. Nếu mỗi người dùng có niềm đam mê nghệ thuật, đam mê chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh thì đây là một gợi ý tuyệt vời.

Đề xuất này sẽ là sự lựa chọn của bạn nếu bạn tham gia thành viên không giới hạn. Tính năng này có các tiện ích chuyên nghiệp và cao cấp như lớp màu, lớp điều chỉnh, công cụ hiệu ứng ngón tay, tất cả các hiệu ứng ảnh với hơn 400 lớp phủ cao cấp.

Tính năng này kích thích sự tò mò của các nhiếp ảnh gia cũng như những người yêu thích chỉnh sửa ảnh, tò mò về lợi ích của việc trở thành thành viên không giới hạn và đón chờ những bất ngờ thú vị mà ứng dụng mang lại. Chắc chắn rằng ứng dụng sẽ không làm bạn thất vọng, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký thành viên không giới hạn sau bao ngày chờ đợi.

               
Tải về máy ( V4.13.0 )
Nội dung tương tự:

Tải MangaToon (MOD, Premium) – Ứng dụng đọc truyện tranh

Ứng dụng • 07/08/2022

MangaToon là ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất và đầy đủ nhất trên di động hiện nay. Nội dung chính MangaToon là ứng ...

Tải Crack ImageMeter Pro Mod Mới nhất

Ứng dụng • 04/04/2021

ImageMeter – Pro là một ứng dụng cho phép người dùng sử dụng ngay điện thoại của mình để đo khoảng cách giữa các điểm ...

Tải Lulubox – Free Skins MOBA Game (Mod mở khóa) 2022

Ứng dụng • 19/09/2021

Lulubox là một công cụ toàn diện cho phép bạn sửa đổi một số trò chơi nổi tiếng trên thị trường ứng dụng. Nó ...

Tải ElfYourself (MOD ghép mặt vào Ảnh mùa Noel, Mở khóa)

Ứng dụng • 06/12/2021

Có hàng triệu ứng dụng giải trí trên Google Play giúp kết nối mọi người dễ dàng và làm cho các bữa tiệc hoặc ...