Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn loại bỏ những thứ không cần thiết và tạo ra một bức ảnh chân dung tuyệt vời trong một thời gian ngắn?

Tải Lensa: Photo Editor Mod – Trình chỉnh sửa ảnh giúp bạn xinh đẹp

Sau đó, bạn phải thử Lensa: Trình chỉnh sửa ảnh, một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đi kèm với AI tích hợp giúp người dùng loại bỏ những thứ như nếp nhăn, túi mắt và nhiều thứ khác trên khuôn mặt của họ.

Chụp ảnh selfie đã có từ rất lâu, giúp mọi người chia sẻ những câu chuyện hàng ngày, thời trang và tính cách của họ thông qua ảnh tự chụp. Tuy nhiên, để có một bức ảnh selfie đẹp và để lại ấn tượng với người xem, bạn cần có các ứng dụng chỉnh sửa hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Nhưng giờ đây, với ứng dụng Lensa, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh tự sướng của mình, cũng như làm cho tất cả các bức ảnh trở nên ấn tượng hơn nhờ các tính năng tích hợp.

UtvxAMnfE5KaaV-yDq6-nmBHEtbGVuAfEl3T6Cdrek2LeYXJ4sALg5n0HnwkgusvF9I = w450 (450 × 800)

SNAP NHANH CHÓNG, CHỤP ẢNH CẢM ỨNG TRONG MỘT TAP:

Lensa không chỉ là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà còn có giao diện được thiết kế đặc biệt cho phép người dùng chụp ảnh ngay lập tức với các cài đặt có sẵn.

Tùy thuộc vào tình huống mà người dùng đang gặp phải, ứng dụng sẽ có nhiều cài đặt hải quan khác nhau để người dùng có được ảnh nhanh chóng. Có thể nói, các ứng dụng chỉnh sửa khác cần trải qua nhiều quy trình chỉnh sửa chuyên nghiệp để có được một bức ảnh chân dung hoàn hảo.

Tuy nhiên, Lens Lensa không cần phải làm điều đó vì nó cũng cung cấp cho người dùng những bức ảnh chất lượng cao nhất và tự động chỉnh sửa khuôn mặt của người dùng ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn thêm hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh nâng cao hoặc chèn biểu tượng cảm xúc, họ cần phải trải qua một khung chỉnh sửa chuyên nghiệp.

MỘT GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG THÂN THIỆN, VI SINH GIA ĐÌNH:

Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, không quá phức tạp và giúp người dùng nhanh chóng làm quen với ứng dụng trong một thời gian ngắn. Giao diện của ứng dụng có thể dễ dàng được chuyển đổi bằng các hành động đơn giản và nó không chiếm quá nhiều diện tích làm việc.

Máy ảnh ống kính là một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, vì vậy nó có tất cả các tính năng cần thiết liên quan đến chỉnh sửa ảnh và tất cả chúng đều được sắp xếp theo nhiều danh mục khác nhau.

Trong khi chỉnh sửa ảnh, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng cơ bản để thay đổi kích thước, cắt xén và hơn thế nữa. Các tính năng nâng cao sẽ nằm trong danh mục khác và người dùng có thể sử dụng thanh cuộn theo cả hai hướng để truy cập các tính năng nâng cao.

E23fziL_bxDo6ewplVcFZHL39cWg72SiDaAeik4c7XywM0DfaJv42snqngwZ_Pze = w450 (450 × 800)

CÔNG CỤ PHỤ KIỆN, TÍNH NĂNG CHỈNH SỬA NÂNG CAO:

Lensa được gọi là trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhờ một bộ tính năng giúp cải thiện chân dung của người dùng lên một tầm cao mới. Nhờ có AI tích hợp của ứng dụng, quá trình chỉnh sửa sẽ được rút ngắn đáng kể, thậm chí giúp người dùng loại bỏ các đốm đen, nếp nhăn và mụn trên mặt.

Ngoài ra, ứng dụng không chỉ tập trung vào chỉnh sửa chân dung mà còn giúp người dùng chỉnh sửa toàn bộ cơ thể, giúp họ có được thân hình mong muốn chỉ bằng những hành động đơn giản.

Chỉnh sửa cơ thể tự động là xu hướng trong xã hội ngày nay khi nó có thể loại bỏ tông màu nền, thay đổi cơ thể người dùng theo tiêu chuẩn hoặc cài đặt trước, do đó làm giảm các chi tiết đã được chỉnh sửa.

THÔNG MINH BUILT-IN

Lensa có AI hoạt động thông minh và linh hoạt, giúp người dùng xóa, cắt ảnh và chọn các bộ lọc để trở nên tinh vi và sống động hơn. Đặc biệt trong trường hợp ảnh ghép, trong đó AI tự động nhận ra sự thay đổi về màu sắc và hình dạng để loại bỏ tông màu nền, tạo ra chất liệu tuyệt vời để người dùng tự do chèn các ảnh khác.

Tuy nhiên, ứng dụng cũng đi kèm với một tính năng nổi bật hơn đó là ‘xóa nền’ có thể xóa tông màu nền cho người dùng. Điều thú vị là AI thông minh của ứng dụng thậm chí sẽ xóa nếp nhăn, làm trắng răng, loại bỏ túi mắt và tự động lấy nét, cho dù là chỉnh sửa hay chụp ảnh.

7PA-8U10a9ahgUiaPxNGYuwpfv96qEJvOV0AuPCXjlri-kw4UezvOMjNbcuPvz1b7l8 = w450 (450 × 800)

MỘT QUYỀN RỘNG CÔNG CỤ

Một bộ công cụ chỉnh sửa giúp Lensa nổi bật và người dùng có thể sử dụng nhiều loại công cụ khác nhau như công cụ trang điểm, công cụ chỉnh sửa ảnh và công cụ điều chỉnh hiệu ứng ảnh.

Tất cả các công cụ cần thiết để người dùng tạo ra một bức chân dung đẹp sẽ có sẵn, mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất mà các ứng dụng khác không thể có. Bộ công cụ cũng sẽ bao gồm nhiều cài đặt và người dùng có thể truy cập các bộ công cụ nâng cao nhờ tính năng danh sách menu của ứng dụng.

Ứng dụng này là một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời vì nó bao gồm vô số tính năng nâng cao với AI tích hợp với khả năng vô tận. Ứng dụng này mất nhiều thời gian để thành thạo, nhưng không nghi ngờ gì rằng nó có thể giúp người dùng trở thành một trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức chân dung tuyệt vời chỉ trong một thời gian ngắn, thì ứng dụng này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Nội dung tương tự:

Tải My Movie Maker (MOD Mở khóa VIP/Miễn phí) 1.9

Ứng dụng • 15/07/2021

My Movie Maker là nền tảng chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với tất cả những tính năng và ưu điểm của ...

Tải Car Launcher Pro (Mod Mở khóa tất cả) 3.3.1.57

Ứng dụng • 11/06/2022

Car Launcher Pro là một ứng dụng công nghệ được tích hợp trên nền tảng ô tô. Đây là một ứng dụng dựa trên ...

Tải Amazon Prime Video (MOD Đăng ký/Premium miễn phí)

Ứng dụng • 29/04/2021

Xem phim và chương trình TV dường như là một lựa chọn giải trí hoàn hảo mà nhiều người có xu hướng lựa chọn. ...

Action Launcher: Pixel Edition

Ứng dụng • 14/05/2021

Trình khởi chạy hành động: Phiên bản Pixel là một ứng dụng mà bạn có thể làm cho màn hình chính của mình tỏa ...