Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/01/2023

Leo the Truck and cars mời các bậc cha mẹ nghỉ ngơi và xem cách đứa trẻ vui chơi chế tạo xe tải và hoàn thành các nhiệm vụ arcade khác nhau và các nhiệm vụ logic đơn giản. Đồ chơi được thiết kế cho người dùng nhỏ tuổi và được làm bằng đồ họa hoạt hình đẹp mắt, mang lại nhiều khoảnh khắc hoạt hình thú vị, mang đến khả năng khám phá các chi tiết mới, giải thưởng giá trị cho trẻ dưới dạng phim hoạt hình và video vui nhộn, cốc tuyệt vời và mô hình mới của xe tải.

Leo the Truck and cars Mod APK (Mở khóa tất cả) 1.0.76

Leo the Truck and cars

Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên

Cố gắng giúp người lái xe trong những nhiệm vụ đầu tiên của anh ta với Leo the Truck and cars và xem những bộ phận nào được cung cấp để xây dựng. Phiên bản đầy đủ của đồ chơi sẽ cho phép các game thủ nhỏ tuổi sử dụng hàng chục chiếc xe taxi và cơ thể với đủ màu sắc, hình chữ nhật và hình vuông, có và không có xe kéo.

Lắp ráp xe tải

Chỉ cần chạm vào phần bạn thích và nó sẽ tự động được cài đặt trên nền tảng chính, và sau đó bạn có thể tiến hành bước tiếp theo – lắp đặt cabin và xe kéo. Khi xe tải được lắp ráp, người dùng sẽ phải thực hiện một công việc đơn giản là tải vật liệu xây dựng, bê tông, sỏi, cát, các bộ phận và sản phẩm khác nhau và đưa chúng đi qua một khoảng cách ngắn trong một mặt phẳng ngang 3 chiều.

Phần thưởng mới mẻ

Khi hoàn thành nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được phần thưởng và mở ra khả năng tiếp cận các thử thách và khu vực mới của thành phố, các bộ phận khác để chế tạo xe tải và các chế độ khác, bao gồm cả một cuộc đua arcade đơn giản với một đối thủ máy tính. Chơi với con bạn và theo dõi sự tiến bộ của chúng. Cố gắng hết sức để mọi thứ trở nên dễ dàng và giúp tìm ra nó trong trường hợp khó khăn!

Nội dung tương tự:

Hack Action Taimanin (MOD SKin, Vũ khí và Máu vô tận, God Mode)

Trò chơi • 19/03/2023

Thể loại game hack-n-slash hiện đang được coi là một trong những thể loại giải trí hấp dẫn nhất, khi chúng liên tục đưa ...

Tải hack Alchemia Story Mod bất tử Mua Free vật phẩm

Trò chơi • 04/02/2023

Nhật Bản không chỉ là thế giới của anime, manga mà còn sở hữu ngành công nghiệp game trực tuyến hàng đầu. Các sản ...

Hack Marvel Strike Force (MOD Máu và Sức mạnh, TeamAR Gift)

Trò chơi • 21/03/2023

Hiện tại, Marvel là một trong những công ty Giải trí nổi tiếng nhất ở mọi thể loại. Nổi tiếng nhất đương nhiên là ...

Hack Modern Warplanes (MOD, Vô hạn Đạn) Tiếng việt

Trò chơi • 05/04/2021

Trò chơi Modern Warplanes luôn là thứ giúp mọi người giải trí hoặc giết thời gian ở bất cứ đâu hoặc bất cứ lúc ...