Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/08/2022

Leo the Truck and cars mời các bậc cha mẹ nghỉ ngơi và xem cách đứa trẻ vui chơi chế tạo xe tải và hoàn thành các nhiệm vụ arcade khác nhau và các nhiệm vụ logic đơn giản. Đồ chơi được thiết kế cho người dùng nhỏ tuổi và được làm bằng đồ họa hoạt hình đẹp mắt, mang lại nhiều khoảnh khắc hoạt hình thú vị, mang đến khả năng khám phá các chi tiết mới, giải thưởng giá trị cho trẻ dưới dạng phim hoạt hình và video vui nhộn, cốc tuyệt vời và mô hình mới của xe tải.

Leo the Truck and cars

Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên

Cố gắng giúp người lái xe trong những nhiệm vụ đầu tiên của anh ta với Leo the Truck and cars và xem những bộ phận nào được cung cấp để xây dựng. Phiên bản đầy đủ của đồ chơi sẽ cho phép các game thủ nhỏ tuổi sử dụng hàng chục chiếc xe taxi và cơ thể với đủ màu sắc, hình chữ nhật và hình vuông, có và không có xe kéo.

Lắp ráp xe tải

Chỉ cần chạm vào phần bạn thích và nó sẽ tự động được cài đặt trên nền tảng chính, và sau đó bạn có thể tiến hành bước tiếp theo – lắp đặt cabin và xe kéo. Khi xe tải được lắp ráp, người dùng sẽ phải thực hiện một công việc đơn giản là tải vật liệu xây dựng, bê tông, sỏi, cát, các bộ phận và sản phẩm khác nhau và đưa chúng đi qua một khoảng cách ngắn trong một mặt phẳng ngang 3 chiều.

Phần thưởng mới mẻ

Khi hoàn thành nhiệm vụ, người dùng sẽ nhận được phần thưởng và mở ra khả năng tiếp cận các thử thách và khu vực mới của thành phố, các bộ phận khác để chế tạo xe tải và các chế độ khác, bao gồm cả một cuộc đua arcade đơn giản với một đối thủ máy tính. Chơi với con bạn và theo dõi sự tiến bộ của chúng. Cố gắng hết sức để mọi thứ trở nên dễ dàng và giúp tìm ra nó trong trường hợp khó khăn!

               
Tải về máy ( V1.0.74 )
Nội dung tương tự:

Tải Mộng Đại Hiệp Free VIP với hơn 150 tướng chơi Cực Đã

Trò chơi • 27/03/2021

Tải hack mộng đại hiệp với hơn 150 tướng hội tụ tất cả các phiên bản của tiểu thuyết Kim Dung - Cổ Long ...

Hack game Frostborn Mở khóa Shop Mod và Việt hóa

Trò chơi • 05/04/2021

Frostborn là trò chơi sinh tồn tiếp theo của Kefir. Lần này, nhà phát hành đặt bối cảnh của trò chơi trong thời đại ...

Bazooka Boy Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.13.2

Trò chơi • 13/08/2022

Bazooka Boy cho phép game thủ hòa mình vào một cuộc phiêu lưu đầy mê hoặc với những trận chiến khó quên. Ở đây ...

Tải Garden Mania 3 (Mod Diamond không giới hạn) 4.3.3

Trò chơi • 11/08/2022

Nếu bạn muốn trở thành một chủ vườn với những công việc hàng ngày như chăm sóc thú cưng và trồng các loại cây ...