Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/06/2021

Leturn – Defense of Magic là một trò chơi phòng thủ tháp nhưng có lối chơi hoàn toàn mới và độc đáo so với các game TD khác, và nó là một bước đột phá trong thể loại này. Trong trò chơi này, người chơi sẽ biến thành phù thủy tên Xenos và tự xưng là anh hùng.

Nhiệm vụ của Xenos là đứng lên trước bóng tối và mang lại hòa bình cho thế giới Leturn. Bóng tối đã bao phủ khắp nơi và đang cố gắng thu thập tất cả các di tích để tạo thành thảm họa trên Leturn.

Người chơi sẽ không chỉ đi một mình mà còn có những người bạn đáng tin cậy khác với sức mạnh vượt trội. Leturn là một game nhập vai kết hợp với các yếu tố Tower Defense cùng với cách kể chuyện hấp dẫn.

Trò chơi này được đảm bảo sẽ đưa người chơi đến những trận chiến khốc liệt nhất, và để họ khám phá những cảnh hùng vĩ, đẹp đẽ và tuyệt đẹp của một thế giới giả tưởng.

Câu chuyện sử thi Tower Defense / RPG

Leturn có lối chơi đơn giản nhưng có chiều sâu và có rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Hơn nữa, đây là lối chơi theo cốt truyện, vì vậy mỗi thử thách là một hành trình, một hành trình mới mà người chơi phải vượt qua.

Trò chơi sử dụng Tower Defense làm cốt lõi, và do đó tạo ra nhiều biến thể khác nhau để làm cho trò chơi của nó trở nên đa dạng và phong phú hơn. Người chơi không chỉ phải chiến đấu với quái vật bằng ma thuật mà còn phải biết cách sử dụng chiến thuật hiệu quả để ngăn chặn kẻ thù.

Bên cạnh đó, lối chơi sẽ mang đến cho người chơi một hệ thống nâng cấp đồ sộ với nhiều nhân vật khác nhau trong bữa tiệc. Đồng thời sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt cùng với những con trùm mạnh mẽ và nguy hiểm.

Câu chuyện tiểu thuyết trực quan và phong phú

Hành trình của người chơi sẽ đi khắp mọi nơi, qua nhiều thành phố, chiến đấu chống lại hàng trăm quái vật và gặp gỡ những người bạn mới. Cốt truyện của trò chơi sẽ dần dần mở khóa tất cả các tính năng, cho phép người chơi nhanh chóng làm quen với trò chơi thay vì mở khóa một lần.

Hơn nữa, trò chơi có cách kể chuyện hấp dẫn, kết hợp với hình ảnh để tăng mức độ trải nghiệm của câu chuyện. Tất nhiên, người chơi cũng có thể tương tác với các nhân vật khác trong bữa tiệc, khám phá câu chuyện của họ hoặc thay đổi các thuộc tính cơ bản của họ.

Trò chơi này không chỉ mang đến cho người chơi lối chơi mới mà còn mang đến cho người chơi một câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và ý nghĩa để người chơi thưởng thức.

Trở thành một phù thủy và bảo vệ thế giới của Leturn

Trong mỗi thử thách, người chơi sẽ phải chiến đấu với bạn bè để bảo vệ các cuộc tấn công của quái vật. Sự đa dạng của quái vật trong mỗi cuộc tấn công là một thách thức cho người chơi về khả năng chiến thuật.

Người chơi sẽ sử dụng các tính năng có sẵn để xây dựng các tuyến phòng thủ hoặc ngăn chặn kẻ thù tấn công. Tất nhiên, tất cả các thành viên trong nhóm của người chơi sẽ góp phần rất lớn trong việc ngăn chặn quái vật.

Nhóm của người chơi chứa tới 6 nhân vật khác nhau và đa dạng về ma thuật nguyên tố, do đó người chơi sẽ có nhiều cơ hội hơn để xây dựng chiến thuật. Điều thú vị là, người chơi cũng có thể tùy chỉnh, thay đổi và nâng cấp các thuộc tính của từng nhân vật, giúp cho lối chơi của nó phong phú hơn các game khác.

30 phép thuật nguyên tố độc đáo

Tất cả các thành viên trong nhóm đều là pháp sư nguyên tố, nên sức mạnh của họ rất đa dạng và có thể đối phó với nhiều kẻ thù khác nhau. Trong mỗi trận chiến, người chơi sẽ được thông báo trước về loại quái vật sắp xuất hiện, từ đó họ sẽ có nhiều thứ hơn để xây dựng một đội hình.

Nếu đội hình của người chơi đa dạng về sức mạnh, kỹ năng và yếu tố, quá trình phòng thủ sẽ dễ dàng hơn. Trò chơi cũng sẽ có một số kỹ năng kích hoạt toàn diện, cho phép người dùng tiêu diệt một số lượng lớn kẻ thù, nhưng thời gian hồi chiêu rất dài và nên được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Mỗi thuật sĩ cũng sẽ có một bộ kỹ năng riêng và có thể được kích hoạt ngay lập tức nếu người chơi sử dụng các thao tác cơ bản như vuốt, chạm, véo, v.v.

Mở khóa và sử dụng phép thuật mạnh mẽ

Trong khi phòng thủ, người chơi cũng có thể triệu tập binh lính từ bên trong thành phố. Các binh sĩ sẽ thay đổi theo đơn vị, và người chơi có thể đặt chúng ở nơi ngăn chặn quân địch.

Các binh sĩ có thể được nâng cấp sau mỗi trận chiến, và quá trình nâng cấp sẽ thay đổi hình dạng, cải thiện sức mạnh và mở khóa một số kỹ năng thụ động. Sự xuất hiện của những người lính là một lợi thế lớn cho người chơi, nhưng họ không thể chiến đấu trên nhiều tuyến đường mà chỉ có thể đi thẳng.

Nếu người chơi kết hợp sức mạnh của binh lính và phù thủy, sức mạnh sẽ được cải thiện đáng kể và ngăn quái vật tấn công dễ dàng hơn. Các binh sĩ cũng có nhiều biến thể khác nhau, và thậm chí người chơi có thể thu thập một số binh sĩ hiếm để thêm vào hàng ngũ triệu tập.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phòng thủ chiến thuật hoặc muốn trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới, thì Let Leturn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Tất cả mọi thứ trong trò chơi này, chẳng hạn như đồ họa, chất lượng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng hình ảnh đều là đỉnh cao, đảm bảo mang lại trải nghiệm mới cho người chơi trong một thế giới Fantasy.

Nội dung tương tự:

Hack Into The Badlands: Champions 1.5.137 (Mod Tiền/Kim cương)

Trò chơi • 21/05/2023

Ở Badlands, không một ai giỏi giang lại có quá khứ huy hoàng của mình khi tham gia vào những trận chiến đẫm máu. Có ...

Maybe: Interactive Stories (MOD Mua sắm miễn phí) 3.1.4

Trò chơi • 18/04/2023

Câu chuyện tương tác là một thể loại trò chơi tiểu thuyết trực quan, cho phép người chơi thay đổi mọi thứ thông qua ...

Tải Hunting Clash (Mod Auto Aim/Mua sắm miễn phí) 3.9.2

Trò chơi • 12/05/2023

Thợ săn, những người kiếm sống bằng cách săn bắt động vật hoang dã, là những động vật được nhà nước cho phép săn ...

Tải Dungeon Village (Mod Tiền không giới hạn/Việt hóa)

Trò chơi • 12/10/2022

Bạn đang tìm kiếm một nguồn giải trí bất tận hay một trò chơi mang đến sự phấn khích, thích thú nhưng không kém ...