Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/11/2022

Bạn đã từng chơi Mario chưa? Nếu bạn đã thử nghiệm Mario một lần, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn của Levelhead. Người chơi sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu vô cùng độc đáo.

Nhiệm vụ của bạn là phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đưa hàng hóa đến tay người tiêu dùng. Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ đóng vai một người giao hàng. Nếu món hàng không thể đến tay khách hàng thì bạn sẽ là người thua cuộc.

Levelhead

Levelhead là cuộc hành trình của cậu bé người máy GR-18 trên hành trình trở thành nhân viên xuất sắc nhất. Bạn sẽ nộp đơn đến Cục Vận chuyển để làm việc. Ban đầu, bạn sẽ chỉ là một Nhân viên mới với ít kinh nghiệm.

Các nhiệm vụ mà bạn được giao không quá khó nên sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, sau một thời gian làm việc, bạn sẽ được thăng cấp lên Levelhead. Kỹ thuật viên cực kỳ lành nghề với giao hàng và tốc độ. Cùng với đó, những thử thách mà bạn trải qua cũng được thể hiện ở mức độ cực cao.

Đồ họa vui nhộn, nhiều màu sắc; Thiết kế tinh tế và chi tiết

Levelhead cho phép người chơi điều khiển một robot của tập đoàn vận chuyển gói hàng đầu thiên hà. Vì vậy, khi bạn bước vào nhiệm vụ, nó diễn ra theo một chủ đề vô cùng thú vị. Nhờ sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế, những hình ảnh mới sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị. Các thử thách trong trò chơi không u ám và khó chịu. Họ sử dụng những màu sắc vô cùng bắt mắt và thú vị. Ngoài ra, các chướng ngại vật cũng được thiết kế với vẻ ngoài dễ thương, tươi sáng.

Để dễ hình dung, chủ đề của trò chơi có những thiết kế vô cùng quen thuộc. Bạn sẽ thấy có một số hình ảnh trong Mario, Mega Man, Sonic,… Chúng là một yếu tố khiến Levelhead trở nên hấp dẫn hơn với người chơi. Trong khi bạn muốn chơi trò chơi này, vẫn có thể dễ dàng nhận ra những hình ảnh mà mình đã trải qua cách đây rất lâu.

Levelhead

Phong cách chơi platformer dễ tiếp cận và quen thuộc

Về cơ bản, Levelhead là một game platformer nên cách chơi khá dễ làm quen. Bạn sẽ di chuyển từ phía bên trái sang bên phải cho đến khi cả một chặng đường dài phía trước. Các thử thách được sắp xếp trong game cũng khá quen thuộc.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều đó ở nhiều game cùng thể loại. Người chơi sẽ phải di chuyển vượt địa hình, tránh hố sâu, tiêu diệt quái vật. Độ khó của trò chơi liên quan đến việc các thử thách này được sắp xếp ở đâu và mật độ ra sao.

Nếu các thử thách được tổ chức liên tục và đòi hỏi bạn phải di chuyển và quan sát thì sẽ rất khó. Hơn nữa, một số cấp độ cũng ẩn các bẫy tàng hình, ẩn sau những viên gạch. Chắc chắn lần đầu gặp thử thách đó sẽ không thể vượt qua được. Tuy nhiên, những lần sau, bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

Người chơi sẽ có thể phiêu lưu nhiều thế giới khác nhau của mình

Levelhead được thiết kế với chủ đề chung là vũ trụ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mang các vật phẩm đến những nơi xa xôi nhất của dải ngân hà. Điều này cho phép người chơi phiêu lưu đến những vùng đất vô cùng mới mẻ.

Bạn có thể đến những nơi độc đáo như sa mạc nhưng có sự xuất hiện của những khối tuyết, thác nước do robot điều khiển, và cả những con quái vật được lai tạo bởi nhiều loài khác nhau. Người chơi mạo hiểm khi đến những nơi này sẽ phải cố gắng tìm ra những đặc điểm của địa hình để vượt qua chúng.

Levelhead

LEVELs, hoặc chế độ “Bài tập giới hạn để điều chỉnh giảm bớt hạn chế của việc làm”

Đây là điểm nổi bật lớn nhất của “Levelhead” đối với bạn. Người chơi tham gia trò chơi có thể đến một nơi mà bạn đóng vai trò là tổ sản xuất. Có nghĩa là người chơi sẽ sử dụng những thứ có sẵn để thiết kế thành một cấp độ hoàn chỉnh. Những cấp độ này chắc chắn sẽ khó hơn những gì bạn đã trải qua trước đây. Vì đây là thứ bạn tạo ra để thử thách bản thân.

Trò chơi sẽ cung cấp nhiều thứ khác nhau để bạn lựa chọn cho màn chơi của mình. Đầu tiên, bạn phải chọn các khối khác nhau để tạo ra một nền tảng hoàn chỉnh. Về cơ bản, các khối này có các thuộc tính khác nhau để tạo ra các thử thách.

Những viên gạch sẽ là thứ cơ bản nhất mà bạn phải sử dụng. Vì chúng sẽ tạo ra một nơi mà người chơi có thể đứng trên đó và di chuyển. Sau đó, bạn có thể chọn các khối lá để giấu thứ gì đó. Những khối tuyết này có thể gây ra đóng băng.

Nhiều thứ độc đáo được cung cấp, cho phép bạn đưa vào cấp độ của mình cho phù hợp. Hoặc, nếu bạn chỉ muốn tạo các cấp độ để bạn bè dễ dàng tham gia và thưởng thức âm nhạc. Đôi khi, bạn cũng tạo ra những thử thách không tưởng để nhiều người cùng thử. Mọi thứ đều có thể được chia sẻ trong cộng đồng game để mọi người cùng tham gia.

Nội dung tương tự:

Tải Matching Story (Mod Tiền không giới hạn) 0.58.01

Trò chơi • 14/01/2023

Bạn đã có kế hoạch thực hiện một chuyến hành trình đầy mạo hiểm chưa? Đến Matching Story để có được niềm vui như vậy. ...

CapRoyale Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1.3

Trò chơi • 30/08/2022

Trò chơi CapRoyale sẽ đưa người chơi đến với những bài học hữu ích. Bạn sẽ được khám phá những điểm mới bên trong ...

Hack Alice Gear Aegis (MOD Vũ khí , God Mode/One Hit) cho ios apk

Trò chơi • 19/12/2022

Colopl là nhà phát hành game di động cho hệ điều hành Android và iOS đến từ Nhật Bản. Colopl đang tung ra sản ...

Tải Citytopia (MOD Vàng và Tiền) Xây Nhanh và Quản lý dễ

Trò chơi • 08/01/2023

Xây dựng và quản lý một thành phố lớn luôn là một trong những thách thức khủng khiếp nhất mà một người có thể ...