Tải LibriVox AudioBooks (MOD đọc sách, Việt hóa, PRO Mở khóa)

Ứng dụng - 26/04/2021

Trên thế giới có nhiều cách khác nhau để mọi người sử dụng để giải trí. Mỗi người đều có một hoặc nhiều cách để giải trí, chẳng hạn như nghe nhạc, xem phim, hoặc đọc sách. Nhưng gần đây, đã xuất hiện một hình thức giải trí mới, đó là Audiobook; người dùng không còn đọc sách để hiểu câu chuyện mà sẽ nghe thấy chúng.

Nhờ sự tiện lợi này mà rất nhiều người lựa chọn audiobook như một hình thức giải trí. Nhưng để tìm được thứ bạn cần, bạn sẽ cần một ứng dụng, một ứng dụng tìm kiếm audiobook tiện lợi. Và một trong những ứng dụng tốt nhất là LibriVox, đó là những gì người dùng cần để có thể nghe sách nói tốt nhất.

Cách sử dụng LibriVox AudioBooks

LibriVox AudioBooks (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Không quá khó để sử dụng ứng dụng này khi sử dụng; người dùng sẽ cảm thấy nó không quá nhiều so với khi nghe nhạc. Người dùng chỉ cần nhập tên sách muốn nghe vào thanh tìm kiếm để ứng dụng tìm kiếm. Chỉ mất vài giây để ứng dụng tạo ra kết quả và người dùng có thể sử dụng những gì họ cần để bắt đầu lắng nghe.

Tương tự như việc tìm một bài hát, nhưng thay vì nghe nhạc, chúng ta sẽ nghe một câu chuyện. Điều này sẽ mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn tuyệt vời hơn và không cần tốn quá nhiều công sức để đọc sách.

LibriVox AudioBooks là hiệu sách lớn

LibriVox AudioBooks (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Nếu có rất nhiều người dành cả đời để sưu tầm sách để lấp đầy giá sách thì ứng dụng này không cần. Người dùng cần tải ứng dụng này để có thể xem và sở hữu hàng nghìn cuốn sách cùng lúc mà không tốn một đồng nào. Điều duy nhất người dùng cần là kết nối internet để có thể nghe sách nói dễ dàng.

Với con số này, người dùng hoàn toàn có thể so sánh ứng dụng với một nhà sách thông thường, vì vậy sẽ có rất nhiều câu chuyện cho người dùng nghe. Mỗi câu chuyện sẽ được chia thành nhiều phần khác nhau và có thời lượng 10 phút để người dùng dễ quản lý.

Tìm kiếm dễ dàng

LibriVox AudioBooks (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Nhiều người dùng gặp khó khăn khi tìm cuốn sách họ cần khi nó có thể đã bị đổi tên khi xuất bản ở một số nơi khác. Vì vậy, ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều cách để người dùng tìm kiếm một cuốn sách cách phổ biến nhất là sử dụng tên sách để tìm kiếm.

Ngoài ra, có nhiều cách khác, chẳng hạn như sử dụng tên của tác giả hoặc tìm kiếm thông qua danh mục của nó. Người dùng chỉ cần nhập đúng tên sách hoặc tên tác giả; ứng dụng sẽ tìm kiếm rất dễ dàng.

Đa dạng thể loại

LibriVox AudioBooks (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Trong số hàng nghìn cuốn sách mà ứng dụng sở hữu, chúng được chia thành nhiều thể loại để người dùng tìm hiểu. Nó sẽ phù hợp với sở thích của từng người và từng người nghe, chẳng hạn như chuyên mục dành cho thiếu nhi, truyện phiêu lưu, tình cảm, và nhiều thứ khác. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thể loại mà mình thích hoặc thể loại phù hợp với từng bé để cho bé nghe.

Tải xuống dễ dàng

LibriVox AudioBooks (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Người dùng không cần phải có internet để có thể sử dụng ứng dụng này vì ứng dụng cho phép người dùng tải về để nghe offline. Điều này tạo ra nhiều tiện ích cho người dùng khi trải nghiệm, không chiếm quá nhiều dung lượng, tải một chương truyện.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Tải Brand Maker (MOD Đóng Logo, Tạo thương hiệu, Pro Mở khóa)

Ứng dụng • 12/07/2021

Điều gì là quan trọng nhất trong kinh doanh? Đó là tạo ra logo của bạn để quảng bá những gì bạn đang kinh ...

Tải Magisto Pro (MOD Chỉnh Video đa năng, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 19/09/2021

Phần mềm chỉnh sửa video giúp người dùng tạo ra những video ấn tượng nhất đã phát triển vượt bậc trên nhiều nền tảng ...

Tải Document Scanner (MOD Mở khóa PRO/Free) 2021

Ứng dụng • 15/05/2021

Tài liệu và quy trình làm việc luôn là vấn đề hàng ngày mà tất cả các ngành công nghiệp đang sử dụng, và ...

Tải Hypocam (MOD Mở khóa tất cả) 2.3.7

Ứng dụng • 10/09/2021

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, chụp ảnh selfie là nhu cầu tất yếu của mọi người. Chụp ảnh ...