Trò chơi - Cập nhật lần cuối 22/04/2021

Life is Strange: Before the Storm – Cuộc đời của mỗi con người là một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau tạo nên. liên kết với nhau. Đôi khi hành động đúng lại dẫn đến kết quả xấu. Vì vậy, người ta luôn nói rằng “Cuộc sống thật kỳ lạ” vì không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nhiệm vụ của bạn là sống đến giới hạn ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn có thể quay lại và viết lại tất cả những gì đã xảy ra trong quá khứ, đó là một câu chuyện khác.

Tương lai phụ thuộc vào quyết định của bạn

Thương hiệu Life Is Strange mang đến cho người chơi một câu chuyện độc đáo mà không game nào làm được. Nó dẫn người ta đến những bí ẩn mà người chơi không thể đoán trước được. Cốt truyện biến nó thành một trong những trò chơi phiêu lưu kể chuyện phổ biến nhất.

Mỗi khi thương hiệu này mới ra mắt, cộng đồng game thủ lại ồ lên. Life Is Strange: Before the Storm là phim mới nhất trong thể loại này. Đây là một cuộc phiêu lưu độc lập gồm ba phần lấy bối cảnh nhiều năm trước câu chuyện trong dòng thời gian chính.

Theo kế hoạch của nhà sản xuất, máy sẽ có hàng trong tháng này nhưng có lẽ phải đến cuối tháng. Người chơi sẽ không còn phải chờ đợi. Life Is Strange: Before the Storm cũng được phát hành miễn phí nên bạn có thể tải về máy để trải nghiệm ngay khi ra mắt. Nhưng có lẽ các chương sau sẽ phải trả phí để chơi tiếp như tất cả các phần trước của nó.

Đưa ra quyết định đúng đắn

Vẫn như vậy, cách mọi thứ được kiểm soát là thông qua bảng câu hỏi được chọn dưới đây. Đó không phải là một câu hỏi, mà là một yêu cầu hành động với các loại giải pháp khác nhau. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động vì nó ảnh hưởng đến tương lai.

Nếu bạn chọn đúng thì có lẽ mọi chuyện sẽ ổn, nếu bạn chọn sai thì thế giới có lẽ sẽ sụp đổ (đây chỉ là kết cục tồi tệ nhất). Bởi vì nó dựa trên sự quyết định của người chơi, nó sẽ có rất nhiều kết thúc, nếu bạn hoàn thành trò chơi một lần là không hoàn toàn chơi trò chơi. Phải chơi đi chơi lại để trải nghiệm sự đan xen thú vị của cốt truyện.

Khám phá những kỷ niệm của Max

Lần này, Nine Games sẽ mang đến Life Is Strange: Before the Storm cho người chơi trên cả Android và iOS. Trò chơi vẫn có nhân vật trung tâm là Chloe Price, trải qua nhiều thử thách để dẫn đến một kết cục nhất định khi tập phim kết thúc. Trò chơi này có thể sẽ kết thúc tốt hơn trò chơi ban đầu nhưng tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nhạc phim vẫn hoành tráng với sự hợp tác của Daughter.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Pastel Friends Mod APK (Mở khóa Mọi thứ) 1.4.9

Trò chơi • 19/10/2022

Pastel Friends là một trò chơi sandbox với cốt lõi thư giãn và cách tiếp cận thông thường đối với cơ chế trò chơi. ...

Tải Zombie City Master (Mod Máu/Mở khóa tất cả) 0.9.5

Trò chơi • 14/11/2022

Zombie City Master là một trò chơi trên nền Android được ra mắt và sản xuất bởi Brawlhole. Đây là một game nhập vai sinh ...

Hack Red Stone 2 (MOD Nâng cấp Free, Attack/Defense)

Trò chơi • 22/04/2021

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta không thể phủ nhận ngành giải trí đã có những bước ...

Cyberpunk: New Olympus (MOD Money vô tận/One Hit) 1.7.8

Trò chơi • 15/11/2022

Cyberpunk: Olympus mới battle là một game nhập vai chiến đấu hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Không giống như nhiều trò chơi ...