Hack Life is Strange: Before the Storm (MOD Mở full các Tập)

Life is Strange: Before the Storm – Cuộc đời của mỗi con người là một chuỗi các sự kiện nối tiếp nhau tạo nên. liên kết với nhau. Đôi khi hành động đúng lại dẫn đến kết quả xấu. Vì vậy, người ta luôn nói rằng “Cuộc sống thật kỳ lạ” vì không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nhiệm vụ của bạn là sống đến giới hạn ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn có thể quay lại và viết lại tất cả những gì đã xảy ra trong quá khứ, đó là một câu chuyện khác.

Life is Strange Before the Storm MOD unlocked all episodes

Tương lai phụ thuộc vào quyết định của bạn

Thương hiệu Life Is Strange mang đến cho người chơi một câu chuyện độc đáo mà không game nào làm được. Nó dẫn người ta đến những bí ẩn mà người chơi không thể đoán trước được. Cốt truyện biến nó thành một trong những trò chơi phiêu lưu kể chuyện phổ biến nhất.

1604912705 73 Life is Strange Before the Storm MOD unlocked all episodes

Mỗi khi thương hiệu này mới ra mắt, cộng đồng game thủ lại ồ lên. Life Is Strange: Before the Storm là phim mới nhất trong thể loại này. Đây là một cuộc phiêu lưu độc lập gồm ba phần lấy bối cảnh nhiều năm trước câu chuyện trong dòng thời gian chính.

Theo kế hoạch của nhà sản xuất, máy sẽ có hàng trong tháng này nhưng có lẽ phải đến cuối tháng. Người chơi sẽ không còn phải chờ đợi. Life Is Strange: Before the Storm cũng được phát hành miễn phí nên bạn có thể tải về máy để trải nghiệm ngay khi ra mắt. Nhưng có lẽ các chương sau sẽ phải trả phí để chơi tiếp như tất cả các phần trước của nó.

1604912705 938 Life is Strange Before the Storm MOD unlocked all episodes

Đưa ra quyết định đúng đắn

Vẫn như vậy, cách mọi thứ được kiểm soát là thông qua bảng câu hỏi được chọn dưới đây. Đó không phải là một câu hỏi, mà là một yêu cầu hành động với các loại giải pháp khác nhau. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động vì nó ảnh hưởng đến tương lai.

Nếu bạn chọn đúng thì có lẽ mọi chuyện sẽ ổn, nếu bạn chọn sai thì thế giới có lẽ sẽ sụp đổ (đây chỉ là kết cục tồi tệ nhất). Bởi vì nó dựa trên sự quyết định của người chơi, nó sẽ có rất nhiều kết thúc, nếu bạn hoàn thành trò chơi một lần là không hoàn toàn chơi trò chơi. Phải chơi đi chơi lại để trải nghiệm sự đan xen thú vị của cốt truyện.

1604912705 248 Life is Strange Before the Storm MOD unlocked all episodes

Khám phá những kỷ niệm của Max

Lần này, Nine Games sẽ mang đến Life Is Strange: Before the Storm cho người chơi trên cả Android và iOS. Trò chơi vẫn có nhân vật trung tâm là Chloe Price, trải qua nhiều thử thách để dẫn đến một kết cục nhất định khi tập phim kết thúc. Trò chơi này có thể sẽ kết thúc tốt hơn trò chơi ban đầu nhưng tất nhiên, tất cả phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nhạc phim vẫn hoành tráng với sự hợp tác của Daughter.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: