Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Life Simulator 3 là phiên bản tiếp theo của loạt Life Simulator nổi tiếng trên nền tảng di động. Những trò chơi này sẽ kích thích cuộc sống hàng ngày của chúng ta một cách siêu thực, chẳng hạn như công việc hàng ngày, sự nghiệp, sự kiện, giáo dục, gia đình, v.v.

Mọi thứ trên thế giới này sẽ được mô phỏng chi tiết và cung cấp cho người chơi trải nghiệm về những điều họ chưa từng biết.

Trò chơi mô phỏng cuộc sống thực tế

Lối chơi của trò chơi này rất sâu sắc và có chiều sâu về độ chính xác và thực tế. Trò chơi này được thiết kế với giao diện độc đáo giúp người chơi dễ dàng quản lý mọi thứ trong cuộc sống của họ.

Không giống như các trò chơi mô phỏng 3D khác, người chơi không cần phải di chuyển giữa các nhân vật khác nhau để kiểm tra chi tiết liên tục. Thay vào đó, người chơi chỉ cần chuyển đổi giữa các tab thông tin và họ sẽ có thể nắm bắt mọi thứ một cách nhanh chóng.

Người chơi sẽ bắt đầu một cuộc sống mới trong trò chơi này và xây dựng nó theo hướng họ muốn.

CHĂM SÓC

Trò chơi có hơn 130 loại nghề nghiệp khác nhau cho người chơi lựa chọn; mỗi công việc sẽ được mô phỏng chi tiết từ cách bắt đầu và duy trì nó trong thời gian dài. Nếu bạn có bất kỳ giấc mơ trở thành một hình ảnh trong cuộc sống, bạn có thể bắt đầu trong trò chơi này.

Sau khi bạn đã xác định lựa chọn nghề nghiệp của mình, phần còn lại sẽ dựa trên quyết định của bạn. Nó không làm cho bạn thành công ngay lập tức, nhưng bạn cần xây dựng mọi thứ từ từ và cẩn thận. Đúng vậy, trò chơi sẽ liên tục xuất hiện vô số lựa chọn khác nhau và điều đó sẽ quyết định số phận của bạn.

Xã hội hóa

Trò chơi mô phỏng cuộc sống 3 người là một trò chơi mô phỏng siêu thực và sẽ mô phỏng toàn bộ lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Và tất nhiên, tương tác xã hội là không thể thiếu. Trong trò chơi này, bạn có thể kết bạn với bất kỳ ai bạn thấy trên đường và sau đó bạn sẽ xây dựng mối quan hệ vững chắc với họ.

Mỗi nhân vật sẽ được thiết kế chi tiết, bao gồm cả tính cách và ngoại hình. Nếu bạn thành công trong việc xây dựng mối quan hệ bền chặt với những người bạn thích, bạn có thể sẽ mở khóa các tính năng mới để bạn trải nghiệm.

NHẬN NƠI CỦA BẠN

Khi chúng ta đến tuổi trưởng thành, chúng ta sẽ rời xa cha mẹ và bắt đầu xây dựng một cuộc sống mới. Và điều đầu tiên là sở hữu một ngôi nhà cho chính mình. Người chơi có thể chọn bất kỳ ngôi nhà nào họ muốn miễn là họ đủ điều kiện để đáp ứng. Sau khi bạn đạt được quyền sở hữu nhà đầu tiên, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng mới như gia đình và hôn nhân.

XÂY DỰNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN NHƯ CÁCH BẠN MUỐN

Trong cuộc sống, bạn có vô số lựa chọn để theo đuổi, và thậm chí bạn có thể xây dựng hình ảnh của riêng mình trong xã hội theo cách bạn muốn. Bạn có thể trở thành một người nổi tiếng, một nhà khoa học, một bác sĩ, một giáo viên, và nhiều hơn nữa.

Thông qua trò chơi Life Simulator 3, bạn sẽ học được cách xây dựng cuộc sống của mình theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, bạn cần biết cách cân bằng mọi thứ để cuộc sống diễn ra suôn sẻ, những thứ như tình cảm, gia đình, bạn bè và sự nghiệp. Tất cả cần phải được cân bằng, và nếu bạn thất bại theo một cách nhất định, nó có khả năng gây ra phản ứng dây chuyền và khiến cuộc sống của bạn sụp đổ.

Trò chơi này là một ví dụ hoàn hảo để bạn bắt đầu tiếp xúc với cuộc sống thực, và nếu bạn là một người không có kiến ​​thức xã hội, thì đây sẽ là một trò chơi hoàn hảo cho bạn.

Nội dung tương tự:

Hack League of Stickman 2020 (MOD, Ability/Mua sắm/All Heros)

Trò chơi • 02/06/2022

DreamSky là một công ty phát triển game nổi tiếng với các game hành động theo phong cách người que. Có thể bạn đã ...

Hack Rush Hour 3D (MOD Nâng Full chỉ số Xe, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 29/10/2023

Thể loại đua xe là một trong những thể loại được cộng đồng yêu thích và chờ đợi nhất trên mọi nền tảng. Và ...

Tap Titans 2 (Mod Đá quý/Kim cương không giới hạn) 6.4.1

Trò chơi • 20/11/2023

“Tap Titans 2” là một game casual với lối chơi đơn giản nhưng sẽ mang đến cho người chơi nhiều cảm giác thú vị. ...

Hack Company of Heroes Game chiến thuật thời gian thực

Trò chơi • 29/07/2023

Các sự kiện trong lịch sử thế giới thường là chủ đề tuyệt vời cho sự phát triển của vô số thể loại trò ...