Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/08/2022

Đến với trò chơi LifeAfter: Night Falls, bạn chắc chắn là một game thủ có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại game sinh tồn. Trò chơi này đã và đang là một cơn sốt đặc biệt đối với tất cả những người hâm mộ game sinh tồn trên thế giới với những điều hấp dẫn mà nó mang lại.

Cùng với sự giới thiệu của nhà phát hành XD Global, đây là một tựa game sinh tồn kết hợp bắn súng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Bạn sẽ nằm trong số những người sống sót sau những sự kiện khủng khiếp của thế giới. Và bây giờ, trên tay bạn là một khẩu súng để có thể chiến đấu. Hãy xem bạn có thể sống sót và tồn tại được bao lâu? Cùng với đó là rất nhiều tính năng thú vị khác sẽ có trong game. Nhanh tay tải về và trải nghiệm game cực hay!

Tạo cho mình một cốt truyện hấp dẫn

Bắt đầu với LifeAfter: Màn đêm buông xuống, thứ mà người chơi ấn tượng chắc chắn sẽ là một cốt truyện. Các nhà phát triển game đã tạo cho mình một cốt truyện hoàn hảo để dẫn dắt người chơi đến với trò chơi này. Một trong những thảm họa khủng khiếp nhất trên thế giới đã diễn ra trên Trái đất này – nơi đã xuất hiện một đợt càn quét của những loại virus độc ác. Và hậu quả mà chúng gây ra trong thế giới loài người là không hề nhỏ.

Tất cả các mệnh lệnh và giao ước trên thế giới này đều bị đảo lộn và gần như bị xé bỏ. Giờ đây, con người chúng ta không còn là chính mình sau cuộc càn quét khốc liệt này. Khi tỉnh dậy, bạn thật may mắn vì mình là một trong những người may mắn sống sót và không mang virus quái ác. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến lúc này là tìm cách trốn thoát ngay bây giờ để có thể níu kéo những sinh mạng cuối cùng. Rồi màn đêm từ từ buông xuống, xung quanh bạn bây giờ chẳng khác gì địa ngục khi xung quanh đầy rẫy những người nhiễm bệnh.

Tia hy vọng cuối cùng còn lại

Biết rằng thật khó để chấp nhận rằng đây có thể là ngày tận thế. Và bạn cũng là con người cuối cùng mang cho mình sứ mệnh bảo vệ sự sống trên Trái đất này. Nhưng có vẻ như với tình hình hiện tại, nghĩ đến điều đó chắc chắn sẽ nghĩ đến những điều xa vời. Trong khi bạn không khỏi lo lắng: chân mỏi, cơ thể kiệt quệ, đói, thậm chí súng hết đạn, cái lạnh mùa đông đang bủa vây…

May mắn thay, những tia hy vọng cuối cùng đến từ việc bạn đã tìm được cho mình một nơi an toàn để lấy lại những gì đã mất nhiều thứ. Trong dòng hồi tưởng hiện tại của bạn về một thế giới tươi đẹp, đâu đó vẫn văng vẳng bên tai tiếng gào thét đau đớn của người mắc bệnh. Thế giới của bạn không còn như trước đây! Giờ việc cần làm của bạn tại LifeAfter thật bình tĩnh để có thể tồn tại đến cuối cùng.

Tìm kiếm những gì có thể giúp bạn tồn tại ngay bây giờ là điều cần thiết

Để có thể tồn tại trong LifeAfter: Màn đêm buông xuống và tiếp tục với những gì mọi người đã hy vọng ở bạn, trước tiên bạn cần phải lo lắng. Cố gắng tìm những gì có thể ăn được trong thế giới nguy hiểm này. Với tất cả kinh nghiệm, kỹ năng sống và tài săn bắt và hái lượm của bạn, giờ là lúc bạn nên sử dụng chúng.

Có thức ăn cho chính mình là điều tối quan trọng và bạn cần phải mang nó đến bất cứ đâu. Chỉ cần có thức ăn như trong trường đại học, mỏ, hoặc khu rừng nguy hiểm,… Bên cạnh đó, bạn chắc chắn có thể thu thập các vật phẩm cần thiết để sinh tồn!

Sau khi đã trang bị cho mình những vật dụng cần thiết để chống chọi với bệnh tật, việc tiếp theo bạn cần làm là tìm kiếm sự sống. Khi mặt trời vừa mọc cũng là lúc bạn rời khỏi khu vực an toàn để có thể chiến đấu và tìm kiếm những người sống sót cuối cùng còn sót lại.

Khi bạn tìm thấy những người may mắn giống mình, xin chúc mừng! Vì họ và bạn nhất định sẽ là chỗ dựa vững chắc cho nhau để cùng nhau vượt qua khó khăn, khốn khó này. Hãy cùng nhau tiếp tục tồn tại, tồn tại bằng những gì bạn và những người khác đã tìm kiếm.

Cuộc phiêu lưu đặc biệt mang tên sinh tồn sẽ tiếp tục được viết bởi bạn và những người bạn của bạn. Và một khi bạn và những người bạn thấy đủ sức để làm những điều đặc biệt, hãy cố gắng hết sức mình! Việc đầu tiên sẽ là xây dựng lại cho nhân loại những viên gạch đầu tiên để sinh tồn và các thế hệ tiếp theo. Sống sót sau đại dịch cùng với LifeAfter: Night Falls!

               
Tải về máy ( V1.0.164 )
Nội dung tương tự:

Idle Dev Empire Tycoon (Mod Gems không giới hạn) 1.6.3

Trò chơi • 03/06/2022

Hồi khi còn nhỏ, khi chúng tôi chơi một trò chơi nào đó. Chúng ta đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một ...

Zombie Virus: K-Zombie Mod APK (Đạn vô hạn) 1.1.3

Trò chơi • 24/05/2022

Thế giới hậu đại dịch là cuộc sống mà ít người muốn trải nghiệm Zombie Virus: K-Zombie nhất. Nhưng bên trong sự kiện khó ...

Hack Zombie Hospital Tycoon (Mod Tiền không giới hạn) 1.8.0

Trò chơi • 22/07/2022

Zombie Hospital Tycoon giới thiệu một hệ thống mới và sáng tạo để người chơi xây dựng một bệnh viện an toàn và nhộn ...

Game Idle Hospital Tycoon (MOD, Vô hạn Tiền) mở khóa nhân viên

Trò chơi • 10/08/2022

Như bạn đã biết, bệnh viện luôn là nơi giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh khác nhau hoặc điều trị cho ...