Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 05/05/2021

Ở thời hiện đại, khi ai cũng phải lao vào tiền bạc và công việc, những thói quen sinh hoạt tốt bị loại bỏ. Bạn sẽ ngủ không đúng giờ, ăn không đúng bữa, làm việc quá sức. Điều này khiến con người ngày càng kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần.

May mắn thay, các ứng dụng ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi, trong đó Lifesum sẽ giúp bạn cải thiện tình hình của mình. Đó là một ứng dụng miễn phí, được tạo ra để nhắc nhở bạn và cho bạn biết những thói quen tốt mà bạn cần phát triển trong cuộc sống của mình.

Hãy khỏe mạnh và cảm thấy tuyệt vời với Lifesum!

Nếu bạn không quen với việc ăn uống điều độ, “Lifesum” sẽ giúp bạn ngay từ đầu. Nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn. Lựa chọn đầu tiên là tìm ra kế hoạch ăn kiêng nào là tốt nhất cho bạn, chẳng hạn như Sugar Detox, Keto Burn, Mediterranian, đều là những cái tên phổ biến và tuân theo.

Cố gắng làm theo hướng dẫn của ứng dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất, và không gây hại cho sức khỏe. Điều kiện tiên quyết để thực hiện các chế độ này là sự kiên trì và bền bỉ. Bạn dừng lại ở giữa quá trình, và sau đó mọi thứ sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Sau khi đã xác định được kế hoạch ăn kiêng, bạn sẽ nhanh chóng tiến hành thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng. Người dùng phải thường xuyên theo dõi thực phẩm tiêu thụ trong ngày. Trước khi muốn nạp calo, hãy thử nhập dữ liệu vào ứng dụng để đo.

Sau khi có kết quả, bạn có thể thoải mái tiêu dùng và điều chỉnh cho phù hợp trong một ngày. Lượng chất béo, protein, carbs đều là những chỉ số quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ ăn uống của bạn.

Kế hoạch ăn kiêng & mẹo ăn kiêng cho mọi mục tiêu

Thật vậy, trong quá trình bảo vệ sức khỏe của mình, việc ăn uống là điều cần thiết. Vì vậy, người dùng phải sử dụng các loại thực phẩm được tính toán nghiêm ngặt về lượng calo. Các món ăn ngon như khoai tây chiên, bánh mì kẹp thịt, gà rán phải được loại bỏ khỏi thực đơn.

Nếu như vậy sẽ rất nhàm chán và nhanh chóng dẫn đến sự nhàm chán. “Lifesum” cung cấp các thực đơn đặc biệt bổ dưỡng, dễ nấu và ngon. Bạn chỉ cần làm theo để nhận ra sự thú vị. Thức ăn giàu đạm, ít mỡ như rau, đậu, thịt bò được chế biến, phối trộn hợp lý.

Bạn sẽ thoải mái ăn trong nhiều tháng mà không sợ ngán vì đồ ăn vô vị được chế biến nhạt. Hãy quên đi những món ăn nhiều dầu mỡ, nhiều dầu mỡ và giàu cholesterol, bây giờ là một người khỏe mạnh với bắp cải, cần tây, hoa quả.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ THEO DÕI MACRO

Cuối cùng, mỗi khi bạn nhập một món ăn vào ứng dụng để tính toán lượng calo nó sở hữu, bạn có thể quyết định mình nên ăn gì. Sau đó, sử dụng tính năng theo dõi thực phẩm để lưu các món bạn đã tiêu thụ. Đây là một cách hoàn hảo để biết bạn đã tiêu thụ bao nhiêu calo.

Việc này sẽ có hai tác dụng chính là theo dõi tình hình nạp năng lượng cho cơ thể, đồng thời tính toán xem bạn nên ăn gì nhiều hơn trong ngày. Nếu bạn lười tính toán, hãy để “Lifesum” cung cấp cho bạn các macro chính xác. Người dùng chỉ cần tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc đưa vào ứng dụng. Hãy cố gắng kiên trì đến cùng để trở thành một người khỏe mạnh.

Nội dung tương tự:

Tải Keepsafe Photo Vault (MOD Mở khóa Premium) 12.0.2

Ứng dụng • 29/05/2023

Khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh thông thường, bạn sẽ thích chức năng chụp ảnh và quay phim. Thực tế, ...

Tải Temp Mail (MOD mail Tạm thời, AdFree, Bảo mật Mail)

Ứng dụng • 21/02/2023

Thư từ là một trong những phương thức giao tiếp được sử dụng rất nhiều kể cả xưa và nay để kết nối con ...

Tải Seven – 7 Minute Workout (MOD, Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 05/11/2022

Thực hành là một điều mà tất cả mọi người cần phải làm để có thể có một cơ thể khỏe mạnh và cân ...

Tải ứng dụng IMO Chat (MOD, ADFree/Lite) bản giới hạn

Ứng dụng • 16/05/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tuyệt vời giúp bạn liên lạc với người thân và bạn bè thì hãy tìm IMO ...