Tải game Lifty! (MOD Full Năng lượng, Hack Bất tử Full 3 Tim)

Game Mobile - 16/04/2021

Lifty!  – Cùng với sự phát triển tích cực của con người và xã hội ngày nay, thang máy đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với các phương tiện giao thông, kiến ​​tạo các công trình, hay các công trình đang xây dựng dở dang.

Chúng mang đến sự tiện lợi, giúp mọi người tiết kiệm thời gian và sức lực trong quá trình di chuyển và làm việc. Cỗ máy – một chủ đề mới trong làng giải trí, đã được phát triển bởi dự án game Major Frank và Lifty ra đời. Lối chơi của trò chơi này mang tính giải trí khá cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Tham gia cùng tôi trong trò chơi của Lifty! Xin vui lòng!

Đón khách và leo lên tháp!

Ở một số nơi trong thế giới của Lifty, mạch điều khiển của thang máy dường như không thể hoạt động. Nhưng công việc của cán bộ, công nhân ở đây rất vất vả, phải di chuyển nhiều. Bạn được cử đi làm nhân viên kiểm soát thang máy. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản, chỉ cần ở xa, quan sát xem ai có nhu cầu di chuyển, sau đó ra thang máy đón và đưa đi làm.

Trong mỗi màn chơi, hệ thống sẽ đưa ra các yêu cầu khác nhau, ví dụ: giúp 5 người xanh, và 3 người vàng di chuyển. Tuy nhiên, thời gian có hạn và bạn cần hoàn thành yêu cầu trước khi hết thời gian. Khi trò chơi bắt đầu, giao diện bao gồm một thang máy, hai bên là các tòa nhà cao tầng.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ hành khách nào

Các hành khách sẽ xuất hiện trên các tầng của hai tòa nhà, và bạn cần điều khiển thang máy để đón khách, sau đó đưa họ lên các tầng có màu, cùng màu với họ. Mỗi hành khách có một thời gian chờ đợi, khi bạn để họ chờ quá lâu, họ sẽ chết và bạn sẽ bị trừ một mạng. Khi bạn mất 3 mạng, trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu lại từ đầu. Chơi trò chơi này, bạn không chỉ phải nhanh tay mà còn phải có khả năng quan sát tốt.

Xây dựng tòa tháp cao nhất có thể

Đôi khi, có thể khả năng chơi của bạn tốt nhưng hiệu suất hoạt động của thang máy không tốt khiến bạn không thể vượt qua màn chơi, vậy nên đừng lo lắng, game đã cung cấp rất nhiều loại thang máy đặc biệt, với tốc độ di chuyển và dung lượng lưu trữ lớn hơn. ngăn để bạn khám phá.

Chúng có hình dạng khá đặc biệt, chẳng hạn như tên lửa, khinh khí cầu, máy giặt, hay thậm chí là một chiếc bánh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để mở khóa chúng. Làm việc chăm chỉ và thu thập những thang máy độc đáo này!

Đồ họa dễ thương, hàng loạt nhân vật hoạt hình quen thuộc

Các nhân vật trong Lifty! Rất dễ thương, biểu cảm của họ sẽ khiến bạn cười trong suốt trò chơi. Việc nhà phát hành thiết kế game với đồ họa 3D hoạt hình sẽ giúp game tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Dù vậy, bạn vẫn cần nhanh tay để giành chiến thắng.

Mỗi khi kết thúc công việc, học tập sau một khoảng thời gian mệt mỏi, bạn hãy dành một chút thời gian để thư giãn, giảm stress với Lifty. Với lối chơi nhẹ nhàng, mang tính giải trí cao, chắc chắn bạn sẽ thích thú, nạp đầy năng lượng để tiếp tục công việc của mình. Hoặc đôi khi nhàm chán, Lifty cũng giúp bạn giết thời gian hiệu quả. Trò chơi này hoàn toàn miễn phí và không cần kết nối internet. Bạn có thể tải xuống và bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Tải về máy ( V1.5.1 )
Nội dung tương tự:

Tải game KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road Hack và Việt hóa

Game Mobile • 06/04/2021

Trong quá trình phát triển KINGDOM HEARTS Uχ Dark Road nói chung và nhượng quyền trò chơi Kingdom Hearts nói riêng, nó có nhiều ...

Tải Miga Town: My Hospital (Mod Mở khóa tất cả) 1.7

Game Mobile • 14/07/2021

Bạn có phải là người muốn trở thành vị cứu tinh trong mắt người bệnh? Hay muốn trở thành một bác sĩ thực thụ ...

Tải Sports City Tycoon (MOD chuỗi sân Vận động, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 11/09/2021

Mọi người đều biết rằng quản lý thể thao là một công việc phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Mỗi môn thể ...

Tải hack FINAL FANTASY 3 (MOD, APK IOS) Miễn phí

Game Mobile • 03/04/2021

Final Fantasy 3 là phần thứ ba của loạt trò chơi nổi tiếng của Final Final Fantasy, với cốt truyện và nhân vật đa dạng. ...