Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/02/2022

Tôi vừa xem Light a Way những gì trên Youtube. Nếu bạn không thể đoán, hãy để tôi nói với bạn. Tôi lang thang trên Youtube để xem một số trò chơi video yêu thích của tôi và đột nhiên thấy một đoạn giới thiệu trò chơi đẹp.

Sau đó, tôi thử nó và WOW nó thật đáng yêu. Một thế giới màu tím (trông giống như màu tối của những con quái vật đó) và một cô gái đang giữ nhân viên của mình để thắp sáng con đường của mình. Bất cứ nơi nào cô đi qua bóng tối đều biến mất, và có những sinh vật kỳ lạ theo cô đến hỗ trợ.

Tôi đã tìm kiếm trên mạng Light a Way. Một (sau đoạn phim quảng cáo), và đây là một trò chơi cực kỳ mới dành cho nhà phát hành Appxplore Sdn Bhd, vì vậy nó chưa được phát hành, chỉ cho phép đăng ký trước với phần thưởng cho những người chơi đầu tiên.

Khám phá thế giới phép thuật

Bóng tối đã mọc lên từ trái đất và nuốt chửng mặt trời, để lại mặt đất trong bóng tối vĩnh cửu. Bạn vào vai một cô gái – người được chọn và được trao cho Nhân viên phép thuật Flare. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một con đường và đưa Light trở lại thế giới này.

Bạn có thể chọn hào quang huyền bí mạnh mẽ của mình để tùy chỉnh chỉ số cho phù hợp với phong cách của bạn. Trở thành một người bảo vệ sức mạnh vượt trội và mang lại công lý.

Nếu người chơi chú ý trong trailer, thì bạn sẽ thấy vô số sinh vật dễ thương đủ màu sắc đi kèm và hỗ trợ bạn tấn công quái vật khi đang di chuyển. Có 30 loại bạn Lumi nhỏ bé yếu đuối mang trong mình sức mạnh và 240 kỹ năng để giúp bạn trong một hành trình khó khăn.

Gameplay đơn giản nhưng hấp dẫn.

Khi bạn tham gia vào hành trình tìm kiếm sự sống của loài người, bạn buộc mình phải trang bị cho mình khả năng chiến đấu với những con quái vật khủng khiếp với sức mạnh và sức chịu đựng to lớn. Bạn phải học sáu phép thuật chữ ký và cố gắng hết sức để thành thạo nó.

Sau khi chơi một trò chơi và đạt đến cấp độ cao, bạn phải tạo ra phong cách của mình kết hợp và tìm hiểu thêm 18 đặc sản! Và đặc biệt, bạn phải trang bị cho mình một vũ khí mạnh mẽ để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù hung dữ và chờ cơ hội để phản công. Mặc dù được ban cho Nhân viên bùng cháy, người chơi vẫn có thể cải thiện khả năng của mình bằng cách trang bị Nhân viên với Lightstone.

Sau đó, bạn sẽ sở hữu vũ khí kết hợp đặc trưng cho khả năng chiến đấu của bạn, nhờ lợi thế đó để giành chiến thắng. Mỗi khi bạn trải qua, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và gần gũi hơn với mục tiêu cứu thế giới. Người chơi sẽ được thưởng những phần thưởng có giá trị cho những nỗ lực của họ, cống hiến cho sự sống còn của loài người.

Đồ họa và âm thanh

Thắp sáng con đường có thiết kế 2D duyên dáng và nhẹ nhàng, vì vậy bạn chỉ cần một chiếc smartphone tầm trung để tải game và trải nghiệm. Đặc biệt, những sinh vật đi theo nhân vật chính được tôi coi là điểm sáng của trò chơi.

Vì chúng làm cho mặt tối của khung cảnh trở nên thoải mái và thậm chí chúng không cản trở tầm nhìn của người chơi. Âm thanh do nhóm thu âm tạo ra rất tinh tế và tương tác rất tốt với các hoạt động của người chơi.

Tổng hợp

Hãy đăng ký trước để nhận phần thưởng xứng đáng. Sau khi trò chơi ra mắt, đừng ngần ngại tải xuống trò chơi. Bên cạnh đó, trong khi APK Light a Way. Chưa ra mắt, bạn có thể thử các Appxplore Sdn Bhd khác như Craft War, Mobfish Hunter, Lightopus, trộm họ cũng có những sinh vật dễ thương kỳ lạ như trong trò chơi này.

Thông tin MOD?

  • Đá không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn

* Tăng khi bạn chi tiêu
* Nhấp vào giao diện trò chơi, nút menu ở góc trên bên phải – theo dõi chúng tôi, nhấp vào bất kỳ ai để nhớ để lấy kim cương.

Nội dung tương tự:

Infinity Clan Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.3.51

Trò chơi • 23/01/2023

Infinity Clan được cập nhật cùng thời điểm trên CH Play. Bất kỳ người cụ thể nào sử dụng hệ thống Android để tải ...

Tải Mary’s Life: A Makeover Story (Mod Tiền vô hạn) 5.7.0

Trò chơi • 19/02/2022

Mary’s Life: A Makeover Story là một trò chơi liên quan đến thiết kế đồ họa và nội thất gia đình. Đây là một ...

Tải hack Crafty Town (MOD, Free Shopping) cho Apk Ios

Trò chơi • 28/08/2021

Crafty Town là một trò chơi cho phép người chơi xây dựng một vương quốc mơ ước với phong cách thời trung cổ. Hơn nữa, ...

Tải Dojo Fight Club (Mod Auto Win/Mở khóa) 0.8.1

Trò chơi • 07/11/2021

Dojo Fight Club là một trò chơi chiến đấu giải trí với một khái niệm và phong cách mới để mở rộng sự khám ...