Tải Light it Up (MOD Mở khóa Skins, Vô hạn Boosters) 1.8.8.7

Game Mobile - 22/11/2021

Nếu bạn tìm kiếm cụm từ Light it Up trên internet, kết quả sẽ là một bài hát đầy cảm hứng của Thiếu tá Lazer. Tuy nhiên, Light-It Up không chỉ là tên của một bài hát mà còn là tên của trò chơi được phát triển bởi Crazy Labs bởi TabTale.

Hãng này nổi tiếng với nhiều game thuộc nhiều thể loại khác nhau như Hotel Transylvania Adventures, Jump, Build !, Miraculous Ladybug & Cat Noir, Run Around and Light it Up mà tôi sắp giới thiệu với các bạn. Light it Up là một game arcade, có lối chơi đơn giản nhưng lại có cách xây dựng cốt truyện sâu sắc. Bạn có thể hiểu nó?

Thắp sáng nó (MOD, Bộ tăng cường không giới hạn)

Cốt truyện Light it Up

Light-It Diễn ra có ảnh hưởng đến một hành tinh lạ. Ngôi sao chiếu sáng trên hành tinh này để mang lại ánh sáng dường như bị mờ đi, và bây giờ hành tinh này chìm trong bóng tối. Đâu đâu cũng thấy những hình thù trôi nổi.

Người ta phát hiện ra rằng chỉ cần con người bay lên và chạm vào chúng, chúng sẽ phát ra ánh sáng. Trở thành anh hùng, thắp sáng hành tinh này và cứu nó khỏi thảm họa bị bóng tối nhấn chìm.

Thắp sáng nó (MOD, Bộ tăng cường không giới hạn)

Light-It Up với lối chơi đơn giản. Bạn sẽ biến thành một anh hùng nhãn dán đàn ông và nhiệm vụ của bạn là tiếp cận các khối đá để thắp sáng chúng. Cơ chế chơi khá đơn giản tiện dụng chỉ cần bạn chạm vào màn hình để nhân vật nhảy lên, sau đó bạn điều chỉnh hướng cho họ đến các mục tiêu, bạn phải thắp sáng các khối nhất định trong thời gian giới hạn.

Vì vậy, không chỉ cần thực hiện chính xác các bước mà bạn cần thực hiện càng nhanh càng tốt. Ở cấp độ đầu tiên, bạn khá dễ dàng vượt qua. Số lượng đồ vật ít và được sắp xếp cạnh nhau để bạn có thể nhanh chóng di chuyển từ khối này sang khối khác.

Nhưng ở các cấp độ cao hơn, các khối thường sẽ theo những quỹ đạo nhất định, gây khó khăn cho bạn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ rơi xuống vực sâu, tự kết liễu cuộc đời mình. Hiện tại, trò chơi cung cấp hơn 200 cấp độ, với độ khó khi bạn đã quen với cách chơi. Bạn có tự tin mình sẽ vượt qua được bao nhiêu cấp độ?

Thắp sáng nó (MOD, Bộ tăng cường không giới hạn)

Đồ họa Light it Up

Light-It Up được đánh giá là một game mang tính nghệ thuật cao. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một không gian rộng rãi, nơi có các hình trang trí và đèn chiếu sáng đầy nghệ thuật.

Chúng chuyển động nhịp nhàng và phát ra các nguồn sáng có màu sắc khác nhau, giúp tô điểm cho không gian tối. Do đó, dù chỉ sử dụng công nghệ 2D nhưng người chơi vẫn bị cuốn hút. “Light-It Up” khá thú vị và có thể gây nghiện trong thời gian dài.

Tải về máy ( V1.8.8.7 )
Nội dung tương tự:

Hack Fruit Ninja Classic (Mod Mở khóa/Max Level)

Game Mobile • 27/10/2021

Tôi chắc chắn rằng trò chơi mà tôi sắp giới thiệu sẽ là một trò chơi phổ biến từ tuổi thơ của tất cả ...

Tải DomiNations 9.980.983 (MOD Tài nguyên, Vô hạn Gold/Food/Oli)

Game Mobile • 23/11/2021

Trở thành một vị vua là một trong những mong muốn lớn của nhiều người vì nó cho phép mọi người làm mọi thứ ...

Tải game Best Fiends Mod độc lạ với bản Hack Vô hạn tiền

Game Mobile • 24/11/2021

Nói về quái vật, có lẽ mọi người sẽ liên tưởng đến những nhân vật xấu xí với những linh hồn xấu xa muốn ...

Tải Hometown Romance (MOD Việt hóa, Vô hạn Kim cương)

Game Mobile • 19/04/2021

Các Hometown Romance game do Pretty Teen Games phát hành thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích thể loại game ...