Tải LightX Pro 2.1.4 (MOD chỉnh ảnh đẹp, Premium miễn phí)

Công cụ chỉnh sửa ảnh và nhiều bộ lọc thời gian thực hơn đã được phát hành Rất nhiều trên mọi nền tảng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó khi bao gồm các từ khóa phổ biến cho Google Play hoặc App Store. Trên thực tế, các ứng dụng bạn thấy tôi rất xuất sắc và có thể hoạt động chính xác trên thiết bị của bạn.

Nhưng nếu người dùng muốn một ứng dụng có thể can thiệp sâu hơn vào sản phẩm, LightX là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Trên thực tế, hơn 10 triệu người đã cài đặt ứng dụng này cho thiết bị Android của họ và phản hồi rất tích cực.

Đây là một tín hiệu đáng mừng cho độ uy tín và chất lượng của ứng dụng này. Đây là một ứng dụng để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, vì vậy nếu bạn muốn một ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ, “StoryZ Photo Motion & Cinemagraph” của cùng một nhà phát hành, Andor Communications cũng là một ứng dụng để tải xuống.

lightx mod premium moddroid 1

Trình chỉnh sửa ảnh & Hiệu ứng ảnh

Bạn có thể thấy một điều đơn giản là tất cả các chức năng mà các ứng dụng hot nhất hiện nay “LightX” đều có thể làm được. Ví dụ, các tính năng đơn giản như cắt, xóa và thay đổi hình nền hoạt động rất tích cực.

Ngoài ra, các công cụ mạnh hơn, Ví dụ như tạo ảnh nghệ thuật, tạo ảnh selfie và chân dung hoàn hảo, thay đổi màu tóc, thêm hiệu ứng màu sắc (color splash), lớp phủ ảnh với hiệu ứng phơi sáng kép và phơi sáng lặp lại, hiệu ứng làm mờ,… Cũng được đề cập. Với tất cả sức mạnh này, người dùng sẽ không cần sử dụng bất kỳ ứng dụng nào đi kèm để tạo ra một bức ảnh ưng ý.

lightx mod premium moddroid 2

Đặc trưng LightX Pro

Như đã nói ở trên, tính năng cắt và thay đổi hình nền sẽ cho phép người dùng tạo ra những bối cảnh phù hợp với ý đồ của mình. Bạn có thể xếp chồng bất kỳ nội dung nào lên các Hình nền có sẵn để tạo hình ảnh theo kế hoạch của mình.

Bên cạnh đó, công cụ Lasso hoạt động đặc biệt tốt để xác định các khu vực giống nhau. Ngoài ra còn có các tính năng chỉnh sửa số Curve, Levels và Color Balance sẽ cho bạn bức ảnh giống như chụp những chiếc máy ảnh kỹ thuật số đắt tiền.

lightx mod premium moddroid 2 1

Đôi khi bạn không muốn một bức ảnh thông thường mà muốn nó trở nên nghệ thuật và mang phong cách cá nhân; nó có thể được thực hiện với ứng dụng. Bất kể ảnh ngoại cảnh hay ảnh selfie, bạn đều có thể sáng tạo.

Người dùng có thể sử dụng nhiều công cụ trộn ảnh để tạo ra các hiệu ứng siêu thực ấn tượng, làm tối, làm sáng để tạo ra các hiệu ứng phơi sáng kép, phơi sáng đa dạng. Có vẻ như nó được tạo bằng Photoshop, nhưng tất cả đều là sức mạnh của “LightX”.

lightx mod premium moddroid 2 2

Bên cạnh sự khác biệt về phong cách, người dùng còn có thể chụp ảnh selfie thông thường và thêm các hiệu ứng đẹp mắt. Chế độ chụp ảnh tự động giúp tăng độ mịn và nét cho ảnh cũng như bổ sung nhiều bộ lọc làm đẹp.

Nếu nó không làm hài lòng bạn, nó không sao; người dùng có thể tùy chỉnh hướng dẫn sử dụng sao cho phù hợp với ý định của chính mụn trứng cá, tàn nhang trên khuôn mặt, răng ố vàng và tất cả các lỗi mà nếu bạn cho rằng nó làm cho hình ảnh trở nên xấu xí, nó có thể bị xóa khỏi ảnh của bạn. Nó cũng có thể thay đổi màu tóc và xóa phông.

lightx mod premium moddroid 2

Có gì mới

– Đã thêm mô-đun Hình dạng mới
– Hỗ trợ lớp được thêm vào trong nhãn dán
– Lỗi và cải thiện hiệu suất.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 2.1.4