Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/05/2022

Lily’s Garden (MOD Unlimited Stars / Coins) là một trò chơi trang trí nhà cửa với các câu đố ghép 3 hấp dẫn và các tùy chọn đồ nội thất phong phú để người chơi thiết kế ngôi nhà với những ý tưởng phong cách.

Thừa hưởng một ngôi nhà ấn tượng nhưng mang nhiều yếu tố cũ trong Khu vườn của Lily sẽ thôi thúc người chơi khám phá và dành thời gian thay đổi những thứ mình muốn. Sẽ có nhiều thứ để bạn khám phá và lựa chọn theo nhu cầu của mình. Đồng thời, một thế giới ấn tượng đang chờ người chơi đổi mới, và những câu chuyện có thể hiện ra trước mắt bạn bất cứ lúc nào.

Lily’s Garden v2.1.2 MOD APK (Unlimited Stars/Coins)

QUAY LẠI NHÀ CỦA AUNT MARY

Câu chuyện của Lily bắt đầu khi cô trải qua một tác phẩm điển hình, nhưng mọi thứ không diễn ra suôn sẻ như cô mong muốn. Cô ấy gặp một số vấn đề trong công việc cho đến khi không thể vào nhà vì đánh rơi chìa khóa ở cống. Trong lúc cô đang buồn, một bức thư bất ngờ được gửi đến cho cô nói rằng dì Mary của cô đã qua đời. Kể từ đó, cô bắt đầu đưa ra một số quyết định để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình.

Cô rời bỏ cuộc sống thành phố và đến nhà dì của mình vì dì của cô đã để lại cho cô nhiều thứ sau khi bà mất, và một trong số đó là một ngôi nhà. Nhưng có một điều mà bất cứ ai cũng cần phải chú ý đó là diện mạo của ngôi nhà hoàn toàn không đẹp như bạn tưởng tượng. Mặc dù nó hoàn toàn rộng rãi, nhưng một số vật dụng bên trong đã có một số thiệt hại nhất định. Vì vậy, cô cũng quyết định bắt tay vào sửa chữa và mang đến một diện mạo mới cho ngôi nhà của dì mình.

Lily’s Garden v2.1.2 MOD APK (Unlimited Stars/Coins)

LÀM MỚI HÌNH ẢNH CỦA NGÔI NHÀ

Khi bắt đầu trò chơi Lily’s Garden, bạn sẽ bắt đầu công việc sửa chữa những gì trong ngôi nhà mà dì của Lily để lại cho cô. Đồng thời, những vật dụng này bị hư hỏng hoàn toàn và bạn không thể sử dụng lại bất kỳ vật dụng nào. Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để sửa chữa những món đồ này bằng cách thay thế chúng bằng một chiếc tương tự, nhưng chúng có giao diện mới hơn và có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích của mình. Nhưng sự thay đổi này không hoàn toàn miễn phí.

Có một tài nguyên dưới dạng một ngôi sao mà bạn có thể dễ dàng nhận ra và dành thời gian tìm kiếm trong tiêu đề này. Đó là kết quả của ba trận đấu mà bạn sẽ trải qua. Ngoài ra, khi bạn gặp một đối tượng bị hư hỏng, bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra và sau đó có các ngôi sao để bạn sửa chữa. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ có ba trường hợp cho mình và bạn có thể đưa ra lựa chọn. Bạn sẽ thấy thay đổi ngay lập tức sau khi hoàn thành lựa chọn của mình.

Lily’s Garden v2.1.2 MOD APK (Unlimited Stars/Coins)

Cơ chế trong trò chơi này bao gồm một hệ thống nhiệm vụ, nơi người chơi sẽ khám phá sự tiến bộ của họ trong trò chơi và nó xuất hiện ở phía bên trái của màn hình. Ngoài ra, khi bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ, một nhiệm vụ khác sẽ xuất hiện với sự bế tắc cho thử thách tiếp theo. Vì vậy, đó là quá trình để bạn thay đổi từng đối tượng bên trong trò chơi, và theo thời gian, bạn sẽ thấy sự thay đổi đáng chú ý trong ngôi nhà. Chắc chắn bạn sẽ thích nó.

HOÀN THÀNH GAME VỚI BA TRẬN ĐẤU ĐỘC ĐÁO

Bên cạnh việc khám phá thế giới kỳ thú của Lily’s Garden, người chơi chắc chắn không thể bỏ qua cảm giác phấn khích mà các thử thách ghép ba mang lại cho họ. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nắm bắt cơ chế của trò chơi này vì nó hoàn toàn gần gũi với nhiều người. Đồng thời, đây là trận đấu ba để đạt được một yêu cầu cụ thể để hoàn thành cấp độ và tiến bộ cụ thể trong trò chơi này. Có thể nói, nó sẽ đòi hỏi những bước di chuyển có tính toán của người chơi.

Lily’s Garden v2.1.2 MOD APK (Unlimited Stars/Coins)

Yêu cầu hoàn thành cấp độ sẽ xuất hiện và bạn sẽ có thể thấy một lượng gạch nhất định biến mất. Đồng thời, bên cạnh những yêu cầu, chúng ta sẽ phải kể đến số lượng nước đi mà mỗi người chơi cần phải tuân thủ và có những bước di chuyển hoàn toàn hợp lý. Nói cách khác, chúng sẽ cần tạo ra những combo ấn tượng khi kết hợp nhiều hơn ba yếu tố cùng loại ở gần đó. Họ sẽ dành thời gian để vượt qua nhiều màn chơi trong trò chơi này.

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI HẤP DẪN CỦA LILY

Như đã đề cập ở trên, người chơi sẽ vượt qua cấp độ trận đấu ba với những mục tiêu cụ thể và cần phản ứng nhanh. Đồng thời, bất cứ ai cũng sẽ nhận ra sự phong phú của thử thách bởi bạn sẽ không chỉ thay đổi một yếu tố duy nhất mà là nhiều yếu tố bên trong ngôi nhà. Vì vậy, bạn sẽ đi từ cấp độ này sang cấp độ khác, và thực sự trong quá trình chơi, sẽ có những yêu cầu với độ khó cao hiện ra trước mắt bạn.

Lily’s Garden v2.1.2 MOD APK (Unlimited Stars/Coins)

Ngoài các cấp độ trong trò chơi, các tương tác và câu chuyện của mỗi nhân vật cũng rất cần thiết. Lily’s Garden có hệ thống câu chuyện liên quan đến Lily, bạn sẽ theo dõi hành trình của cô ấy đến nhà người dì của mình. Đồng thời, khám phá một thế giới đầy màu sắc với nhiều câu chuyện hấp dẫn đang mở ra trước mắt người chơi sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Tải về máy ( V2.21.4 )
Nội dung tương tự:

3Q Chạy Ngay Đi: Dòng game hành động Casual vượt ải hấp dẫn

Trò chơi • 28/03/2021

Nếu bạn đã chơi Ramo lùn, Zombie Tsunami huyền thoại một thời thì không thể bỏ qua Hack 3Q Chạy Ngay Đi với lối ...

Tải Head Basketball (MOD sát thương Kỹ năng và Việt hóa) 3.3.5

Trò chơi • 17/02/2022

Bóng rổ không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người chơi; đây là một trong những môn thể thao phổ biến ...

Hack Friday the 13th: Killer Puzzle (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 21/04/2022

Friday the 13th: Killer Puzzle bởi Blue Wizard Digital LP sẽ không có sẵn cho những người bị Triskaidekaphobia. Tội nghiệp cho họ, bởi ...

Flat Zombies: Defense & Cleanup (MOD Súng/Tiền vô hạn) 1.9.6

Trò chơi • 21/04/2022

Zombie là một trò chơi rất cổ điển đối với mọi người trên toàn thế giới. Để không làm thất vọng những người hâm ...