Tải Lineage 2 M Mod Damage / No Skill CD và Việt hóa

Game Mobile - 23/09/2021

Đúng lúc, game di động trực tuyến nhập vai năm sao Lineage 2 M được mở cửa chính thức tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra, NCsoft cũng chính thức xác nhận việc mở rộng phát hành game ra khu vực Châu Á với phiên bản đầu tiên dành cho thị trường Đài Loan, phiên bản tiếng Anh sẽ sớm được cập nhật.

Tải xuống Lineage M (ENG) APK mới nhất cho Android

Lineage M kế thừa và phát huy đồ họa, phong cách tương tự như phiên bản gốc của PC 19 năm trước. Mục tiêu của Lineage M là mang đến cho người hâm mộ dòng game này tận hưởng những trải nghiệm hạng nặng nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn chỉ trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Như đã giới thiệu trước đó, Dòng dõi M là một game MMO thế giới mở cung cấp gần như đầy đủ các chức năng của các tính năng gameplay truyền thống như lớp nhân vật, phép thuật, bang hội và các ngục tối vô cùng đa dạng. Có thể nói đây là bộ phát “độc nhất vô nhị” từ trước đến nay trên nền tảng di động.

Hack Lineage 2 M bất tử và mua sắm miễn phí

Công ty game Hàn Quốc đã xác nhận rằng Lineage M sẽ là nền tảng “máy phát” di động khác biệt nhất từ ​​trước đến nay. Như đã nói từ đầu, Lineage M sẽ là một MMO thế giới mở với gần như đầy đủ các tính năng truyền thống của dòng game như lớp nhân vật, phép thuật, bang hội và các hầm ngục vô cùng đa dạng.

Cũng phải kể đến là hệ thống PvP của Lineage M đã được nâng cấp đáng kể với các tính năng mới cho phép người chơi gửi tin nhắn từ bạn hoặc bang phái của bạn đến kẻ bại trận. Ngược lại, những người bị đánh bại có thể “dịch chuyển tức thời” đến người chiến thắng để trả thù.

Để thuận tiện cho các game thủ di động, Lineage M cũng bổ sung thêm hai hệ thống độc đáo, “Arc Selector” và “Quick Button”. Với Arc Selector, người chơi có thể khóa nhiều mục tiêu bằng cách dùng ngón tay đánh dấu một khu vực trên màn hình.

Với Quick Button, trò chơi cho phép bạn kết hợp nhiều kỹ năng hoặc combo vào một phím duy nhất. Hơn nữa, tính năng tự động đánh và tự động thí điểm cũng sẽ được đưa vào phiên bản di động này.

Tải về máy ( V1.0.71 )
Nội dung tương tự:

Hack Criminal Case: Mysteries of the Past (MOD Năng Lượng/Free Examines)

Game Mobile • 16/09/2021

Bạn là fan của Sherlock Holmes hay Thám tử lừng danh Conan? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một thám tử tài ba ...

Tải Stories: Your Choice (MOD gợi ý Đáp án/Tickets) Việt hóa

Game Mobile • 14/09/2020

“Câu chuyện” là một trò chơi thời thượng được phát hành trên Google Play bởi nhà sản xuất TeslaGames. Họ đã cho ra đời ...

Tải game DragonVale (MOD Tiếng việt, Thức ăn/Treats/Tiền)

Game Mobile • 14/07/2021

Trong tất cả các nền văn hóa, giường dường như có sự xuất hiện của rồng. Ở phương Tây, nó tượng trưng cho quyền ...

Tải The Walking Dead: Survivors (MOD Immortal/One Hit) 1.10.1

Game Mobile • 24/09/2021

Có lẽ chủ đề về dịch bệnh và thiên tai luôn là chủ đề được mọi người quan tâm. Những năm gần đây, những ...