Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/08/2022

Đúng lúc, game di động trực tuyến nhập vai năm sao Lineage 2 M được mở cửa chính thức tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra, NCsoft cũng chính thức xác nhận việc mở rộng phát hành game ra khu vực Châu Á với phiên bản đầu tiên dành cho thị trường Đài Loan, phiên bản tiếng Anh sẽ sớm được cập nhật.

Tải xuống Lineage M (ENG) APK mới nhất cho Android

Lineage M kế thừa và phát huy đồ họa, phong cách tương tự như phiên bản gốc của PC 19 năm trước. Mục tiêu của Lineage M là mang đến cho người hâm mộ dòng game này tận hưởng những trải nghiệm hạng nặng nhưng vẫn cực kỳ hấp dẫn chỉ trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Như đã giới thiệu trước đó, Dòng dõi M là một game MMO thế giới mở cung cấp gần như đầy đủ các chức năng của các tính năng gameplay truyền thống như lớp nhân vật, phép thuật, bang hội và các ngục tối vô cùng đa dạng. Có thể nói đây là bộ phát “độc nhất vô nhị” từ trước đến nay trên nền tảng di động.

Hack Lineage 2 M bất tử và mua sắm miễn phí

Công ty game Hàn Quốc đã xác nhận rằng Lineage M sẽ là nền tảng “máy phát” di động khác biệt nhất từ ​​trước đến nay. Như đã nói từ đầu, Lineage M sẽ là một MMO thế giới mở với gần như đầy đủ các tính năng truyền thống của dòng game như lớp nhân vật, phép thuật, bang hội và các hầm ngục vô cùng đa dạng.

Cũng phải kể đến là hệ thống PvP của Lineage M đã được nâng cấp đáng kể với các tính năng mới cho phép người chơi gửi tin nhắn từ bạn hoặc bang phái của bạn đến kẻ bại trận. Ngược lại, những người bị đánh bại có thể “dịch chuyển tức thời” đến người chiến thắng để trả thù.

Để thuận tiện cho các game thủ di động, Lineage M cũng bổ sung thêm hai hệ thống độc đáo, “Arc Selector” và “Quick Button”. Với Arc Selector, người chơi có thể khóa nhiều mục tiêu bằng cách dùng ngón tay đánh dấu một khu vực trên màn hình.

Với Quick Button, trò chơi cho phép bạn kết hợp nhiều kỹ năng hoặc combo vào một phím duy nhất. Hơn nữa, tính năng tự động đánh và tự động thí điểm cũng sẽ được đưa vào phiên bản di động này.

               
Tải về máy ( V1.0.94 )
Nội dung tương tự:

Tải War Wild West (MOD Tiền/Tài nguyên vô hạn) 1.1.54

Trò chơi • 23/05/2021

War Wild West là một trò chơi hành động lấy bối cảnh thế giới Fantasy phương Tây. Đây là trò chơi đang được đón ...

Hack Zombie Frontier 4 (MOD Súng/Bất tử, God Mode) 1.4.1

Trò chơi • 05/07/2022

Khi tham gia vào Zombie Frontier 4 trò chơi, bạn sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù. BOSS đột biến và thu thập nguyên ...

Hack Best Fiends Stars (MOD Heart/Gold vô hạn) 3.0.2

Trò chơi • 18/06/2022

Hiện tại, người chơi đang thực sự quan tâm đến thể loại game giải đố và suy luận. Đây là loại trò chơi không ...

It’s Always Sunny (MOD Tiền Full/Phần thưởng miễn phí) 1.4.14

Trò chơi • 17/07/2022

Nếu bạn đã từng thử nghe qua cái tên East Side Games Studio một lần thì có lẽ bạn không còn quá xa lạ ...