Tải game Lineage 2: Revolution (Hack vũ khí, Sức mạnh Free)

Game Mobile - 11/10/2021

Chào mừng đến với thế giới đen tối của Lineage 2: Revolution – một trò chơi mới do Netmarble phát hành. Đây là một game MMORPG rất thú vị mà ai là fan của thể loại này cũng nên thử một lần, nếu không chắc chắn bạn sẽ phải hối hận vì đã bỏ qua.

Cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối, giữa công lý và phản công lý, luôn là cuộc chiến không hồi kết. Bạn đã sẵn sàng đến với thế giới đầy nguy hiểm và thử thách của game để viết tiếp những trận chiến đẫm máu chưa?

Lineage 2: Revolution

Câu chuyện về Lineage 2: Revolution

Thế giới hòa bình dưới sự cai trị của Đế chế Elmoreden do Baium đứng đầu. Tuy nhiên, vì theo đuổi sự bất tử, ông đã xây dựng Tháp ma quái khiến các vị thần nổi giận. Elmoreden sụp đổ, người dân Eden rơi vào cảnh hỗn loạn điên cuồng của hàng ngàn thế lực liên minh mới nổi lên.

Nổi bật nhất trong số này là phe hiếu chiến do Beleth, Chúa tể bóng tối cầm đầu. Nhân danh Beleth, họ thành lập thế lực đen tối, không ngừng bành trướng với niềm tin rằng có thể thống trị Eden trong sự hỗn loạn và sợ hãi.

Lineage 2: Revolution

Ngay sau đó, một pháp sư quyền năng tên Hardin đã phong ấn sức mạnh của Beleth và chấm dứt sự hỗn loạn. Anh thành lập hiệp hội lính đánh thuê Silverlight để đối đầu với quân đoàn của Beleth, chiến thắng và hòa bình đã đến trong tầm tay.

Tuy nhiên, trong hàng ngũ của hội xuất hiện hai kẻ phản bội, bị mê hoặc bởi quyền lực hắc ám của Beleth và khiến thế giới lại rơi vào chiến tranh, hỗn loạn. Vardir, một trong những thành viên tối cao của Silverlight, đã chiêu mộ hàng nghìn anh hùng từ khắp nơi trên thế giới, tập hợp những người đàn ông sẵn sàng chiến đấu và hy sinh đến hơi thở cuối cùng để chống lại kẻ hùng mạnh. Black’s Beleth.

Thế giới mới đã bắt đầu, và bạn là một trong những anh hùng tham gia trận chiến sinh tử cuối cùng, bạn đã sẵn sàng chưa?

Lineage 2: Revolution

Cách chơi Lineage 2: Revolution

Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn Người, Yêu tinh, Yêu tinh bóng tối hoặc Người lùn. Mỗi loại nhân vật sẽ có một mức sức mạnh cơ bản nhất định được chia thành 6 loại, mỗi loại 6 sức mạnh: HP, MP, Atk, Def, Eva, và Crit. Chọn nhân vật yêu thích của bạn, thay đổi diện mạo và chọn vũ khí phù hợp, sau đó tham gia trận chiến cuối cùng giữa hai phe ánh sáng và bóng tối.

Lineage 2: Revolution

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo và ở cấp độ 1. Nhiệm vụ của bạn sẽ được cung cấp một cách có hệ thống sau mỗi lần hoàn thành sẽ nhận được phần thưởng có giá trị như tiền vàng. Nhiệm vụ thường là tiêu diệt một số lượng quái vật phù hợp với cấp độ của bạn, cứu người hoặc tìm một số nguyên liệu,…

Khi tiêu diệt quái vật bạn sẽ nhận được kinh nghiệm đáng kể, hoàn thành áo giáp, giày, vũ khí,… có thể tăng các chỉ số cơ bản, HP và MP có thể giúp bạn tồn tại lâu hơn trong chiến đấu. Và thậm chí khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn có thể mở khóa các kỹ năng gây sát thương lớn. Bản đồ ở góc trên bên phải của màn hình sẽ giúp bạn điều hướng dễ dàng hơn.

Ngoài việc hoàn thành cốt truyện và không ngừng gia tăng sức mạnh, bạn thậm chí có thể kết bạn và chiến đấu trong các trận chiến thời gian thực với những người chơi khác trên toàn thế giới. Chứng tỏ rằng bạn là chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ nhất để thực hiện công lý của chính mình. Một thế giới rộng lớn và tươi đẹp đang chờ bạn khám phá, hãy tận hưởng nó trong chuyến hành trình phiêu lưu của mình.

Lineage 2: Revolution

Đồ họa Lineage 2: Revolution

Game có thiết kế đồ họa 3D vô cùng sống động và đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế với áo giáp và vũ khí vô cùng đa dạng và đẹp mắt, mang đến cho bạn cảm giác bất ngờ chân thực. Các khu vực chiến đấu được tái hiện ngoài đời thực mang đến những trải nghiệm phiêu lưu thú vị cùng nhân vật.

Lineage 2: Revolution là một trò chơi thực sự lớn. Và nếu bạn là một fan hâm mộ thực sự của MMORPG, hãy tải xuống và chơi trò chơi ngay bây giờ. Bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc với đồ họa vô cùng đẹp mắt và chân thực cùng với nội dung phiêu lưu cực kỳ phiêu lưu của trò chơi này.

Tải về máy ( V1.30.12 )
Nội dung tương tự:

Auto Chess VN: Ra mắt tại Việt Nam với Big Update mới nhất

Game Mobile • 27/03/2021

Với bản cập nhật mới nhất Auto Chess VN đã được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt, khi game đã chính thức ...

Hack Dawn of Zombies (MOD, Free Craft/Items) trang bị đầy đủ

Game Mobile • 14/10/2021

Dawn of Zombies (DOZ), mặc dù một sản phẩm mới vừa được ra mắt trên Google Play, nhưng nó đã nhanh chóng thu hút ...

Hack Miga Town: My World (MOD Tiếng việt, Mở khóa mọi thứ)

Game Mobile • 05/06/2021

Miga Town: My World là một trò chơi thế giới mở đề cao tính sáng tạo và khám phá dành cho mọi lứa tuổi, đặc ...

WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD AD-Free/Mở khóa) 142

Game Mobile • 12/07/2021

Trải nghiệm lái xe thú vị hoàn toàn mới đưa người chơi đến nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau bên cạnh những chiếc ...