Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Lineage W là một thế giới tưởng tượng bao trùm trong bóng tối. Tất cả các địa điểm đều có đầy đủ sự xuất hiện của ma quỷ. Là một chiến binh của lực lượng con người bị bỏ lại trên vùng đất huyền diệu. Các game thủ hiếu chiến nên chọn chiến đấu hoặc giao tranh. Sớm hơn sự hỗn loạn kết thúc bởi những câu chuyện về lãnh chúa, hiệp sĩ, thiên thần, ác quỷ và nhiều người khác. Lineage W sẽ đưa khách hàng tiềm năng đến chủ yếu các phạm vi khám phá bí ẩn nhất.

Khám phá thế giới của Aden nơi câu chuyện bắt đầu 150 năm sau sự kiện đặc biệt. Đánh giá của người mua sắm mới trong tất cả các khả năng sẽ là đánh giá tốt cho trò chơi. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một cốt truyện tưởng tượng về cuộc hành trình trên mảnh ghép thần thánh này. Bảo tồn tinh thể mà nhà vua cung cấp cho bạn. Đối đầu với làn sóng ác quỷ trên hành trình khám phá bí mật ẩn sâu trong một câu chuyện lịch sử.

Lineage W

Lối chơi quen thuộc

Khi bạn là người tham gia, hãy luôn tập trung vào sự gắn kết mọi thứ đã lỗi thời. Vì vậy, sự xen kẽ giữa lối chơi tiêu chuẩn và làm mới trong mannequin 2 sẽ mang lại trải nghiệm mang tính xây dựng hơn rất nhiều cho người mua. Khi lối chơi của MMORPG tiếp tục giữ nguyên bản chất chính xác của nó. Khách hàng tiềm năng của Lineage W có thể trải nghiệm chính xác những gì mà khá nhiều loại này phải tạo ra.

Gia nhập Thế giới

Với số lượng triển vọng đến từ khắp cả nước. Các game thủ thích chơi game có thể kiếm lợi nhuận từ các cuộc trò chuyện thay đổi với những khách hàng tiềm năng hoàn toàn khác. Bạn sẽ tìm kiếm các đề xuất từ ​​các chiến lược hoặc thiết bị vô giá. Đó là một hoạt động đặc biệt hữu ích cho anh em tân binh. Và thậm chí là một thời gian rất dài với nhiều lợi ích cho bản thân trong rất nhiều lĩnh vực.

Chiến đấu vì vinh quang

Một nơi giải trí với nhiều trận đấu mãn nhãn và gây chú ý. Sử dụng nhân vật bạn đã ra mắt cùng với bạn để cùng nhau tiến hành cuộc hành trình rất tốt đẹp của bạn. Cố gắng của bạn trên các kích thước của lĩnh vực này là rất lớn do trò chơi nổi tiếng. Những trận đấu nghẹt thở, hồi hộp là những gì người chơi phải làm quen. Sau đó, bạn có thể xử lý nhịp độ của trò chơi. Hãy bảo vệ một cái đầu lạnh và một tinh thần thép cho dù có rắc rối đến đâu.

Tạo nhóm có biệt hiệu để có khách hàng tiềm năng cạnh tranh ngay lập tức. Bạn còn chuẩn bị gì mà không tải chính xác trò chơi Lineage W?

Tải về máy ( V1.1.114 )
Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...