Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Gần đây, Lionheart: Dark Moon đã chính thức được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Biết rằng Lionheart: Dark Moon là phần tiếp theo của Lionheart Tactic thành công, ra mắt vào năm 2014.

Tải game Lionheart: Dark Moon Mod

Vào thời điểm này, Lionheart Tactics đã ra đời với một game nhập vai chiến thuật với bối cảnh và đồ họa chịu ảnh hưởng của các tựa game kinh điển như Final Fantasy VII hoặc Disgaea.

Những ai là fan của bộ sưu tập game Hero, thành lập một đội chắc chắn sẽ dễ dàng làm quen với thế giới ảo Lionheart: Dark Moon khi trò chơi cung cấp hơn 100 vị tướng với cốt truyện khác nhau cho người chơi khám phá.

Câu chuyện về Lionheart: Dark Moon đưa người chơi vào nhiệm vụ tiêu diệt và đẩy lùi các thế lực đen tối bằng cách tiêu diệt Shards of Whisper. Ngoài số lượng lớn các tướng được chia thành nhiều loại khác nhau như cung thủ Rose Elf, Pháp sư người, Chiến binh nhân mã, Gấu, Bugs, Birds.vv Lionheart: Dark Moon còn có một hệ thống thú cưng độc đáo.

Lionheart: Dark Moon Mod APK IOS

Có thể hỗ trợ người chơi trong các trận chiến đầy thử thách . Với số lượng lớn, người chơi chỉ có thể mang tối đa bốn tướng mỗi trận, do đó, đếm và sắp xếp nhân vật của họ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để chiến thắng trò chơi.

Như đã đề cập, Lionheart: Mặt trăng đen vẫn cho thấy tác động rõ ràng của Final Fantasy VII, nhưng chất lượng đồ họa đã tạo ra một bước đột phá đáng kể. Tất cả các nhân vật được xây dựng với hình ảnh 3D đẹp mắt như fan-art, hình khối không quá phức tạp nhưng đầy cá tính và tinh tế.

Cùng với đó là động tác được thực hiện một cách cẩn thận, hiệu ứng của những kỹ năng đẹp nhưng không quá phô trương, tất cả đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời trong tầm tay các game thủ.

Cố gắng thu thập các phần thưởng có giá trị sau khi hoàn thành các nhiệm vụ dựa trên câu chuyện. Các trận đấu trùm thành công hoặc tham gia các hoạt động và sự kiện diễn ra trong trò chơi.

Lionheart: Dark Moon Việt hóa

Để nhận được vô số chiến lợi phẩm có giá trị giúp tăng cường trang bị và kỹ năng của nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài chế độ PvE thông thường, Lionheart: Dark Moon cũng có tính năng PvP đấu trường rực lửa cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác trên thế giới.

Ngoài ra, các tính năng mới như Bang hội, Chiến tranh bang hội, Sự kiện hàng tuần, v.v … cũng sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Tương tự như phần trước, Lionheart: Dark Moon vẫn cho thấy tác động rõ ràng của FFVII, nhưng chất lượng đồ họa đã tạo ra một bước đột phá đáng kể. Tất cả các nhân vật được xây dựng với hình ảnh 3D đẹp mắt như fan-art, hình khối không quá phức tạp nhưng đầy cá tính và tinh tế.

Cùng với đó là động tác được thực hiện một cách cẩn thận, hiệu ứng của những kỹ năng đẹp nhưng không quá phô trương, tất cả đã tạo nên một bức tranh tuyệt vời trong tầm tay các game thủ.

Thông tin MOD?

MOD V1

1. MOD MOD
2. NHIỀU DMG
3. NHIỀU NHIỀU

MOD V2

1. One Hit Kill // Tiêu diệt kẻ thù bằng 1 Hit
2. Thần thánh // Không gây sát thương
3. Kỹ năng không giới hạn // Không có thời gian hồi chiêu
4. Giành chiến thắng ngay lập tức // Chuyển đổi Chuyển sang giành chiến thắng trận đấu ngay lập tức
5. Kẻ thù băng giá // Kẻ thù AI ​​không tấn công

Nội dung tương tự:

Hack game Badland Brawl (MOD Full) Việt hóa

Trò chơi • 04/04/2021

Badland Brawl, phiên bản thứ ba sau Badland 1 và 2, sẽ sớm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng ta ...

Tải Hack Ma Thần Tam Quốc mở All Tướng và Mod Trang bị Tối tân

Trò chơi • 04/10/2020

Tạm biệt những lượt đánh turn base nhàm chán, phạm vi skill bó hẹp, tướng chỉ biết đứng im để tướng địch/boss cấu máu. ...

Armored Aces (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) 3.1.0

Trò chơi • 05/04/2022

ArmoredAces – Xe tăng trong chiến tranh thế giới sẽ làm bạn hài lòng với những trận chiến năng động của chúng ngay trên ...

Hack Mobile Legends (Mod Kim cương, Sát thương cao)

Trò chơi • 06/03/2022

Mobile Legends được coi là bản sao của Liên Minh Huyền Thoại trên di động. Một game MOBA với vô số tính năng hấp ...