Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Kể từ khi podcast trở thành một phần của thông tin tiêu dùng, sự quan tâm của người dùng đối với nội dung âm thanh đã tăng lên nhanh chóng. Mặc dù podcast rất tuyệt vời, nhưng không có nhiều lựa chọn cho những người tìm kiếm nội dung lâu dài. Và cũng vì lý do đó mà audiobook xuất hiện để bạn có thể vừa làm việc vừa xem truyện, tiểu thuyết.

Bây giờ, nếu bạn muốn sử dụng chúng ở bất cứ đâu, bạn cần có ứng dụng để tìm và đọc các sách nói này. Ứng dụng này cũng được coi là “cổng vào”, nếu bạn chọn sai sẽ làm giảm trải nghiệm xem của bạn. Vì thế Listen Audiobook Player là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn và nó cũng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới sách nói, đừng ngần ngại trải nghiệm ứng dụng này!

Nghe sách nói bán chạy nhất thế giới

Nghe Audiobook Player là nơi bạn có quyền truy cập vào một thư viện trực tuyến khổng lồ, nơi chứa tất cả các sách nói hiện có và rất phổ biến trên thị trường. Có thể nói, có rất nhiều thể loại khác nhau để bạn lựa chọn như tiểu thuyết, hài, hồi ký, kinh dị… Ngoài ra, bạn cũng có thể tải tuyển tập sách từ Librivox từ các ứng dụng như Bá tước Monte Cristo, Cuộc phiêu lưu của Sherlock Holmes , … và hơn thế nữa.

Nếu muốn, bạn có thể truy cập Internet và tải xuống sách nói yêu thích của mình và bắt đầu đặt hàng. Nó cũng sẽ cho phép người dùng nhập sách từ các nguồn khác nhau và phân phối chúng. Miễn là người dùng cài đặt đúng định dạng tệp, ứng dụng này sẽ lo phần còn lại.

Chất lượng âm thanh giúp trải nghiệm của bạn tốt hơn

Nghe Audiobook Player đi kèm với hệ thống âm thanh rõ ràng cho phép người dùng nghe rõ hơn lời thoại của từng nhân vật trong sách. Điều thú vị là bạn có thể nghe nó khi đi làm, ở phòng tập thể dục hay bất cứ đâu với chất lượng âm thanh sắc nét. Bao gồm âm thanh gốc cho sách nói tài liệu và kịch bản hài kịch độc quyền mà bạn không thể nghe thấy ở bất kỳ đâu.

Thông thường, sẽ có một số vấn đề khi nghe audiobook do lỗi phát âm và dẫn đến một số vấn đề khó chịu cho người dùng. Đừng lo lắng vì ứng dụng này hiện tự sửa chữa hoàn toàn và đảm bảo rằng người dùng luôn có được trải nghiệm tốt nhất khi nghe sách của họ. Ứng dụng có thể phát lại âm thanh với tốc độ thay đổi từ 0,5 đến 4 lần, cắt bớt khoảng lặng, điều khiển cao độ và tăng âm lượng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đặt mặc định chung và ghi đè cho từng cuốn sách.

Sắp xếp giúp bạn tìm sách nhanh chóng

Công cụ tìm kiếm đi kèm với ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm những cuốn sách yêu thích của mình. Nếu bạn không có ý định đọc một cuốn sách, bạn có thể đang tìm kiếm một cái gì đó trong thể loại yêu thích của bạn như lãng mạn hoặc phiêu lưu chẳng hạn. Có rất nhiều đầu sách được xếp thành nhiều thể loại khác nhau theo thứ tự, bạn thoải mái lựa chọn với chất lượng đảm bảo và miễn phí.

Ngoài ra, mỗi cuốn sách được đặt trong thư mục riêng và bạn có thể sắp xếp chúng. Thư viện sẽ cho phép bạn duyệt qua các thư mục hoặc liệt kê tất cả các sách cùng một lúc. Và nút tìm kiếm giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất kỳ cuốn sách nào trong thư viện một cách nhanh chóng.

Trải nghiệm nhiều loại sách dễ dàng

Những cuốn sách yêu thích của bạn có thể được đánh dấu và đưa vào danh sách yêu thích. Danh sách yêu thích sẽ cho phép bạn truy cập nhanh vào những cuốn sách bạn đang nghe hoặc đang nghe nửa chừng. Bạn có thể tạo ra âm thanh cho dấu trang của mình để có thể lưu và chia sẻ nó với những người khác.

Nó cũng có hỗ trợ độc lập cho từng cuốn sách, có nghĩa là bạn không cần phải hoàn thành nó để bắt đầu đọc cuốn sách khác. Bạn có thể dừng lại ngay lập tức và đọc những cuốn sách bạn định đọc. Những cuốn sách bạn đã dừng sẽ tự động được thêm vào mục yêu thích và chúng sẽ tiếp tục khi bạn tiếp tục.

Một số tính năng không thể thiếu khác

Để giúp mọi người có trải nghiệm nghe nhạc tốt nhất, Listen Audiobook Player còn hỗ trợ một số tính năng hữu ích khác. Ví dụ: tự động tạm dừng khi người dùng có dấu hiệu đang đọc nhưng lại ngủ quên giữa chừng. Sau khi thức dậy, bạn chỉ cần lắc thiết bị để tiếp tục các hoạt động hoặc bạn cũng có thể hẹn giờ ngủ với chế độ rung. Ngoài ra còn có giao diện được thiết kế rất đơn giản và thân thiện, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tốc độ phát lại sách theo ý muốn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn thay đổi hình ảnh những cuốn sách của mình. Và với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể đặt màu tùy chỉnh cho thanh tiến trình, thanh tác vụ và văn bản theo sở thích của mình. Nếu bạn là một người yêu sách và thích đọc sách bằng audio. Tải xuống và trải nghiệm “Nghe Audiobook Player” vì nó sẽ giúp bạn thư giãn và thoải mái.

Tải về máy ( V50,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải Motivation – Daily Quotes (Mod Mở khóa Premium) 3.8.2

Ứng dụng • 07/06/2022

Động lực mang lại sự tích cực vào cuộc sống của bạn mỗi ngày. Đây là ứng dụng nhắc nhở từ những câu trích ...

Tải PicsArt (Mod Mở khóa Premium/Gold vô hạn)

Ứng dụng • 21/09/2021

PicsArt Gold làm cho ảnh của bạn ấn tượng hơn với các tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp và mang lại sự mới mẻ ...

Digital Clock and Weather Widget (MOD Mở khóa Premium) 6.9.3.549

Ứng dụng • 06/07/2023

Thật vậy, trong thời hiện đại, hầu hết mọi người đều sở hữu điện thoại, thậm chí là một chiếc điện thoại thông minh. ...

Tải KWGT Kustom Widget Pro Key Mod tự thiết kế Widget

Ứng dụng • 05/04/2023

KWGT Kustom Widget Maker Pro là một ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng thiết kế widget cho chính họ. Tiện ích đề cập ...