Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/10/2022

Thế giới âm nhạc tiếp quản trò chơi LIT Killah: The Game, nơi không thể không bắt kịp nhịp điệu, nhưng nó dễ lây lan ở mỗi bước, là một trò chơi được những người yêu thích cạm bẫy mong mỏi vì thể loại này tiếp quản hoàn toàn sự phát triển của cuộc phiêu lưu này, nơi khả năng phản xạ của bạn được kiểm tra.

Tải LIT Killah: The Game (MOD Mua sắm miễn phí) 3.7.1

Trong trường hợp này, bạn trở thành nhân vật chính của trò chơi với tư cách là chính ca sĩ, vì vậy mỗi ghi chú phải được phát hành vào đúng thời điểm, liên lạc tùy chỉnh này khiến mỗi người chơi cảm nhận được một chút danh tiếng này, cũng như phong cách sống, thông qua việc tải xuống. của nó.

LIT Killah: The Game (MOD, Free Shopping)

Nội dung đang chờ bạn trong LIT Killah: The Game

Dòng chảy được trình bày trong trò chơi LIT Killah: The Game là một điểm thu hút để tải xuống và chơi, đến để chia sẻ với bạn bè của bạn, thậm chí, một phần của cuộc hành trình này trong thế giới của cạm bẫy, về cơ bản là để hát qua một hình đại diện tùy chỉnh.

Một khi bạn vượt qua thử thách theo đúng cách, những người khác sẽ được mở khóa, điều kỳ diệu của trò chơi này, nơi mà kẻ thù chủ yếu là chính bạn, vì bạn phải tìm cách vượt qua kỹ năng của mình để thu phục người khác, ngoài ra còn có cơ hội đi tiếp tạo ra các cấp độ mới.

Tất cả các cấp độ mới này, đều theo nhịp điệu của các bài hát của LIT Killah, mang đến cho thế giới sự sáng tạo của bạn đối với âm nhạc bởi vì những gì được đơn giản hóa trong trò chơi này, là thực tế để kiểm tra năng khiếu nghệ thuật mà bạn có, là điều mà mọi người yêu âm nhạc cần.

LIT Killah: The Game (MOD, Free Shopping)

Động lực đồ họa tồn tại

Tính giải trí của LIT Killah: Trò chơi được đảm bảo, dưới tính năng của các hoạt động được thực hiện bởi hình đại diện, tầm nhìn của trò chơi được phát triển thành tầm nhìn cá nhân của nhân vật đó, đối mặt với ít nhất 50 cấp độ, điều này có nghĩa là có nội dung cho một trong khi.

Vui vẻ là một phần của động lực của trò chơi này, nơi điều quan trọng nhất tập trung vào các kỹ năng bạn trình bày để nhận được như một đại diện xứng đáng cho cái bẫy, nơi mọi thứ trở nên tham vọng hơn với các cấp độ bảo mật, đạt hoặc bao gồm tối đa 12 chế độ.

LIT Killah: The Game (MOD, Free Shopping)

Biết những gì bạn có thể tìm thấy trong LIT killah: The Game

Bạn trở thành một ca sĩ bẫy thực sự thông qua LIT Killah: The Game, ngay cả với tất cả quần áo và phụ kiện của bạn, điều này sẽ giành được bởi những thứ tốt hơn khác nhau xuất hiện, mọi thứ được đồng bộ hóa theo bài hát đang phát cho đến khi bạn có cơ hội tùy chỉnh hoàn toàn Hình đại diện của bạn.

Các vật phẩm sưu tầm được vui nhộn hơn, tất cả đều có thể nghe được thông qua nhịp điệu của “Bufón”, “Eclipse” và các bản hit khác của LIT Killah, một nghệ sĩ người Argentina nổi tiếng, người đã để lại ấn tượng tuyệt vời cho người hâm mộ, các bài hát hay nhất đều có trong trò chơi và cho phép bạn để thưởng thức các thể loại âm nhạc mà không có bất kỳ vấn đề.

4/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải My Fishing World (Mod Mua sắm miễn phí) 1.14.107

Trò chơi • 05/11/2022

Câu cá là một trong những thú vui được nhiều người yêu thích. Họ sẽ tìm một nơi yên tĩnh hoặc tuyệt vời để ...

Tải Slavic Gangster Style (Mod Tiền không giới hạn) 1.7.9

Trò chơi • 25/09/2022

Các băng nhóm xã hội đen thường có nhiều hoạt động bất hợp pháp, và chúng chỉ tập trung vào một số khu vực ...

Tải Evil Nun 2 : Stealth Scary Escape Game Adventure (MOD, Dumb Bot)

Trò chơi • 04/09/2022

Những trò chơi kinh dị luôn mang đến sự bất ngờ và sợ hãi cho con người. Họ sẽ bắt đầu khám phá một ...

Tải Runaway Toad (Mod phá Rào cản, Mở Nhiệm vụ và Bất tử)

Trò chơi • 23/04/2021

Tuổi thơ của nhiều người quả thực đã gắn liền với một số câu chuyện cổ tích. Bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm ...