Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/07/2022

Nghệ thuật chụp ảnh và quay video đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự xuất hiện của những chiếc máy bay không người lái có thể điều khiển bằng tay. Với chúng, con người có thể chụp phong cảnh rộng hơn, cao hơn và chụp ảnh ở những góc độ mà con người không thể.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy rất hạn chế trong việc điều khiển máy bay không người lái, vì vậy họ sẽ tìm đến Litchi for DJI Mavic / Phantom / Inspire / Spark, một ứng dụng giúp điều khiển máy bay không người lái dễ dàng hơn.

Với ứng dụng đó, người dùng có thể kết nối với hầu hết các máy bay không người lái thế hệ mới và khiến chúng hoạt động tự động, thậm chí thiết lập đường bay. Ứng dụng thậm chí sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng hiện đại hơn và không thể tìm thấy trên máy bay không người lái.

Litchi (MOD, Full / Patch) ***

MỘT GIAO DIỆN TIÊN TIẾN VỚI TRẢI NGHIỆM SIÊU BỀN VỮNG

Litchi là ứng dụng liên kết trực tiếp với drone của người dùng thông qua thời gian thực và mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới, khác với những gì người dùng tưởng tượng. Có thể nói, giao diện của nó rất phức tạp và khó thân thiện với người dùng, không những thế nó còn sử dụng những ký tự đặc biệt mà chỉ những chuyên gia mới có thể hiểu được.

Tuy nhiên, các giao diện của nó sẽ được chia thành nhiều loại, và nổi bật nhất là giao diện điều khiển drone cùng với bản đồ đường đi. Thông qua cài đặt, người dùng có thể cá nhân hóa giao diện, như thay đổi vị trí của các nút, cũng như thay đổi màu sắc của chúng. Ứng dụng có rất nhiều thứ để người dùng cá nhân hóa, thậm chí mang lại cho họ cảm giác tuyệt vời hơn.

Điều ấn tượng nhất của ứng dụng là giao diện của nó mang đến cảm giác như những thiết bị quân sự công nghệ cao, khác hoàn toàn so với một ứng dụng thông thường.

KẾT NỐI VỚI KHÔ CỦA BẠN BẰNG CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN

Litchi sẽ cho phép người dùng kết nối với bất kỳ máy bay không người lái nào họ muốn; tất nhiên, nó không thể chồng chéo tín hiệu, không thể đánh cắp các máy bay không người lái khác. Sau khi kết nối, drone của người dùng sẽ được mã hóa, thậm chí tăng phạm vi kết nối để tăng hiệu quả điều khiển.

Điều thú vị là người dùng có thể điều khiển tối đa hai máy bay không người lái cùng một lúc, với hai tab màn hình khác nhau để giúp người dùng tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ. Sau khi kết nối, người dùng có thể tiến hành thay đổi cài đặt của máy bay không người lái thông qua điện thoại, như thay đổi chất lượng máy ảnh và các tính năng nâng cao khác mà ứng dụng giới thiệu.

Litchi (MOD, Full / Patch) ***

THIẾT LẬP ĐƯỜNG ĐI CHO DRONES CỦA BẠN, ĐẶT TRÊN HOẶC BỐ TRÍ

Điều khiến người dùng cảm thấy khó chịu là phải tự tay điều khiển drone để chụp ảnh và ghi lại cảnh. Nhưng với ứng dụng này, mọi chuyện sẽ khác, vì người dùng có thể thiết lập lộ trình di chuyển, cũng như hướng quay của drone, giúp nó tự hoạt động mà không bị phụ thuộc vào người dùng.

Khi người dùng di chuyển đến một địa điểm cụ thể, ứng dụng sẽ tự động tải xuống bản đồ địa phương trong khi vẫn kết nối. Bản đồ được cập nhật theo thời gian thực, vì vậy người dùng cần chọn vị trí thông qua vệ tinh và bắt đầu tuyến đường.

Điều thú vị là người dùng có thể di chuyển máy bay không người lái ở một nơi hoặc để nó quay quanh một mục tiêu cụ thể để chụp phong cảnh 360 độ. Với tính năng đặt trước đường đi của drone, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết và người dùng sẽ có nhiều thời gian rảnh tay để vui chơi cùng bạn bè.

QUÉT ĐỐI TƯỢNG VÀ LÀM CHO DRONE CỦA BẠN THEO DÕI TỪ KHOẢNG CÁCH

Bạn có cảm thấy khó chịu khi phải điều khiển và theo dõi một đối tượng cùng một lúc? Sau đó, “Litchi” sẽ có một tính năng tiên tiến giúp máy bay không người lái của người dùng theo dõi một cách thông minh. Người dùng cần để nó quét vật thể và ứng dụng sẽ tự động điều khiển drone theo dõi vật thể ở bất kỳ góc độ nào mà người dùng muốn.

Không chỉ vậy, người dùng có thể đặt khoảng cách, kiểu bay, như quỹ đạo xung quanh một vật thể hoặc tự động bay theo. Có thể hiểu rằng với tính năng đó, chiếc drone của bạn sẽ trở nên sống động, và trở thành một thú cưng điện tử có thể theo bạn mọi lúc, mọi nơi và ghi lại mọi thứ mà không cần sự trợ giúp của người khác.

Litchi (MOD, Full / Patch) ***

SỬ DỤNG VR ĐỂ XEM THẾ GIỚI QUA RỒNG

Hầu hết các máy bay không người lái thế hệ mới cho phép người dùng kết nối với VR và tận hưởng thế giới thông qua camera của họ. Nhưng “Litchi” khiến nó trở nên thật hơn, vì người dùng có thể tự mình trở thành máy bay không người lái và nhìn thấy mọi góc độ của cảnh vật từ trên cao.

Người dùng chỉ cần kết nối VR và quay đầu để điều khiển máy ảnh đơn giản và không cần điều khiển hướng quay của máy bay không người lái. Người dùng chỉ cần điều khiển hướng bay nhưng camera sẽ tự động hướng theo mắt người dùng, khiến công nghệ VR được nâng lên một tầm cao mới.

CHỌN CÁC CHẾ ĐỘ DRONE KHÁC NHAU ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÁC KIỂM TRA CHÍNH

Litchi sẽ cho phép người dùng tương tác với máy bay không người lái của họ trong thời gian thực, như thay đổi chất lượng hình ảnh, chèn hiệu ứng và sử dụng các bộ lọc khác nhau để ghi.

Người dùng cũng có thể áp dụng nhiều chế độ bay khác nhau cho drone, mang lại cảm giác mới khi điều khiển bằng tay thông qua ứng dụng này. Điều thú vị hơn nữa là người dùng có thể live stream trực tiếp trên nhiều nền tảng trong thời gian thực, một tính năng mà drone không thể có, giúp ứng dụng trở nên có giá trị hơn.

Litchi (MOD, Full / Patch) ***

Litchi có rất nhiều thứ để người dùng khám phá và trải nghiệm với máy bay không người lái của họ, thậm chí nhiều tính năng hiện đại mà máy bay không người lái không thể có, giúp người dùng tăng cường khả năng sáng tạo để có được những kiệt tác. Nếu bạn đang muốn khám phá một thế giới mới bằng máy bay không người lái của mình, hãy sử dụng Litchi để có trải nghiệm hoàn toàn mới.

               
Tải về máy ( V4.25.0-g )
Nội dung tương tự:

Tải Photo Retouch Premium (MOD Xóa phông, Edit Nhanh, Mở khóa)

Ứng dụng • 30/09/2021

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu vì những bức ảnh của mình bị người đi đường làm hỏng hoặc những chi tiết ...

Tải FreeFlix HQ Pro (MOD đồ họa tối ưu, Xóa QC, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/12/2020

Bạn đã từng sử dụng Netflix trước đây chưa? Nếu bạn đã dùng thử rồi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là ...

Tải iCall – Phone Dialer (Mod Mở khóa Pro/Miễn phí) 1.0.0

Ứng dụng • 20/09/2021

iCall là ứng dụng giúp bạn tạo danh bạ và giao diện quay số tương tự như trên hệ điều hành iOS. Bạn có ...

Download Sleep Cycle (MOD, Premium Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Cơ thể con người Sleep Cycle luôn đạt đến một giới hạn nhất định trong quá trình làm việc, và chúng ta thường sẽ ...