Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 19/04/2021

Đọc sách là hoạt động hàng ngày được nhiều người yêu thích. Mặc dù, hiện tại, nó không còn ở vị trí như trước. Mọi người thích sử dụng điện thoại thông minh của họ hơn. Tuy nhiên, cũng có một giải pháp kết hợp hai loại hình giải trí này. Bạn có thể đọc sách ngay trên điện thoại thông minh của mình với các tệp PDF. Thực tế cũng cho thấy, ngày càng nhiều người yêu thích cách đọc này.

Lithium: Trình đọc EPUB

Tuy nhiên, nó lại đặt ra vấn đề là lựa chọn ứng dụng đọc các file pdf này cho phù hợp với bản thân. Do xu hướng đang nở rộ này, nhiều nhà xuất bản cũng đã tung ra PDF Reader của riêng họ.

FaultException cũng không làm chậm trễ cuộc đua này, Lithium: EPUB Reader sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà một ứng dụng PDF Reader có thể mang lại.

Bố cục dễ nhìn, dành cho mọi lứa tuổi

Đọc sách là một công việc quen thuộc đối với tất cả mọi người. Một ứng dụng PDF Reader thành công chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc sự thoải mái nhất định. Lithium sắp xếp mọi thứ một cách khoa học nên rất dễ theo dõi.

Tất cả văn bản bạn đang đọc sẽ được hiển thị ngay giữa màn hình. Kích thước phông chữ cũng lớn ngay từ đầu, vì vậy những người lớn tuổi am hiểu công nghệ có thể ngay lập tức thưởng thức tác phẩm họ vừa tải xuống.

Lithium: Trình đọc EPUB

Bạn có thể điều chỉnh rất nhiều thứ

Về cơ bản, khi bạn tải ứng dụng và nhập tệp PDF, bạn có thể thoải mái đọc sách. Tuy nhiên, một số người lại khó tính hơn một chút khi có điều gì đó khiến họ khó chịu. Lúc này các em vẫn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp với bản thân để dễ đọc hơn. Đầu tiên, bạn có thể thay đổi giữa 3 chủ đề đã chuẩn bị trước. Nếu cảm thấy nhàm chán, bạn có thể tùy chỉnh thêm một vài món để thay đổi khẩu vị.

Lithium: Trình đọc EPUB

Sách tự động tải trong các ứng dụng

Đây gần như là một tiêu chuẩn mới cho các ứng dụng như thế này. Lithium: EPUB Reader cũng không ngoại lệ khi nói đến lợi ích của người dùng. Bạn cần lang thang trên mạng và tìm cho mình một cuốn sách phù hợp với sở thích của mình.

Sau đó, hãy thử tải xuống thiết bị của bạn. Sau khi bạn khởi chạy ứng dụng, sách sẽ tự động tải vào ứng dụng. Bất kể bạn lưu tệp PDF của sách ở đâu trên bộ nhớ điện thoại của mình, nó vẫn có thể được tìm thấy. Trên thực tế, nếu bạn lưu nó ở một nơi nhất định, nó sẽ nhanh hơn.

Lithium: Trình đọc EPUB

Những lợi ích khi bạn đọc

Những ai hay đọc sách sẽ dễ dàng tìm thấy những câu nói trong các tác phẩm mà mình đang đọc. Nếu bạn đang đọc một cuốn sách giấy, bạn có thể lấy ngay một nhà sản xuất để đánh dấu. Nhưng trên thiết bị di động, điều này là không thể. Vẫn có thể sử dụng “Lithium: EPUB Reader” khi bạn cần đánh dấu văn bản và đánh dấu nó.

Bên cạnh đó, nếu đã quen đọc sách trên nền Trình duyệt, bạn có thể để chế độ cuộn. Chế độ này cho phép bạn đọc nhanh hơn, cảm thấy mạch lạc, không bị ngắt quãng giữa các trang. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu cảm giác đọc sách giấy, bạn vẫn có thể tùy chỉnh. Chế độ trang cho bạn cảm giác khi lật từng trang. Thực sự với ứng dụng này, bạn có thể phát huy tối đa cảm xúc của mình khi đọc.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải Draw Cartoons 2 (MOD Làm phim hoạt hình, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 03/11/2022

Phim hoạt hình luôn là phương pháp giải trí. Thương hiệu của trẻ em. Cha mẹ chúng có thể thoải mái cho con cái ...

Tải App chụp Ảnh Kuji Cam (MOD, Mở khóa Premium) Chụp ảnh cực đẹp

Ứng dụng • 06/05/2021

Khi điện thoại thông minh quá hiện đại và cung cấp nhiều tính năng chụp ảnh tiện dụng, thì người ta đòi hỏi sự ...

Tải WhatsTool: Toolkit for WhatsApp 3.14.63 (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 26/09/2022

WhatsTool: Toolkit for WhatsApp là một ứng dụng có giá trị, thuộc thể loại công cụ và được thiết kế cho điện thoại di động. ...

Tải MangaToon Premium (Mod mở khóa/Miễn phí) 2.17.06

Ứng dụng • 11/11/2022

MangaToon là bước đệm đến với thiên đường truyện tranh và manga. Đồng thời, những cuốn tiểu thuyết ấn tượng cũng hấp dẫn bạn. ...