Tải Liv Dark – Substratum Theme (Patched) Tạo giao Diện đẹp

Ứng dụng - 13/10/2021

Liv Dark – Substratum Theme – một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn thay đổi hoàn toàn trải nghiệm khi sử dụng điện thoại thông minh. Đây là một ứng dụng cá nhân hóa tiện dụng, vậy bạn có muốn sử dụng nó không?

aIdMf6afL4pv9USLQ9Z4QplQopQFTaYYZuI8Ou8I9OvxkLoxe3YV3pf00I3ZdBiGbZ0 = w450 (450 × 854)

Tính năng của Liv Dark – Substratum Theme

Có thể nói, cách mà Liv Dark – Substratum Theme thiết kế lại giao diện thiết bị của bạn thật đặc biệt. Hầu hết mọi thứ sẽ chuyển sang chủ đề tối, các biểu tượng và tính năng sẽ được thay đổi. Tất nhiên, mọi thứ bạn thấy đều do nhà phát triển ứng dụng này thiết kế và bạn sẽ không thể tìm thấy thiết kế tương tự trong các ứng dụng khác.

Điểm độc đáo của ứng dụng này là thiết kế các biểu tượng được làm từ những màu sắc nổi bật. Nếu bạn cảm thấy giao diện cũ mà bạn đang sử dụng không mang lại cảm giác đơn giản nhưng bắt mắt thì tôi nghĩ ứng dụng này sẽ khả thi.

Nhìn chung, ứng dụng này khá đơn giản để sử dụng. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải nó xuống điện thoại và bạn sẽ cần đặt ứng dụng này làm trình khởi chạy chính của thiết bị. Sau đó, bạn sẽ có thể tiến hành áp dụng các tính năng trong ứng dụng này để thay đổi giao diện của thiết bị.

ShTRvNB41Bo2reBUvcju7CcepFmXGpVum6ZAydSo-bUnQVrxCN_EK-yfjSdmpvNHzw = w450 (450 × 854)

Liv Dark – Substratum Theme có tính năng gì?

Không chỉ đơn giản, dễ sử dụng mà ứng dụng này còn mang đến cho người dùng một số tính năng hấp dẫn khác.

Điểm hấp dẫn đầu tiên mà ứng dụng này mang đến cho người dùng chính là các phong cách thiết kế giao diện khác nhau. Tính năng này sẽ mang đến cho bạn một giao diện hoàn toàn mới, và bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức.

Bên cạnh đó, không chỉ cung cấp cho người dùng các biểu tượng cho ứng dụng mà bạn còn có thể khám phá nhiều biểu tượng nền. Rất ít ứng dụng có thể can thiệp vào các biểu tượng nền của hệ thống vì vậy nó sẽ là một trong những tính năng đáng giá nhất của ứng dụng này. Các biểu tượng mà ứng dụng này có nhiều màu, và bạn thậm chí có thể chọn màu bạn muốn cho mỗi biểu tượng.

wFJuGRWhA5nKOj35lZghQAjviyEd8cLuV_roKUcQsaSWCNrp66q7jb1qGCCcWrYcjA = w450 (450 × 854)

Bạn cũng có thể khám phá một số hình nền độc đáo trong ứng dụng này. Những hình nền này được thiết kế dành riêng cho các chủ đề tối nên thiết kế của nó tương đối đơn giản nhưng cũng khá tinh tế.

Ngoài ra, ứng dụng này có tính năng Lớp phủ. Trong tính năng này, có nhiều tùy chọn gradient mà bạn có thể khám phá. Do đó, nếu muốn trải nghiệm sự thú vị mà ứng dụng này mang lại thì bạn nên tải về máy để trải nghiệm ngay bây giờ.

Vậy bạn có quan tâm đến những gì mà Chủ đề Liv Dark Substratum có thể làm được không?

Tải về máy ( V2.3.3 )
Nội dung tương tự:

Tải BlackCam Pro – Chụp ảnh đen trắng chất lượng Cực đẹp

Ứng dụng • 12/10/2021

Nghệ thuật chụp ảnh đen trắng đã có từ lâu trong nghề nhiếp ảnh. Ảnh đen trắng làm cho màu sắc của mọi thứ ...

Tải Motion Ninja (MOD, Pro Mở khóa) Làm phim trên App

Ứng dụng • 13/10/2021

Motion Ninja được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng những hướng dẫn khá hữu ích ngay khi mở ứng dụng ...

Tải Shazam Encore (MOD, Mở khóa) – App nhận dạng bài hát

Ứng dụng • 10/04/2021

Shazam Encore là ứng dụng nhận dạng bài hát nhanh nhất và chính xác nhất. Với một thư viện lớn của Apple Music lên ...

Tải Groovepad Pro MOD (Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 05/04/2021

Tạo ra một bài hát, Groovepad Pro một nghệ sĩ cần phải làm rất nhiều thứ và kết hợp với nhiều nhạc cụ khác ...