Tải Live Cycling Manager 2021 (Mod Tiền không giới) 1.7

Game Mobile - 20/11/2021

Chào mừng bạn đến với một trò chơi mới có tên Live Cycling Manager 2021. Đây là một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay, là môn thể thao đua xe đạp mới nhất 2021. Độc đáo và có một không hai để truyền cảm hứng cho người chơi là những điểm cộng mà người lập trình mong muốn. Tính năng đột phá kết hợp với sự mới lạ trong lối chơi cũng khiến người chơi cảm thấy thích thú và đón nhận rộng rãi. Hãy cùng trải nghiệm những thử thách tuyệt vời bên trong trò chơi này.

Live Cycling Manager 2021

NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA NGƯỜI CHƠI

Đây là trò chơi quản lý đua xe đạp lớn nhất để chinh phục những vùng đất mới và khám phá những địa điểm mới. Trước hết, người chơi phải có một tình yêu mãnh liệt với môn thể thao đua xe này. Niềm đam mê là vũ khí lớn nhất để chúng ta vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Người chơi sẽ có quyền lựa chọn đội bóng hoặc câu lạc bộ mà mình yêu thích. Mỗi câu lạc bộ sẽ có cá tính riêng.

Tùy thuộc vào điều đó, chúng ta hãy chọn sự ủng hộ của chúng tôi trong Live Cycling Manager 2021. Bạn sẽ được trang bị kinh nghiệm để trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp và người quản lý cho một đội đua lớn. Sứ mệnh này có ý nghĩa rất lớn, bạn nên nỗ lực thật nhiều để hiện thực hóa ước mơ của mình. Đưa đội của chúng tôi đến chiến thắng là một trong những nhu cầu quan trọng nhất lúc này.

Live Cycling Manager 2021

CÁC TÍNH NĂNG KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Kiểm soát các thành viên câu lạc bộ của riêng bạn. Đặt ra các bài tập và thử thách nhỏ để rèn luyện sức bền cũng như khám phá khả năng ứng biến của từng thành viên. Dành cho việc tham gia các buổi ngoại khóa, các buổi huấn luyện ấn tượng để học hỏi thêm kinh nghiệm. Bạn là một nhà quản lý tài năng của Live Cycling Manager 2021, vì vậy hãy sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để dạy các thành viên trong nhóm của bạn.

Kiểm soát tài chính của nhóm và chi tiêu một cách khôn ngoan. Điều này là rất cần thiết vì đội tuyển của chúng ta cũng tham gia các giải đấu lớn ở tất cả các quốc gia nên các bạn hãy kiểm soát thật tốt để tránh thất thoát tài chính. Mời các tay đua nổi tiếng để thêm trải nghiệm cạnh tranh hơn cho đội của riêng bạn. Kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng các xe đua để tránh những rủi ro đáng tiếc khi thi đấu.

Live Cycling Manager 2021

TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Hấp dẫn nhất là người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến tranh hấp dẫn, bao gồm nhiều người chơi trong các tổ đội tranh tài. Mọi người đều là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Hãy tham gia với đầy tinh thần và chiến thắng với thời gian về đích ngắn nhất có thể. Có nhiều hạng mục thi đấu, mỗi hạng mục sẽ có một luật chơi khác nhau, người chơi cần tuân thủ trước khi vào trận.

Live Cycling Manager 2021 trang bị cho mỗi người chơi một chiếc xe đua địa hình; xin vui lòng bảo quản nó cẩn thận trước khi chiến đấu. Cạnh tranh qua các giai đoạn nhóm, leo lên địa hình dốc hoặc băng qua sa mạc cát. Mỗi trận đấu bao gồm nhiều quá trình khác nhau, người chơi cần chuẩn bị một sức khỏe và tinh thần chiến đấu.

Live Cycling Manager 2021

Qua đây, Live Cycling Manager 2021 thể hiện đầy đủ những tính năng độc đáo và thú vị. Trò chơi bao gồm nhiều thử thách, và mỗi thử thách là một bài học quý giá. Hãy cùng nhau chiến đấu và trở thành một tay đua nổi tiếng được cả thế giới biết đến.

Tải về máy ( V1.7 )
Nội dung tương tự:

Tải game Gears POP! (MOD Dame và Trang bị, Vô hạn Power)

Game Mobile • 15/04/2021

Gears of War từng góp mặt trong loạt game chạy nền tảng console mà Microsoft đã đầu tư rất nhiều cho đứa con XBOX ...

Hack Rocky Rampage: Wreck ’em Up (MOD Bay liên tục Không rơi)

Game Mobile • 02/12/2021

Đến với trò chơi mới ra mắt Rocky Rampage: Wreck ’em Up để trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất. Trò chơi này ...

Tải Shark Tank Tycoon (MOD 1.000.000 Tiền) đầy đủ và Mở khóa

Game Mobile • 24/10/2021

Shark Tank là một chương trình truyền hình của Mỹ và đây là nơi cho phép những người trẻ tuổi bắt đầu kinh doanh. ...

Tải game Bio Inc. Nemesis – Plague Doctors Hack và Mod Tiền, Vật phẩm

Game Mobile • 26/11/2021

Bác sĩ là những người đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta; mỗi ngày, họ phải chiến đấu với nhiều ...