Live or Die: Survival Pro (MOD Craft/Tiền xu/Energy) 0.2.451

Game Mobile - 12/10/2021

PUBG Mobile và Fortnite là hai trong số những game sinh tồn thú vị nhất trên di động. Live or Die: Survival Pro với tính năng nhập vai bắn súng, và rất nhiều tính năng thú vị khác, hai trò chơi này luôn đứng đầu trong trò chơi di động nói chung và thể loại sinh tồn nói riêng.

Nếu bạn đã chán với thể loại bắn súng thì sao? Pride Studio gần đây đã phát hành một trò chơi đầy tính nhân văn: Live or Die: Survival Pro. Đúng như tên của trò chơi đã nói, sống hay chết tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đây là một game di động nhẹ có cốt truyện độc đáo, có chiều sâu và nhiều bí ẩn.

Cốt truyện

Sự bùng nổ của một loại virus lạ đã khiến mọi người xung quanh bạn trở thành những thây ma đáng sợ. Với vũ khí sinh học nguy hiểm, nhiều người đã chết. Những người sống sót và không biến thành một vài thây ma, bao gồm cả bạn. Bạn cần phải chiến đấu chống lại họ để bảo vệ chính mình.

Người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang vắng, chứa đầy những điều đáng sợ. Đừng lo; bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức quan trọng để sống sót trong vùng đất chết này. Cuộc chiến cho cuộc sống của bạn sẽ đầy bạo lực và máu. Bạn phải sống sót để tìm ra nguyên nhân của đại dịch và vượt qua câu chuyện kinh hoàng này.

Cách chơi

Bạn phải sống sót cho đến khi bạn tìm thấy một kẻ giết zombie. Việc bạn cần làm là xây dựng căn cứ để bảo vệ bản thân và nâng cấp trang bị, vũ khí để tăng sức mạnh. Đầu tiên là về việc làm một căn cứ; bạn sẽ chọn một tòa nhà, sau đó nó sẽ cho bạn biết những vật liệu bạn cần.

Sau đó điều hướng qua menu được cung cấp ở góc bên trái của màn hình để đi và đưa chúng trở lại. Điều này sẽ giúp bạn trú ẩn trong ngày tận thế, nơi áo giáp của bạn cần được nghỉ ngơi, và những thây ma đang ở xung quanh bạn. Cố gắng xây dựng căn cứ nhanh chóng, nâng cấp tường hoặc tháp để tăng tính an toàn

Và với mỗi cấp độ chơi, zombie sẽ biến đổi và trở nên mạnh hơn, điều này sẽ khiến bạn khó tiêu diệt chúng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có một giải pháp, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống để chế tạo và nâng cấp vũ khí. Bạn cần tạo ra vũ khí và thiết bị mới. Nâng cấp chúng, để chúng có chỉ số cao hơn.

Hack Live or Die: Survival Pro cho ios apk

Việc tiêu diệt zombie sẽ không còn khó khăn nữa. Ngày tận thế đang đến gần, những vùng đất chết bên ngoài có rất nhiều nơi để khám phá, và ở đó bạn sẽ có thể tìm thấy những điều mới. Hãy ra ngoài và tìm kiếm thêm đồng đội, phòng thí nghiệm bị bỏ rơi hoặc căn cứ quân sự cũ. Nó sẽ là một thiên đường cho đại dịch này.

Mặc dù chỉ là cấp độ 2D, Live or Die: Survival Pro Mod vẫn có sức hấp dẫn riêng của nó. Với góc nhìn thứ ba từ trên cao, người chơi sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về không gian xung quanh. Với tông màu tối hơn, người chơi sẽ cảm thấy điều đáng sợ nhất trong bóng tối. Từ âm thanh của côn trùng hay tiếng gầm của thây ma.

Có thể nói, Life or Die: Survival là bản sao của Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sống sót và Sống sót. Tuy nhiên, trò chơi có rất nhiều điểm khác biệt mà bạn phải thử. Trò chơi cũng cung cấp một hệ thống nhiệm vụ khổng lồ để người chơi khám phá và đắm mình vào cõi chết. Bạn sẽ nhận được phần thưởng độc đáo và giúp bạn rất nhiều để chiến đấu với những thây ma đáng sợ.

Thông tin MOD?

Mức tối đa Năng lượng không giới hạn Điểm kỹ năng không giới hạn Thủ công miễn phí Mọi thứ đều mở.

Tải về máy ( V0.2.451 )
Nội dung tương tự:

Hack Rush Hour 3D (MOD Nâng Full chỉ số Xe, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 08/09/2021

Thể loại đua xe là một trong những thể loại được cộng đồng yêu thích và chờ đợi nhất trên mọi nền tảng. Và ...

Hack SUP Multiplayer Racing 2.3.0 (Mod Tiền/Kim cương/Xe Full)

Game Mobile • 23/08/2021

Khi nhắc đến sự sôi động của âm thanh động cơ, sự hấp dẫn, nghẹt thở đến từ sự cạnh tranh khốc liệt về ...

Tải game No Way To Die (MOD, Vô hạn Bullets/Bất tử, Tiền Full)

Game Mobile • 11/09/2021

Sống sót trong một thế giới hậu tận thế đã là một chủ đề quen thuộc. Nó giống như một tài nguyên nội dung ...

Download Hack Game of Sultans Mod Tiền đế chế mạnh

Game Mobile • 06/04/2021

Nếu bạn là một người yêu thích lịch sử Game of Sultans hoặc chơi một trò chơi như một đế chế, thì không có ...