Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

PUBG Mobile và Fortnite là hai trong số những game sinh tồn thú vị nhất trên di động. Live or Die: Survival Pro với tính năng nhập vai bắn súng, và rất nhiều tính năng thú vị khác, hai trò chơi này luôn đứng đầu trong trò chơi di động nói chung và thể loại sinh tồn nói riêng.

Nếu bạn đã chán với thể loại bắn súng thì sao? Pride Studio gần đây đã phát hành một trò chơi đầy tính nhân văn: Live or Die: Survival Pro. Đúng như tên của trò chơi đã nói, sống hay chết tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đây là một game di động nhẹ có cốt truyện độc đáo, có chiều sâu và nhiều bí ẩn.

Cốt truyện

Sự bùng nổ của một loại virus lạ đã khiến mọi người xung quanh bạn trở thành những thây ma đáng sợ. Với vũ khí sinh học nguy hiểm, nhiều người đã chết. Những người sống sót và không biến thành một vài thây ma, bao gồm cả bạn. Bạn cần phải chiến đấu chống lại họ để bảo vệ chính mình.

Người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang vắng, chứa đầy những điều đáng sợ. Đừng lo; bạn sẽ được cung cấp kiến ​​thức quan trọng để sống sót trong vùng đất chết này. Cuộc chiến cho cuộc sống của bạn sẽ đầy bạo lực và máu. Bạn phải sống sót để tìm ra nguyên nhân của đại dịch và vượt qua câu chuyện kinh hoàng này.

Cách chơi

Bạn phải sống sót cho đến khi bạn tìm thấy một kẻ giết zombie. Việc bạn cần làm là xây dựng căn cứ để bảo vệ bản thân và nâng cấp trang bị, vũ khí để tăng sức mạnh. Đầu tiên là về việc làm một căn cứ; bạn sẽ chọn một tòa nhà, sau đó nó sẽ cho bạn biết những vật liệu bạn cần.

Sau đó điều hướng qua menu được cung cấp ở góc bên trái của màn hình để đi và đưa chúng trở lại. Điều này sẽ giúp bạn trú ẩn trong ngày tận thế, nơi áo giáp của bạn cần được nghỉ ngơi, và những thây ma đang ở xung quanh bạn. Cố gắng xây dựng căn cứ nhanh chóng, nâng cấp tường hoặc tháp để tăng tính an toàn

Và với mỗi cấp độ chơi, zombie sẽ biến đổi và trở nên mạnh hơn, điều này sẽ khiến bạn khó tiêu diệt chúng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có một giải pháp, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống để chế tạo và nâng cấp vũ khí. Bạn cần tạo ra vũ khí và thiết bị mới. Nâng cấp chúng, để chúng có chỉ số cao hơn.

Hack Live or Die: Survival Pro cho ios apk

Việc tiêu diệt zombie sẽ không còn khó khăn nữa. Ngày tận thế đang đến gần, những vùng đất chết bên ngoài có rất nhiều nơi để khám phá, và ở đó bạn sẽ có thể tìm thấy những điều mới. Hãy ra ngoài và tìm kiếm thêm đồng đội, phòng thí nghiệm bị bỏ rơi hoặc căn cứ quân sự cũ. Nó sẽ là một thiên đường cho đại dịch này.

Mặc dù chỉ là cấp độ 2D, Live or Die: Survival Pro Mod vẫn có sức hấp dẫn riêng của nó. Với góc nhìn thứ ba từ trên cao, người chơi sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về không gian xung quanh. Với tông màu tối hơn, người chơi sẽ cảm thấy điều đáng sợ nhất trong bóng tối. Từ âm thanh của côn trùng hay tiếng gầm của thây ma.

Có thể nói, Life or Die: Survival là bản sao của Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sống sót và Sống sót. Tuy nhiên, trò chơi có rất nhiều điểm khác biệt mà bạn phải thử. Trò chơi cũng cung cấp một hệ thống nhiệm vụ khổng lồ để người chơi khám phá và đắm mình vào cõi chết. Bạn sẽ nhận được phần thưởng độc đáo và giúp bạn rất nhiều để chiến đấu với những thây ma đáng sợ.

Thông tin MOD?

Mức tối đa Năng lượng không giới hạn Điểm kỹ năng không giới hạn Thủ công miễn phí Mọi thứ đều mở.

               
Tải về máy ( V0.2.457 )
Nội dung tương tự:

Tải hack Ez Mirror Match 2 (MOD mở full Map, Skill, Dame/RP)

Trò chơi • 06/05/2021

Liên minh truyền thống trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trong thời điểm hiện tại. Lượng người chơi ...

Tải hack OH ~! My Office (MOD trở thành Nhân viên, Vô hạn Currency)

Trò chơi • 20/06/2022

Đối với người lớn, văn phòng làm việc gì đó có vẻ áp lực. Vì đây là nơi mà họ sẽ phải đi hàng ...

Tải hack The Room: Old Sins Mod giải mã những bí ẩn

Trò chơi • 01/06/2022

Nhìn The Room: Old Sins chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng cảm giác kinh dị nhất từ ​​trước đến nay. Nó không giống như ...

Tải hack Tanks A Lot! (MOD, Vô hạn Đạn/No Reload) siêu thủ

Trò chơi • 06/04/2021

Bạn có biết, vào năm 1916, trận chiến Somme Tanks A Lot! ở Mặt trận phía Tây trong Thế chiến I được biết đến ...