Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/03/2021

Hướng dẫn tân thủ cho game thủ trải nhiệm game dễ hơn đồng thời sơ lược về phiên bản hack lộc đỉnh ký 2019 có gì hot khiến cộng đồng yêu mến.

“Lộc Đỉnh Ký chính là một phiên bản game cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống phú quý. Và vương giả của những quan lại phong kiến xưa kia. Thành công từ tạo hình nhân vật cho đến bối cảnh kết hợp gameplay độc đáo. Khiến trò chơi thu hút sự quan tâm với những fan game cổ trang, tham gia ngay thôi.

loc dinh ky

Là game đề tài lấy vợ thăng quan,đến với game bạn sẽ được xuyên không về thời cổ đại. Thi đỗ trạng nguyên được làm quan phụ mẫu rồi lấy vợ lập thiếp gây dựng cơ đồ. Bối cảnh game là một bức tranh xã hội cổ đại thu nhỏ với đình đài lầu các ,phố phường tấp nập, nhìn đâu cũng thấy mĩ nhân.

Game với cách chơi mới mẻ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm về cuộc sống của một quan phụ mẫu thời xưa một cách chân thực nhất. ”

Cái hay của game?

Quyền khuynh thiên hạ, Dưới một người trên vạn người: Phá án giải oan danh tiếng lẫy lừng, năm thê bảy thiếp tiêu dao tự tại. Mô tả chân thực cuộc sống của quan chức thời xưa. Trải nghiệm cảm giác mà ở thời hiện đại không thể có. ”

Hồng nhan tri kỷ,chỉ nguyện theo khanh: Không yêu giang sơn chỉ yêu mỹ nhân. Vào game để trở thành tướng công của các đại mỹ nhân nổi danh thiên hạ. ”

Sinh con đẻ cái,nối dõi tông đường: Năm thê bảy thiếp,con cái đầy nhà. Lấy vợ gả chồng, kết thông gia khắp thiên hạ.”

Gia nô bá đạo, Nha môn tranh bá: Hệ thống gia nô với những nhân vật nổi tiếng cổ kim giúp bạn chinh phục thiên hạ. Bước đến đỉnh cao của vinh quang. ”

Huyết chiến liên minh,Vinh hoa cùng hưởng: Hệ thống liên minh chiến mới mẻ, huynh đệ bốn phương đồng lòng đánh thành chiếm đất.”

hack loc dinh ky

Thời hạn của Áo Vương, Hoàng v.v tính như thế nào?

Thời hạn của áo tính từ lúc bạn nhận thư của áo đó. Dù cho bạn chưa mặc áo nhưng bạn nhận thư thì thời gian vẫn tính bình thường. Nếu bạn vẫn để quà top trong thư không nhận thì áo không tính thời gian.

Tuy nhiên thư chỉ có thời gian tồn tại nhất định, nếu hết thời hạn mà bạn không nhận thư là bạn sẽ mất hết quà nhé.

Bang Chiến

Khai chiến thứ 2, thứ 4, thứ 6, còn lại là ngày chuẩn bị.

Ngày chuẩn bị:

Có thể cử, rút Gia Nô.
Mỗi người chỉ được cử 1 Gia Nô. Mỗi lần bang chiến chỉ được dùng 1 Lệnh Kỳ (Dùng xong không thể rút).

Ngày khai chiến:

0h xác nhận Gia Nô tham chiến, tình trạng dùng Lệnh Kỳ, ghép cặp đối thủ. 12h00 bang chiến bắt đầu. 12h05 bang chiến kết thúc.

Sau khi kết thúc có thể nhận thưởng bang chiến. Thưởng bang chiến sẽ dừng vào ngày khai chiến kế tiếp.

Thứ tự xuất chiến: Bang Chủ >> Phó Bang >> Tinh Anh >> Thành Viên
Cùng chức vị thì xếp thời gian cử Gia Nô.

Lưu ý:

Điều kiện tham gia: Số gia nô cử đi ≥ 10

  • Gia nô trong tháng chỉ tham chiến 1 lần.
  • Mỗi tháng ngày 1 lúc 0h tái lập.
  • Dùng Lệnh Kỳ xong Gia Nô không thể rút, chỉ có thể đổi.
  • Trong Bang Chiến, Tư chất tướng = ATK, Thuộc tính = HP

loc dinh ky mod

Sơ lược về hệ thống Quốc Gia

Các Lão Gia có thể mở Quốc Gia nếu có Ngọc Tỷ hoặc chọn Quốc gia để tham gia. Mỗi ngày Hoàng Đế ra chiếu chỉ yêu cầu thần dân đóng góp KNB, lúa, binh, bạc theo yêu cầu của Hoàng Đế.

Tài nguyên đóng góp được sử dụng để nâng phúc lợi Quốc gia. Phúc lợi Quốc gia do Hoàng đế quyết định (Tăng lượng KNB nhận mỗi ngày, tăng thuộc tính con v.v)

Nếu kháng chỉ không nộp tài nguyên có thể bị phạt thậm chí bị đuổi khỏi quốc gia đó. Đây là vài thông tin cơ bản của Mẫu Đơn. Chúc các Lão Gia sớm tìm được vị Minh quân cho mình.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng và kích hoạt tính năng Storage Sense trên PC chạy Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...

Truyền video YouTube từ iPhone hoặc Android sang Amazon Fire TV Stick

Hướng dẫn • 17/05/2022

Hàng triệu người xem video YouTube mỗi ngày. Hàng nghìn video mới đang được tải lên cung cấp đủ thông tin và nội dung ...

Cách sửa biểu tượng ứng dụng bị biến mất hoặc bị thiếu trên Android

Hướng dẫn • 17/05/2022

Ứng dụng này rất thuận tiện để tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh, nếu dung lượng bộ nhớ cho phép. ...

Sửa lỗi bản dựng này Windows sẽ sớm hết hạn Lỗi Windows 10

Hướng dẫn • 17/05/2022

Nhiều người dùng đang hoảng sợ vì họ nhận được thông báo lỗi cho biết rằng phiên bản Windows 10 của họ sẽ sớm ...