Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Tuổi thơ của mỗi chúng ta không có phim hoạt hình Looney Tunes thực sự là một điều đáng tiếc. Có lẽ các nhân vật hoạt hình Bugs Bunny, Daffy Duck, Porky Pig hay Elmer Fudd đã mang đến cho chúng ta niềm vui và tiếng cười trong một thời gian.

Mặc dù Looney Tunes được sản xuất và công chiếu từ khá lâu, nhưng từ những năm 1930, cho đến nay, danh tiếng mà loạt phim này để lại vẫn còn mãi.

Looney Tunes World of Mayhem mod tiền xu và vàng Max

Nhiều nhà xuất bản trò chơi đã bày tỏ sự quan tâm đến chủ đề này và trò chơi Looney Tunes World of Mayhem được sinh ra Bạn có muốn trở về tuổi thơ và sống với những nhân vật yêu thích của mình không? Tham gia Looney Tunes World of Mayhem!

Looney Tunes World of Mayhem là một game nhập vai chiến đấu theo lượt quen thuộc. Trong trò chơi này, người chơi cần xây dựng và phát triển đội quân hoạt hình của mình để chiến đấu với những người chơi khác.

Hệ thống nhân vật bắt nguồn từ phim hoạt hình Looney Tunes, nơi người chơi có cơ hội sở hữu Daffy Duck, Porky Pig, Elmer Fudd hoặc Tweety. Có kỹ năng đặc biệt và sở hữu các kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, nhà phát hành Scopely cũng bổ sung các yếu tố thứ hạng, cấp độ và chỉ số cho mỗi nhân vật để tăng sự đa dạng.

Chơi Looney Tunes World of Mayhem với loạt hướng dẫn

Người chơi cần tập trung phát triển sức mạnh và cấp bậc của nhân vật để tăng sức mạnh và mở khóa nhiều kỹ năng đặc biệt. Tuy nhiên, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ hoặc tích cực tham gia các hoạt động trong trò chơi để có nguyên liệu và vàng để nâng cấp nó!

Ngoài việc phát triển sức mạnh, các yếu tố chiến thuật cũng rất đáng kể; vui lòng tính toán cẩn thận trong mỗi lượt nếu bạn không muốn bị đánh gục.

Ngoài chiến đấu mệt mỏi, trò chơi còn cung cấp cho người chơi một khu vườn nhỏ để trồng thức ăn cho nhân vật. Người chơi có thể tận hưởng không gian trong lành và thư giãn với các nhân vật của mình để thư giãn và lấy lại tinh thần. Từ hàng trăm loại rau, hãy trồng chúng và chăm sóc tốt các chiến binh của bạn!

Looney Tunes World of Mayhem MOD giống như một chiếc du thuyền cho phép chúng ta trở về tuổi thơ với những nhân vật yêu thích mọi lúc. Ngoài ra, bạn có thể khám phá thế giới của Looney Tunes, ghé thăm những địa điểm mới hoặc tương tác với các nhân vật thông qua trận chiến để tìm hiểu thêm về họ.

Có lẽ, đây là món quà tuyệt vời nhất mà nhà xuất bản dành riêng cho mọi người, tải về và thưởng thức món quà này nhé!

Thông tin MOD? Sử dụng đòn đặc biệt mà không có thời gian hồi chiêu!

Nội dung tương tự:

WDAMAGE: Car Crash Engine (MOD AD-Free/Mở khóa) 169

Trò chơi • 04/06/2022

Trải nghiệm lái xe thú vị hoàn toàn mới đưa người chơi đến nhiều môi trường tuyệt đẹp khác nhau bên cạnh những chiếc ...

Tải Five Heroes: The King’s War (MOD Tiền vô hạn) 7.1.1

Trò chơi • 22/03/2023

Five Heroes: The King’s War là một trò chơi trên nền tảng Android, được phát hành và sản xuất bởi Banditos Studio. Game mang phong ...

Tải game Pokémon Café Mix (MOD, Ios Apk) Miễn phí

Trò chơi • 18/03/2023

Nintendo là một nhà sản xuất trò chơi rất nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm tuyệt vời và được nhiều người chơi đánh ...

Tải hack Hidden City: Hidden Object Adventure MOD Vô hạn

Trò chơi • 05/04/2021

Những người ở đây Hidden City: Hidden Object Adventure là những người yêu thích phim trinh thám? Bạn có muốn biến thành một thám ...