Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/04/2021

Tuổi thơ của mỗi chúng ta không có phim hoạt hình Looney Tunes thực sự là một điều đáng tiếc. Có lẽ các nhân vật hoạt hình Bugs Bunny, Daffy Duck, Porky Pig hay Elmer Fudd đã mang đến cho chúng ta niềm vui và tiếng cười trong một thời gian.

Mặc dù Looney Tunes được sản xuất và công chiếu từ khá lâu, nhưng từ những năm 1930, cho đến nay, danh tiếng mà loạt phim này để lại vẫn còn mãi.

Looney Tunes World of Mayhem mod tiền xu và vàng Max

Nhiều nhà xuất bản trò chơi đã bày tỏ sự quan tâm đến chủ đề này và trò chơi Looney Tunes World of Mayhem được sinh ra Bạn có muốn trở về tuổi thơ và sống với những nhân vật yêu thích của mình không? Tham gia Looney Tunes World of Mayhem!

Looney Tunes World of Mayhem là một game nhập vai chiến đấu theo lượt quen thuộc. Trong trò chơi này, người chơi cần xây dựng và phát triển đội quân hoạt hình của mình để chiến đấu với những người chơi khác.

Hệ thống nhân vật bắt nguồn từ phim hoạt hình Looney Tunes, nơi người chơi có cơ hội sở hữu Daffy Duck, Porky Pig, Elmer Fudd hoặc Tweety. Có kỹ năng đặc biệt và sở hữu các kỹ năng chiến đấu khác nhau.

Tương tự như các trò chơi cùng thể loại, nhà phát hành Scopely cũng bổ sung các yếu tố thứ hạng, cấp độ và chỉ số cho mỗi nhân vật để tăng sự đa dạng.

Chơi Looney Tunes World of Mayhem với loạt hướng dẫn

Người chơi cần tập trung phát triển sức mạnh và cấp bậc của nhân vật để tăng sức mạnh và mở khóa nhiều kỹ năng đặc biệt. Tuy nhiên, người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ hoặc tích cực tham gia các hoạt động trong trò chơi để có nguyên liệu và vàng để nâng cấp nó!

Ngoài việc phát triển sức mạnh, các yếu tố chiến thuật cũng rất đáng kể; vui lòng tính toán cẩn thận trong mỗi lượt nếu bạn không muốn bị đánh gục.

Ngoài chiến đấu mệt mỏi, trò chơi còn cung cấp cho người chơi một khu vườn nhỏ để trồng thức ăn cho nhân vật. Người chơi có thể tận hưởng không gian trong lành và thư giãn với các nhân vật của mình để thư giãn và lấy lại tinh thần. Từ hàng trăm loại rau, hãy trồng chúng và chăm sóc tốt các chiến binh của bạn!

Looney Tunes World of Mayhem MOD giống như một chiếc du thuyền cho phép chúng ta trở về tuổi thơ với những nhân vật yêu thích mọi lúc. Ngoài ra, bạn có thể khám phá thế giới của Looney Tunes, ghé thăm những địa điểm mới hoặc tương tác với các nhân vật thông qua trận chiến để tìm hiểu thêm về họ.

Có lẽ, đây là món quà tuyệt vời nhất mà nhà xuất bản dành riêng cho mọi người, tải về và thưởng thức món quà này nhé!

Thông tin MOD? Sử dụng đòn đặc biệt mà không có thời gian hồi chiêu!

Nội dung tương tự:

Hack War Machines Mod APK (Vô hạn Tiền/Đá quý) 6.15.0

Trò chơi • 13/06/2022

Xe tăng War Machines đã trở thành một trong những công cụ chiến tranh hiệu quả nhất từ ​​trước đến nay khi nói về ...

Tải Obey Me! (MOD Tiền không giới hạn, Vô hạn Skill) 5.5.7

Trò chơi • 13/06/2022

Bạn đang hẹn hò hay bạn đang tìm người để hẹn hò? Obey Me! là một trò chơi với một cái nhìn rất mới. Nó ...

Hack Episode – Choose Your Story (MOD, Premium Choices) 2022

Trò chơi • 25/06/2022

Câu chuyện tình yêu Episode – Choose Your Story đã trở nên phổ biến trong sinh viên trong 20 năm qua. Trẻ em bắt ...

Tải hack Toon Blast (MOD, Ios Apk) gợi ý full Câu đố

Trò chơi • 29/06/2022

Các game thuộc thể loại giải đố arcade thường có đồ họa đơn giản, mang tính giải trí cao và thân thiện với người ...