Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 04/05/2021

Khi những bức ảnh bình thường không quá hấp dẫn với nhiều người, tại sao bạn không tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ? Một trong những thể loại mới hơn và kết hợp giữa Điện ảnh và Nhiếp ảnh là phim ảnh.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn là ảnh động, và ứng dụng sẽ giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đó là Loopsie. Khi người dùng đến với ứng dụng này, hãy quên đi những hình ảnh nhàm chán và sẵn sàng cho một thứ gì đó mới mẻ hơn rất nhiều.

Chụp ảnh 3D và ảnh sống động tuyệt đẹp

Ứng dụng là một ứng dụng dùng để sản xuất cinemagraph rất dễ sử dụng cho người dùng. Khi người dùng muốn sử dụng ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng quay một đoạn video trong khoảng 3 giây. Khi người dùng hoàn thành công đoạn này, ứng dụng sẽ tự động chuyển đoạn video ngắn mà người dùng đã hoàn thành sang giao diện chỉnh sửa video.

Tại đây, người dùng sẽ có hai lựa chọn: kích hoạt chuyển động hoặc đóng băng chuyển động; người dùng chỉ cần chọn những gì họ thích để áp dụng. Đó cũng là bước cuối cùng mà người dùng cần làm, sau đó đợi vài giây để ứng dụng lưu lại và hoàn thành công việc.

Tạo ảnh phim

Hầu hết các cách để tiếp thị điều này là tạo ảnh phim và cần rất nhiều bước để thực hiện. Và người dùng cần phải có một số phần mềm chuyên nghiệp về chỉnh sửa hình ảnh để làm điều đó. Nhưng đối với ứng dụng này, mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều; người dùng cần làm theo hướng dẫn trên.

Cân bằng tự động

Khi tay một người đang cầm điện thoại để quay video, rất khó giữ thăng bằng cho thiết bị. Vì vậy mỗi lần quay video khó tránh khỏi video chưa hoàn hảo, còn nhiều lỗi. Muốn video có chất lượng tốt thì người quay phim cần phải có những thiết bị chuyên nghiệp để hỗ trợ quá trình quay video.

Nhưng đối với ứng dụng này, người dùng không cần phải có bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ người dùng cả. Một phần nguyên nhân là do video của ứng dụng này không quá dài, ngoài ra, ứng dụng còn có một thuật toán để cân bằng tự động. Vì vậy, bất cứ khi nào người dùng sử dụng ứng dụng này để quay video, ứng dụng sẽ tự động cân bằng video cho người dùng.

Máy ảnh tích hợp

Ngoài việc hỗ trợ người dùng khả năng chỉnh sửa ảnh, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng một camera tích hợp. Máy ảnh này được tối ưu hóa dành riêng cho ứng dụng này để người dùng có thể sử dụng nó. Chất lượng của các sản phẩm được tạo ra bởi video này lên đến Full HD, và người dùng có thể tạo ra rất nhiều video chất lượng với camera này.

Các hiệu ứng

Một bức ảnh sẽ thiếu đi sự đặc sắc nếu không có sự hỗ trợ của các hiệu ứng, vì vậy ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng. Hiệu ứng phổ biến nhất có lẽ sẽ là Loops; đây cũng là hiệu ứng giúp người dùng tạo ra các đoạn phim ảnh. Ngoài nó ra, còn rất nhiều hiệu ứng khác để người dùng sử dụng ứng dụng và tạo ra một bức tranh hoàn hảo.

Hỗ trợ nhiều khung hình

Đôi khi một ứng dụng thường chỉ hỗ trợ một hoặc hai khung để người dùng sử dụng mà thôi. Nhưng ứng dụng này không như vậy, và nó hỗ trợ rất nhiều thứ khác nhau. Ứng dụng này cung cấp tất cả các khung phổ biến và được sử dụng nhiều nhất.

               
Tải về máy ( V5.1.9 )
Nội dung tương tự:

Tải FaceArt (MOD, Pro Mở khóa) – App Chỉnh sửa ảnh chất chơi

Ứng dụng • 15/04/2021

Chụp ảnh được coi là một trong những hoạt động sôi nổi nhất hiện nay của giới trẻ nói riêng và thế giới nói ...

Chia sẻ Acc NhacCuaTui VIP với Code NCT cập nhật tháng 09

Chia sẻ • 28/03/2021

Hôm nay sẽ chia sẻ anh em tài khoản Nhaccuatui VIP nghe nhạc chất lượng cao đồng thời cũng share code nâng cấp cực ...

Hack GoneMAD Music Player (Mod Premium/Mở khóa) 3.3.11

Ứng dụng • 28/08/2022

GoneMAD Music Player là một ứng dụng âm nhạc tùy chỉnh được thiết kế cho người dùng thiết bị di động. Tải xuống để trải ...

Tải PicLab (MOD, Premium) – App chụp ảnh selfie phổ biến nhất

Ứng dụng • 04/04/2022

Hiện nay, chụp ảnh selfie bằng điện thoại đã trở thành một trong những thói quen của người hiện đại. Đây có thể nói ...