Lord of Heroes: Cách Reroll ra Hero huyền thoại mạnh nhất game

Hướng dẫn - 07/09/2020

Có nhiều cách để cuộn trong Lord of Heroes phiên bản toàn cầu. Tài khoản đầu tiên đang cuộn lại bởi nhiều tài khoản, tài khoản thứ hai đang cuộn lại bằng cách xóa dữ liệu trò chơi. Ở phương pháp đầu tiên, bạn sẽ đăng nhập bằng một trong các tài khoản FB hoặc Google / Apple của mình – để cuộn lại, đăng xuất và đăng nhập bằng một tài khoản khác để bắt đầu lại từ đầu.

Hướng dẫn Reroll Lord of Heroes

Ở phương pháp thứ hai, đi tới sảnh đợi -> chạm vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên trái để điều hướng đến cài đặt trong trò chơi -> thông tin -> đóng tài khoản -> xóa dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập với tư cách khách và xóa dữ liệu khỏi cài đặt di động. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng đóng tài khoản để đặt lại tiến trình. Nếu bạn có dữ liệu hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên cuộn lại bằng phương pháp thứ hai.

Những gì để roll trong Lord of Heroes

Chúng tôi khuyên bạn nên cuộn lại trang bị 5 sao, 6 sao – vì các anh hùng có thể được mở khóa bằng cách chơi trò chơi hoặc IAP. Các thiết bị trong LoH toàn cầu được phân thành ba loại; loại đầu tiên là; thiết bị bình thường (lấy từ các khu vực câu chuyện và phòng thử nghiệm – cũng là giả kim thuật), bản sao (bạn có thể chế tạo chúng hoặc trực tiếp lấy từ giả kim thuật bằng cách sử dụng tinh thể) và đồ tạo tác (đồ tạo tác tăng cấp độ của kỹ năng hoặc đòn tấn công của một nhân vật cụ thể).

Quy trình Rerolling Lord of Heroes:

Đầu tiên, làm theo hướng dẫn và hoàn thành giai đoạn 1-4. Thao tác này sẽ mở khóa một chức năng mới có tên là Alchemy. Đây là gacha tạo tác cung cấp cho bạn các vật phẩm trang bị ngẫu nhiên; Đồ tạo tác 6 sao, bản sao 6 sao, bản sao 4 sao, v.v.

Đi tới sảnh đợi -> giả kim thuật -> chọn biểu ngữ có các anh hùng mà bạn đang sử dụng (ví dụ – khi viết hướng dẫn cuộn này, bạn có thể nhận được Dark Rosanna, Fire Laierei, Water Krom, Earth Lucilicca, Fire Johan, Water Helga, Earth Astrid, Fire Zaira hiện vật) -> dành x1500 crystal cho các vật phẩm ngẫu nhiên; hy vọng các hiện vật hoặc bản sao 5 sao, 6 sao.

Tại thời điểm này, bạn có thể không có 1500 tinh thể. Bạn có thể thực hiện các giai đoạn hoặc kỳ công (sảnh -> kỳ công) để kiếm được các viên pha lê.

Nội dung tương tự:

FIFA Mobile 20: Cách săn và truy tìm kho báu El Dorado

Hướng dẫn • 18/07/2020

Sau nhiều thất vọng Sự kiện Treasure Hunt Atlantis, FIFA Mobile 20 trở lại với phần tiếp theo của Treasure Hunt lần này có sự ...

Bullet Echo: Hướng dẫn cải thiện lối chơi của bạn tốt hơn

Hướng dẫn • 18/08/2020

Bullet Echo là một cái mới game bắn súng nhiều người chơi đến từ nhà của ZeptoLab, một nguồn phổ biến cho các trò chơi ...

Empires & Puzzles: Hướng dẫn, mẹo và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 12/07/2020

Empires & Puzzles đã thực sự nâng tầm cho Epic Match 3 với Đế chế & Câu đố. Với việc xây dựng căn cứ, tăng ...

Harvest Town: Hướng dẫn trồng trọt, thu hoạnh cực nhanh

Hướng dẫn • 28/08/2020

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để trồng và phát triển các loại cây trồng trong trò chơi Harvest Town? Đọc tiếp hướng ...