Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Có nhiều cách để cuộn trong Lord of Heroes phiên bản toàn cầu. Tài khoản đầu tiên đang cuộn lại bởi nhiều tài khoản, tài khoản thứ hai đang cuộn lại bằng cách xóa dữ liệu trò chơi. Ở phương pháp đầu tiên, bạn sẽ đăng nhập bằng một trong các tài khoản FB hoặc Google / Apple của mình – để cuộn lại, đăng xuất và đăng nhập bằng một tài khoản khác để bắt đầu lại từ đầu.

Hướng dẫn Reroll Lord of Heroes

Ở phương pháp thứ hai, đi tới sảnh đợi -> chạm vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên trái để điều hướng đến cài đặt trong trò chơi -> thông tin -> đóng tài khoản -> xóa dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập với tư cách khách và xóa dữ liệu khỏi cài đặt di động. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng đóng tài khoản để đặt lại tiến trình. Nếu bạn có dữ liệu hạn chế, chúng tôi khuyên bạn nên cuộn lại bằng phương pháp thứ hai.

Những gì để roll trong Lord of Heroes

Chúng tôi khuyên bạn nên cuộn lại trang bị 5 sao, 6 sao – vì các anh hùng có thể được mở khóa bằng cách chơi trò chơi hoặc IAP. Các thiết bị trong LoH toàn cầu được phân thành ba loại; loại đầu tiên là; thiết bị bình thường (lấy từ các khu vực câu chuyện và phòng thử nghiệm – cũng là giả kim thuật), bản sao (bạn có thể chế tạo chúng hoặc trực tiếp lấy từ giả kim thuật bằng cách sử dụng tinh thể) và đồ tạo tác (đồ tạo tác tăng cấp độ của kỹ năng hoặc đòn tấn công của một nhân vật cụ thể).

Quy trình Rerolling Lord of Heroes:

Đầu tiên, làm theo hướng dẫn và hoàn thành giai đoạn 1-4. Thao tác này sẽ mở khóa một chức năng mới có tên là Alchemy. Đây là gacha tạo tác cung cấp cho bạn các vật phẩm trang bị ngẫu nhiên; Đồ tạo tác 6 sao, bản sao 6 sao, bản sao 4 sao, v.v.

Đi tới sảnh đợi -> giả kim thuật -> chọn biểu ngữ có các anh hùng mà bạn đang sử dụng (ví dụ – khi viết hướng dẫn cuộn này, bạn có thể nhận được Dark Rosanna, Fire Laierei, Water Krom, Earth Lucilicca, Fire Johan, Water Helga, Earth Astrid, Fire Zaira hiện vật) -> dành x1500 crystal cho các vật phẩm ngẫu nhiên; hy vọng các hiện vật hoặc bản sao 5 sao, 6 sao.

Tại thời điểm này, bạn có thể không có 1500 tinh thể. Bạn có thể thực hiện các giai đoạn hoặc kỳ công (sảnh -> kỳ công) để kiếm được các viên pha lê.

Nội dung tương tự:

Cách công nghệ có thể giúp tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn

Hướng dẫn • 18/01/2023

Ai có thể hiểu thị trường việc làm những ngày này? Sự cạnh tranh là khó khăn. Theo Cục Thống kê Lao động Mỹ, ...

Sửa Vizio Smartcast TV màn hình đen, không có hình ảnh hoặc video

Hướng dẫn • 04/12/2022

Có những lúc lỗi kỹ thuật khiến chúng ta dừng lại khi muốn phát trực tuyến. Ví dụ: bạn sẽ thấy màn hình đen ...

Cách xếp hàng và gửi tin nhắn Microsoft Teams ngoại tuyến

Hướng dẫn • 23/11/2022

Gửi tin nhắn trò chuyện trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng, gần giống như tin nhắn văn bản trên điện thoại của bạn. ...

Dị Tam Quốc: Hướng dẫn cách tăng Level lên cấp độ cực nhanh

Hướng dẫn • 27/12/2022

Bạn muốn tăng level trong game dị tam quốc một cách nhanh chóng nhất để đua top sever thì một số mẹo sau sẽ ...