Hack Lords Mobile (MOD Huấn luyện Lính, Auto Battle/VIP 15)

Game Mobile - 02/01/2022

Lords Mobile – IGG.COM nổi tiếng khắp thế giới nhờ trò chơi chiến thuật của họ. Người chơi có thể nhanh chóng trải nghiệm những game chiến thuật đỉnh cao như Castle Clash. Với nhịp độ chậm, nhưng lối chơi được xây dựng cực kỳ hấp dẫn, nó thu hút người chơi bằng khả năng chiến thuật thực sự.

Nhưng không quá khó để những người chơi bình thường có thể xây dựng vương quốc của riêng mình. Lords Mobile, tuy mang đậm tính chiến thuật nhưng dễ điều khiển với đồ họa dễ thương đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải trên Google Play.

Dân số toàn cầu của gen này đã vượt qua con số 190 triệu người, vì vậy khi nói đến nó, sự cạnh tranh được đẩy lên cực kỳ cao. Như vậy, nó đã được mệnh danh là trò chơi cạnh tranh nhất của Google Play và trò chơi hay nhất trên nền tảng Android 2017. Toàn bộ thế giới của Lords Mobile đã được mở rộng để phục vụ sự tò mò của đông đảo người chơi.

Xây dựng đế chế của riêng bạn

Vì trò chơi có nhiều chiến thuật nên trước tiên tôi sẽ chỉ cho bạn cách tham gia một trận chiến. Thực ra để điều hành một đội khá đơn giản, nhưng để làm cho nó hiệu quả và đè bẹp đối phương thì bạn phải mất một thời gian dài tìm hiểu. T

rận chiến của trò chơi sẽ diễn ra trên một màn hình từ trên xuống. Mỗi đội quân sẽ được chia nửa bản đồ và ngăn cách nhau bằng một cánh cổng. Phần chơi mạng trong game được nâng cao khi bạn có thể chiến đấu với nhiều loại quân như cung thủ, kỵ binh, bộ binh, quân khiên, v.v.

Huấn luyện quân đội của bạn và chiến đấu

Đầu tiên, bạn sẽ Có 6 loại đội hình có sẵn, chỉ cần nhìn thấy đội Thay đổi đội, chúng ta phải thay đổi để thực hiện. Mọi thứ đều dựa trên sự sáng tạo của bản thân để khiến đối thủ không thể chống trả. Bạn cũng có thể xem chủ lực của đối thủ để chuẩn bị tinh thần chiến đấu.

Ngoài những trận chiến, bạn vẫn có một vương quốc rộng lớn để xây dựng và bảo vệ. Tại vương quốc đó, bạn sẽ phải tìm cách kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp các công trình. Mỗi công trình đều có những chức năng riêng như trại quân, cung điện, nơi khai thác năng lượng và mỏ vàng,… Nếu đối thủ của bạn chọn không lên mạng, hắn sẽ đánh vương quốc và cướp để lấy tài nguyên.

Huấn luyện quân đội của bạn trước trận chiến

Đừng hung hăng! Tập trung vào việc huấn luyện quân đội của bạn. Cùng với đó, bạn cần trang bị thức ăn để chúng không bị đói. Người chơi nên ưu tiên sản xuất lương thực hơn là vàng, gỗ, đá, dầu. Không ngừng mở rộng lãnh thổ của bạn để bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên hơn. Điều tra kẻ thù trước khi bắt đầu một trận chiến. Điều đó có thể giúp bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của đối phương để đưa ra những chiến lược hợp lý.

Tham gia vào cộng đồng

Với loại trò chơi này, người chơi phải tương tác với các thành viên khác. Bạn có thể tìm thấy những người đồng đội tốt tại “Guild”. Tham gia cùng họ trong các trận chiến và thậm chí giúp đỡ nhau trong việc xây dựng tài nguyên, huấn luyện binh lính.

Trong một trận chiến, bạn không chỉ phải xây dựng một đội quân mạnh mẽ và tinh nhuệ mà còn phải triệu hồi những anh hùng mạnh mẽ. Những người này sẽ có nhiệm vụ chỉ huy những người lính. Họ cũng có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình để tấn công đối thủ.

Ở phiên bản mới, nhà sản xuất tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng cộng đồng cho trò chơi. Những tin tức mới nhất được đưa lên những nơi nhất định để người xem có thể dễ dàng cập nhật. Có các nhánh nâng cấp sức mạnh và trang bị. Một số kỳ quan được mở ra để người chơi có thể thử thách bản thân.

Tải về máy ( V2.73 )
Nội dung tương tự:

Bistro Heroes (MOD, God Mode/One Hit) phiên bản cập nhật

Game Mobile • 02/01/2022

Bistro Heroes là một game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đầy bí ẩn và vô số thử ...

Tải hack Dragon Revolt Free quân đội Mod Skill và Bất tử

Game Mobile • 06/05/2021

Dragon Revolt cho Android mở ra thế giới giả tưởng rộng lớn của Châu Âu thời trung cổ. Tại đây, người chơi sẽ phải ...

Hack Magic Tiles 3 (MOD Vô hạn Tiền) miễn phí

Game Mobile • 15/01/2022

Do sự kỳ vọng cao của trò chơi Gạch men và các phiên bản thành công của nó, các nhà phát triển của nó ...

Hack Euro Train Simulator 2 (MOD Shop) mở khóa Hợp đồng

Game Mobile • 04/05/2021

Euro Train Simulator là một trong những trò chơi thành công nhất trong việc mô phỏng việc lái tàu, các quy định của nhà ...