Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/07/2021

Bạn đã luôn mơ ước trở thành một tay súng cừ khôi, tham gia khám phá mọi chiến trường đẫm máu cùng đồng đội thì hãy đến với Lost Light ngay lập tức.

Đó sẽ là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Đây là một trò chơi hành động đấu súng dựa trên nền tảng di động. Nơi diễn ra những trận chiến bắn súng sinh tồn đầy kịch tính. Trò chơi có cả chế độ solo và hợp tác, đảm bảo bạn có lối chơi đa dạng nhất có thể.

Lost Light

CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THAM GIA MỌI BATTLEFIELD

Lost Light lấy bối cảnh là một khu căn cứ đầy nguy hiểm. Trò chơi sẽ cho phép bạn đóng vai một thành viên nổi bật của một tổ chức đặc biệt có tên là “Firefly”.

Hãy cùng này và các thành viên trong nhóm tham gia vào những trận chiến khốc liệt để khám phá những âm mưu độc nhất vô nhị trong khu căn cứ này. Trò chơi cung cấp những vũ khí tối tân nhất để bạn có thể thoải mái chiến đấu ở mỗi cấp độ.

Ngoài ra game còn cập nhật những phần quà hấp dẫn trong từng nhiệm vụ hoặc khi bạn tham gia điểm danh đầy đủ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay đổi cài đặt cấu hình để phù hợp với phong cách chơi của mình, với hàng trăm phần có sẵn cho bạn lựa chọn bất cứ lúc nào.

Lost Light

TẬN HƯỞNG MỌI TÍNH NĂNG ĐỂ ĐẢM BẢO DỮ LIỆU

Lost Light cũng sở hữu các thông số sinh tồn cho nhân vật trong game, bao gồm tất cả các bộ phận cơ thể chính. Người chơi sẽ phải cân bằng và duy trì các thông số cơ thể này để nhân vật có thể chiến đấu trong tình trạng tốt nhất. Để đảm bảo sức khỏe tối ưu của nhân vật, người chơi phải sử dụng tất cả các trang bị sẵn có trong khi vũ khí, bao gồm súng, lựu đạn, áo khoác và nhiều trang bị hỗ trợ, đi kèm.

Tất cả những trang bị này người chơi cần cài đặt trước khi bắt đầu tham gia đấu súng. Sau khi hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm đi kèm; Số lượng kẻ thù bị tiêu diệt càng lớn, bạn càng kiếm được nhiều vật phẩm. Hãy tận dụng tất cả những vật phẩm hữu ích này để nâng cấp và hỗ trợ nhân vật của bạn trong trận chiến.

Lost Light

HỆ THỐNG VŨ KHÍ KHỔNG LỒ

Lost Light cũng chứa một bộ sưu tập súng và thiết bị khổng lồ. Bao gồm súng lục, súng trường, súng AKM và nhiều hơn nữa cho bạn lựa chọn, bạn có thể bắn một phát hoặc bắn súng máy.

Nhưng nó chỉ mở theo cấp độ của nhân vật, yêu cầu bạn phải tiêu diệt hết đối thủ thì mới có cơ hội mở khóa thêm súng. Không chỉ vậy, để dễ dàng hơn trong quá trình chiến đấu, súng còn được trang bị kính lúp để người chơi có thể dễ dàng nhận biết kẻ địch ở xa và ngắm bắn chính xác nhất.

Lost Light

TƯƠNG TÁC XÃ HỘI GIÀU CÓ

Không chỉ vậy, game còn cho phép bạn kết hợp với các thành viên khác, cùng họ tạo thành một tổ đội để tham gia mọi chiến trường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập quyền tương tác với bất kỳ người chơi nào thông qua micrô hoặc tin nhắn trong hộp trò chuyện.

Khi không may bị hạ gục, bạn có thể kêu gọi người chơi khác đến hỗ trợ, và mọi vật phẩm bạn thu thập được ở màn chơi đó sẽ thuộc về người chơi khác. Với tương tác xã hội này, bạn có thể đa dạng hơn trong cách chơi.

Lost Light

Lost light là một game bắn súng sinh tồn hấp dẫn. Nó không chỉ mang đến lối chơi kịch tính trong từng pha hành động mà còn có đồ họa chất lượng cao. Hình ảnh 3D giúp bạn tận hưởng những khung cảnh chân thực và chi tiết nhất.

Nội dung tương tự:

Hack Trench Warfare 1917 (Mod Tiền không giới hạn) 4.0

Trò chơi • 09/01/2024

Trench Warfare 1917: WW1 Strategy Game là một trò chơi mang đến những trận chiến khốc liệt trên chiến trường đẫm máu, được những con ...

Tải Hack Ancient Battle cho 3278 Gift Code được thêm độc quyền

Trò chơi • 29/10/2022

Ancient Battle Mod không giới hạn Tiền là một game vui nhộn và vui nhộn với ý tưởng thú vị được sản xuất theo ...

Tải game Earth Protect Squad (MOD, Free Shopping) Full tiền tệ

Trò chơi • 02/05/2021

Earth Protect Squad là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với đồ họa 3D siêu thực với hiệu ứng hình ...

Tiny Fantasy (Mod OBB/Coins cực nhiều/Giải thưởng) 0.439

Trò chơi • 01/02/2024

Một trò chơi RPG với lối chơi đơn giản và điều khiển bằng một tay là Tiny Fantasy. Người chơi sẽ điều khiển các ...