Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/01/2023

Lost Survivors là một câu chuyện chiến lược đẹp mắt pha trộn với nhiệm vụ phiêu lưu hợp lý về sự sống còn trên một hòn đảo nhiệt đới sau một vụ đắm tàu. Một gia đình đã đến đây và bây giờ người dùng sẽ phải thiết lập sự tồn tại trong thực tế khó khăn của vùng hoang dã, và trong khu vực lân cận cũng có các khu định cư của những người bản địa chiến binh.

Lost Survivors Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.45.4

Lost Survivors

Nhiều tài nguyên khai thác

Bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn và vật liệu xây dựng, xây dựng túp lều, trồng trọt và làm vườn, chăm sóc phòng thủ và phân phối thành thạo các tài nguyên khai thác được, hướng chúng vào việc nghiên cứu và nâng cấp. Ngoài nhiều thử thách trong câu chuyện, còn có một biển các sự kiện tương tác, để hoàn thành, bạn có thể nhận được các vật phẩm trang bị, bản thiết kế cho các tòa nhà tiên tiến, nhân vật mới và vật liệu quý hiếm.

Khám phá những hòn đảo

Bắt đầu khám phá hòn đảo của Những người sống sót đã mất và xây dựng những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại. Mang theo gỗ và đá đến khu định cư của bạn, xây dựng đường xá, hoàn thành các nhiệm vụ logic và hoàn thành việc xây dựng một mỏ đá và xưởng cưa mở ra khả năng tiếp cận với những ngôi nhà cao cấp hơn. Cung cấp cho các thành viên gia đình của bạn các thiết bị và công cụ khác nhau, gửi họ đến tất cả các loại công việc trong làng và hơn thế nữa.

Giao dịch với nhiều quần đảo

Cài đặt bản Lost Survivors mod, vì phiên bản hack có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các nhiệm vụ, cung cấp một biển bản vẽ, trái cây và rau quả để trồng trọt, các kế hoạch chế tạo thú vị và hơn thế nữa. Khám phá các vùng xa xôi của hòn đảo, bổ sung kho dự trữ, nâng cao kỹ năng của nhân vật, trồng xoài, chuối và dứa, chăn nuôi lợn và cừu. Giao dịch với người dân địa phương của quần đảo hoặc gây chiến với họ, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện theo những cách khác nhau, đồng thời nhận được rất nhiều niềm vui!

Nội dung tương tự:

Tải AWP Mode (MOD Súng/Bất tử, Mega Menu) 1.8.0

Trò chơi • 27/05/2021

Bạn có niềm đam mê bắn súng và yêu thích các trò chơi bắn súng trực tuyến. Hãy trải nghiệm AWP Mode và khám phá ...

Tải hack KUBOOM ARCADE MOD (Vô hạn Đạn) phiên bản Crack

Trò chơi • 06/04/2021

Theo nhà phát hành của trò chơi, KUBOOM ARCADE là một game bắn súng từ trên xuống tuyệt vời cung cấp cho người chơi ...

Tải Hell’s Cooking (MOD Tiền không giới hạn) 1.290

Trò chơi • 18/01/2023

Bạn là người yêu thích nấu nướng và thích trổ tài nấu nướng của mình với những món ăn ngon, hấp dẫn nhưng chưa ...

Hack Idle Construction 3D (Mod Vô hạn Tiền/Kim cương) 2.18

Trò chơi • 04/07/2022

Trên thị trường di động hiện nay, thể loại Idle Clicker là một trong những thể loại dễ dàng thu hút được nhiều người ...