Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/05/2022

Lost Survivors là một câu chuyện chiến lược đẹp mắt pha trộn với nhiệm vụ phiêu lưu hợp lý về sự sống còn trên một hòn đảo nhiệt đới sau một vụ đắm tàu. Một gia đình đã đến đây và bây giờ người dùng sẽ phải thiết lập sự tồn tại trong thực tế khó khăn của vùng hoang dã, và trong khu vực lân cận cũng có các khu định cư của những người bản địa chiến binh.

Lost Survivors

Nhiều tài nguyên khai thác

Bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn và vật liệu xây dựng, xây dựng túp lều, trồng trọt và làm vườn, chăm sóc phòng thủ và phân phối thành thạo các tài nguyên khai thác được, hướng chúng vào việc nghiên cứu và nâng cấp. Ngoài nhiều thử thách trong câu chuyện, còn có một biển các sự kiện tương tác, để hoàn thành, bạn có thể nhận được các vật phẩm trang bị, bản thiết kế cho các tòa nhà tiên tiến, nhân vật mới và vật liệu quý hiếm.

Khám phá những hòn đảo

Bắt đầu khám phá hòn đảo của Những người sống sót đã mất và xây dựng những yếu tố cần thiết cho sự tồn tại. Mang theo gỗ và đá đến khu định cư của bạn, xây dựng đường xá, hoàn thành các nhiệm vụ logic và hoàn thành việc xây dựng một mỏ đá và xưởng cưa mở ra khả năng tiếp cận với những ngôi nhà cao cấp hơn. Cung cấp cho các thành viên gia đình của bạn các thiết bị và công cụ khác nhau, gửi họ đến tất cả các loại công việc trong làng và hơn thế nữa.

Giao dịch với nhiều quần đảo

Cài đặt bản Lost Survivors mod, vì phiên bản hack có quyền truy cập miễn phí vào tất cả các nhiệm vụ, cung cấp một biển bản vẽ, trái cây và rau quả để trồng trọt, các kế hoạch chế tạo thú vị và hơn thế nữa. Khám phá các vùng xa xôi của hòn đảo, bổ sung kho dự trữ, nâng cao kỹ năng của nhân vật, trồng xoài, chuối và dứa, chăn nuôi lợn và cừu. Giao dịch với người dân địa phương của quần đảo hoặc gây chiến với họ, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ trong câu chuyện theo những cách khác nhau, đồng thời nhận được rất nhiều niềm vui!

Tải về máy ( V1.27.1 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...