Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/06/2022

Âm thanh phát ra từ loa tích hợp của thiết bị di động thường bị hạn chế và không dễ dàng để cung cấp cho người dùng trải nghiệm nghe tốt nhất tùy thuộc vào các môi trường khác nhau.

Nhiều người thậm chí cố gắng tăng âm lượng tối đa và áp sát tai để nghe những âm thanh so với áp lực phát ra từ môi trường. Chính vì vậy, những ứng dụng có thể tăng âm thanh cho loa đang trở nên phổ biến hiện nay, một trong số đó là Loudly, cùng với sự hỗ trợ của AI mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong môi trường ồn ào.

Ngoài ra, việc sử dụng ampli thường gặp nhiều vấn đề, vì nó sẽ làm giảm tuổi thọ của loa nếu sử dụng lâu dài hoặc ảnh hưởng đến khả năng nghe của người dùng.

Louder VolumeLouder Volume

BỘ TĂNG CƯỜNG ÂM LƯỢNG VÀ BỘ KHUẾCH ĐẠI LÀ GÌ

Hầu hết tất cả các thiết bị di động đều có những hạn chế đặc biệt khi sử dụng loa ngoài, đó là đảm bảo tuổi thọ của loa và tránh ảnh hưởng đến thính giác của người dùng.

Tuy nhiên, trải nghiệm nghe của người dùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại môi trường của họ, đặc biệt là ở những nơi công cộng hoặc các bữa tiệc, nơi tiếng ồn dễ bị lấn át. Các ứng dụng tăng cường âm thanh sử dụng các AI đặc biệt để kích thích hiệu suất của thiết bị, giúp chúng hoạt động mạnh hơn nhưng lại gây tốn pin và thời lượng sử dụng loa.

Đổi lại, nó có thể được hiệu chỉnh và đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra, những ứng dụng này phù hợp để sử dụng trong môi trường đông người, chẳng hạn như thuyết trình hoặc tụ tập câu lạc bộ, từ đó các thiết bị có âm thanh lớn bắt đầu phát ra.

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ TƯƠNG TÁC

Loudly là ứng dụng tăng âm thanh loa ngoài nên có giao diện tương tác và đơn giản để người dùng sử dụng các tính năng của nó mọi lúc mọi nơi một cách thoải mái. Nó đi kèm với một loạt các tùy chỉnh, cho phép người dùng cá nhân hóa ứng dụng với một phong cách riêng biệt, làm cho thiết bị hoặc ứng dụng trở nên nổi bật.

Màn hình chính sẽ là nơi người dùng có thể sử dụng các tính năng tăng cường và khuếch đại, và ứng dụng sẽ thiết kế hai tính năng này theo cách thân thiện để người dùng có thể dễ dàng tương tác với chúng. Người dùng cũng sẽ được giới thiệu nhiều chế độ âm thanh khác nhau, cũng như giới hạn kích hoạt hiệu quả để đảm bảo tuổi thọ cho loa vật lý của máy.

Louder VolumeLouder Volume

TĂNG ÂM THANH LOA CỦA BẠN ĐẾN CẤP ĐỘ MỚI

Hiệu suất tăng âm thanh của Loudly được đánh giá cao và hiệu quả, thậm chí người dùng có thể dễ dàng thay đổi mức tăng cấp của ứng dụng thông qua thanh thông báo hoặc các tính năng khác.

Nhiều người dùng sẽ cảm thấy chất lượng âm thanh của nó có thể không ổn định, nhưng Loudly đã thấy trước vấn đề này và tích hợp với AI thông minh để điều chỉnh âm thanh của thiết bị, giúp thiết bị có chất lượng tốt hơn và ổn định lâu dài. Điều ấn tượng hơn nữa là Loudly có thể hoạt động với tai nghe, giúp chất lượng âm thanh tốt hơn, nâng trải nghiệm nghe nhạc của người dùng lên một tầm cao mới.

MỘT NGƯỜI CHƠI NHẠC TÍCH HỢP VỚI NHIỀU LỰA CHỌN

Loudly không chỉ đơn giản là bộ tăng âm lượng cho thiết bị mà nó sẽ tích hợp với một trình nghe nhạc đa năng, giúp người dùng quản lý âm thanh và thư viện nhạc một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào bộ cân bằng âm thanh tiên tiến của ứng dụng, cho phép họ chỉnh sửa chất lượng âm thanh tùy thuộc vào thể loại nhạc đang phát trên thiết bị. Dù là loa hay tai nghe, ứng dụng đều hoạt động hoàn hảo và thậm chí tính năng tăng cường âm trầm sẽ càng trở nên hữu ích hơn trong các thể loại nhạc thịnh hành hiện nay.

Louder VolumeLouder Volume

RỘNG RÃI CỦA ĐIỀU CHỈNH BASS BOOSTER

Tăng cường âm trầm là một tính năng gắn liền với Loudly, và nó tạo nên sự khác biệt với bộ cân bằng âm thanh nhờ sự đa dạng và phong phú của các thể loại âm nhạc ngày nay. Đối với hầu hết các bản EDM, sự đa dạng về âm trầm là một đặc điểm nên nhiều người sẽ có sở thích của mình, thậm chí muốn chia sẻ với bạn bè hoặc người thân.

Vì vậy, Loudly sẽ giới thiệu một loạt các loại cục đẩy bass để người dùng có thể thoải mái thưởng thức những bản nhạc yêu thích cùng mọi người. Chất lượng âm thanh sẽ được đảm bảo, mang lại cảm giác như thật khi nghe trực tiếp qua tai nghe ngay cả khi sử dụng loa ngoài.

TÙY CHỈNH KHỐI LƯỢNG QUA THANH THÔNG BÁO CỦA BẠN

To không chỉ đảm bảo người dùng có trải nghiệm âm thanh tốt nhất mà còn đảm bảo sự thoải mái khi điều chỉnh âm lượng mọi lúc, mọi nơi. Không phải lúc nào người dùng cũng phải truy cập vào ứng dụng để chỉnh sửa bộ tăng âm lượng, vì điều đó cho phép người dùng tự do phát bất kỳ bản nhạc nào họ yêu thích.

Thay vào đó, họ có thể sử dụng thanh thông báo và trực tiếp điều chỉnh âm lượng, thậm chí điều chỉnh tăng cường âm trầm để có trải nghiệm nghe thú vị hơn. Tính năng này hiệu quả và tiện lợi, đặc biệt là đối với việc sử dụng nền tảng YouTube để phát nhạc.

Loudly hiện là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho việc tăng âm lượng loa ngoài hoặc tai nghe. Ứng dụng cũng điều chỉnh chất lượng âm thanh, đảm bảo âm thanh phát ở mức hoàn hảo bất kể mức âm lượng. Với ứng dụng này, người dùng có thể thoải mái chơi nhạc nơi đông người hay nghe những đoạn âm thanh ngắn mà không cần phải tìm một nơi yên tĩnh.

               
Tải về máy ( V6.8.10 )
Nội dung tương tự:

Tải Windy.com – Weather Radar, Satellite and Forecast (Crack)

Ứng dụng • 21/04/2022

Windy là một công cụ tuyệt vời được sử dụng để dự báo thời tiết bằng hình ảnh; nhiều cơ quan chính phủ thậm ...

Tải Graphionica Photo & Video Collages (MOD Ghép ảnh, Premium)

Ứng dụng • 27/06/2022

Đây là một trong những ứng dụng giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình. Với nhiều công cụ và tính năng ...

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer (MOD Mở khóa Premium) 16.9

Ứng dụng • 24/09/2021

Vani – Your Personal Voice Assistant Call Answer là ứng dụng giúp bạn thực hiện một số thao tác đơn giản với các cài đặt ...

Tải HBO Max (MOD Đăng ký Free) – App xem hàng loạt Phim hay

Ứng dụng • 22/11/2021

Phim ảnh là một trong những phương tiện giải trí phát triển mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Nó có vô số thể ...