Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 20/04/2021

Nghe nhạc luôn là một lựa chọn tuyệt vời để giải trí; Thứ đang được sử dụng nhiều nhất để nghe nhạc là thiết bị di động. Đã từng có máy nghe nhạc MP3, nhưng ngày nay chúng không còn phổ biến như trước nữa. Các thiết bị động hiện nay đều có loa tích hợp để có thể khuếch đại âm thanh. Nhưng loa trên điện thoại không thể phát ra âm thanh lớn.

Nhiều người cảm thấy khó chịu về điều này, nhưng một ứng dụng có thể giúp người dùng khắc phục điều đó; ứng dụng đó là Loudly – Bộ khuếch đại âm lượng lớn hơn & Bộ tăng cường loa. Ứng dụng này là công cụ để người dùng có được trải nghiệm âm thanh tốt hơn nhiều so với âm nhạc gốc.

Lớn tiếng (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Cách sử dụng Loudly

Khi một thiết bị được sản xuất, loa của nó chỉ có thể phát ra một lượng âm thanh nhất định. Nhưng điều này cũng không chắc chắn vì nó còn phụ thuộc vào chất lượng của âm thanh gốc. Vì là mặc định liên quan đến phần cứng nên không thể thay đổi độ to nhỏ của âm thanh do thiết bị phát ra.

Nhưng đó là những gì người dùng nghĩ; ứng dụng này không thao tác phần cứng và phần mềm để thay đổi độ lớn của âm thanh. Những gì nó làm để thay đổi là nguồn của âm thanh. Trước khi người dùng có thể sử dụng ứng dụng, người dùng cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị để nó sẵn sàng hoạt động.

Tiếp theo, người dùng cần khởi chạy ứng dụng và chọn mức độ để tăng âm thanh. Ứng dụng sẽ tự động xử lý phần còn lại và mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng. Thiết bị của bạn có thể tạo ra âm thanh to hơn và trải nghiệm nghe của bạn sẽ được nâng cao. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, điều mà người dùng tưởng chừng là không thể thì nay đã trở nên khả thi.

Lớn tiếng (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Dễ dàng điều chỉnh

Người dùng sẽ thấy trong ứng dụng có hai thanh dùng để chỉ âm lượng thiết bị hiện tại. Thanh đầu tiên và trên cùng là mức âm lượng gốc của thiết bị và thanh bên dưới là mức tăng âm lượng của ứng dụng.

Người dùng có thể tùy chỉnh độ to nhỏ của âm thanh thông qua các thao tác chạm và vuốt trên thanh mà người dùng muốn. Bạn có thể tăng giảm để phù hợp với nhu cầu của người dùng. Người dùng có thể tùy chỉnh giới hạn hoạt động của ứng dụng lên bao nhiêu phần trăm tùy người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể bảo vệ phần cứng khi âm thanh vượt ra ngoài những gì mặc định.

Lớn tiếng (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Hành động đa chức năng

Nếu người dùng cho rằng ứng dụng chỉ hoạt động với các bài hát thông thường thì bạn cần suy nghĩ lại vì nó còn làm được nhiều hơn thế. Không chỉ boost khi nghe nhạc mà ứng dụng còn có thể hoạt động cho cả âm thanh báo thức và cuộc gọi.

Nếu bạn đã từng thức dậy muộn vì âm thanh báo thức không đủ lớn thì giờ không cần phải lo lắng nữa vì ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn. Thậm chí, âm thanh cuộc gọi sẽ được khuếch đại lên nhiều lần để người dùng có thể nghe được.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hoạt động với các thiết bị âm thanh khác khi nó được kết nối với thiết bị gốc. Ứng dụng có thể phát âm thanh bài hát to hơn khi người dùng sử dụng tai nghe để nghe nhạc.

               
Tải về máy ( V4.3.3 )
Nội dung tương tự:

Tải Dr. Safety (MOD chống Virus miễn phí, App Many Features)

Ứng dụng • 03/09/2022

Chiếc điện thoại di động đang dần trở thành một thứ thiết yếu của nhiều người bởi tác dụng mà nó mang lại là ...

Tải Puffin Browser Pro – Trình duyệt lướt Web tốc độ cao miễn phí

Ứng dụng • 02/06/2022

Để truy cập internet, bạn cần trang bị cho mình một trình duyệt. Tất nhiên, với công nghệ hiện nay, trình duyệt nào cũng ...

Tải n-Track Studio 9 Pro (MOD Mở khóa) 9.7.49

Ứng dụng • 25/09/2022

Những người đam mê âm nhạc và tham vọng ca sĩ, hoặc DJ, sẽ luôn cần những thiết bị tiên tiến nhất để họ ...

Tải Polarr Photo Editor 6.6.0 (MOD Hiệu ứng đẹp nhất, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/09/2022

Bạn có cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Sau đó, hãy để Polarr Photo Editor trở thành trợ lý hiệu quả ...