Tải game Love Island The Game (MOD, Vô hạn Coins/Kim cương)

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc đi vào một thiên đường tình yêu chưa? Trải nghiệm này là tuyệt vời cho những người đang chờ đợi một tình yêu như trong tiểu thuyết. Thực sự nếu bạn quá lười để đọc một cuốn tiểu thuyết tình yêu hoặc bạn đã xem quá nhiều phim tình yêu, tại sao không thử chơi một trò chơi?

Tôi sẽ đề cử bạn một cái tên, Love Island The Game. Đó là trong những trò chơi hay nhất mới được phát hành đáng chú ý nhất. Mặc dù đây là một trò chơi mới, nhưng bây giờ là mùa thứ hai. Vì vậy, bạn không nên ngần ngại nữa. Lao vào trò chơi và tìm thấy tình yêu đích thực của bạn.

love island the game mod unlimited coinsdiamond moddroid 1

Chọn câu chuyện tình yêu mùa hè của bạn

Đảo tình yêu Trò chơi đơn giản là một trò chơi mô phỏng tình huống. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ đóng một nhân vật cụ thể và sau đó xử lý các tình huống mà trò chơi đưa ra hợp lý nhất. Dựa trên lối chơi đó, người chơi sẽ được tham gia vào một câu chuyện tình yêu hấp dẫn.

Bạn đã biết, trong tình yêu, không có sự lựa chọn nào là tối ưu. Bạn sẽ sống một cuộc sống chăm sóc vô tận, YOLO để tìm thấy tình yêu nồng cháy và nồng nhiệt nhất của bạn.

Hoặc cũng có thể bạn sẽ tìm thấy sự tôn trọng trong đó hai người xem xét tương lai xa với ngôi nhà và những đứa trẻ. Tất cả mọi thứ là quyết định của riêng bạn; hạnh phúc được hưởng, bất hạnh là tự lấy.

love island the game mod unlimited coinsdiamond moddroid

Phát hơn 150 tập

Bạn sẽ là một cô gái xinh đẹp trong trò chơi Đảo tình yêu Trò chơi. Nhưng làm thế nào dễ thương là quyền của bạn? Bởi vì một khi bạn vào trò chơi, bạn đã không tham gia vào bất kỳ mối tình lãng mạn nào. Thử thách đầu tiên của người chơi là tạo ra một hình ảnh đẹp về bản thân.

Thành thật mà nói, có một vẻ ngoài đáng yêu trước khi bạn tán tỉnh các chàng trai, điều đó thật tệ. Đùa thôi !!!!! Đảo tình yêu Trò chơi Trò chơi cung cấp mọi thứ để bạn trở nên xinh đẹp nhất trên mọi phương diện.

Bạn có thể chọn màu da, kiểu tóc và đặc điểm khuôn mặt của riêng bạn. Đây là những thứ cơ bản, quần áo và các phụ kiện khác mà bạn sẽ có quyền thay đổi thường xuyên.

love island the game mod unlimited coinsdiamond moddroid 2

Khi bạn tham gia trò chơi, Đảo tình yêu Trò chơi Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số chàng trai lý tưởng. Điều đầu tiên và cơ bản nhất, tất cả những anh chàng này đều có một đặc điểm đẹp trai khó cưỡng. Họ như những thiên thần trên trời.

Hack Love Island The Game đơn giản nhất

Và tất cả các tùy chọn là tùy thuộc vào bạn. Sau khi bạn đã xác định được mục tiêu của mình, hãy bắt đầu tham gia vào cuộc tìm kiếm tình yêu của cuộc đời bạn. Tất cả những kẻ này sẽ lần lượt xuất hiện và đưa ra các tình huống khác nhau để bạn xử lý.

Đôi khi họ sẽ đưa ra lời đề nghị đi xem phim hoặc mời bạn chơi thể thao. Nếu bạn gặp một anh chàng quan tâm đến tương lai, có thể bạn sẽ làm việc với công ty một lần nữa. Trò chơi sẽ dẫn đến rất nhiều tình huống và những nơi sang trọng. Người chơi có thể tự do thử những gì họ muốn. Hãy cùng chúng tôi tận hưởng một mùa hè tràn đầy tình yêu và cũng nóng bỏng.

Thông tin MOD? Lựa chọn cao cấp miễn phí | Trang phục

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 4.8.4