Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/12/2022

Lovelink là một trò chơi mô phỏng hẹn hò giống như mạng xã hội Tinder. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm đối tác của mình, gặp gỡ, hẹn hò và tiến xa hơn

Tải Lovelink (Mod Nhiều Gems) 2.4.11 – Game mô phỏng hẹn hò

Thời buổi bây giờ không giống như ngày xưa, nhất là chuyện tình cảm. Trước đây, để có một câu chuyện tình yêu phải trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Bạn phải gặp gỡ mọi người không phải một lần mà nhiều lần để tạo ra những kết nối quen thuộc.

Sau đó, hãy chuyển sang trò chuyện và tìm cách tiếp cận sâu hơn để tạo mối quan hệ. Ngày nay, nhờ sự phát triển của các trang mạng xã hội, xã hội có thể có được một mối quan hệ chỉ bằng cách nhắn tin trên. Tinder là một trong những ví dụ điển hình về ứng dụng dành riêng cho những người đang tìm kiếm tình yêu.

YMucqOUs_BKZ47SZc5iLt6j3BCR3pM-MPeHZ3yarSPL51PW-0E0S6t2buNrTwdzeLA = w500 (500 × 800)

Giả sử trong trường hợp bạn không biết cách tìm kiếm tình yêu trên Tinder, hoặc bạn hứng thú với kiểu hẹn hò này, thì Lovelink là một trò chơi mô phỏng chính xác những gì bạn sẽ trải qua với tình yêu đương đại của mình thông qua internet. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn từng trải qua.

Nếu bạn nghĩ nó giống với các trò chơi hẹn hò tiêu chuẩn thì bạn đã nhầm. Đó sẽ là một câu chuyện được kể thông qua tin nhắn văn bản và người chơi cũng sẽ được gặp gỡ nhiều người khác nhau. Nhìn chung, trải nghiệm thực tế đến mức bạn sẽ tưởng tượng mình đang gặp một người thực trên Tinder.

g890279JShwSF0mA5F9MmDXWbjAVn3Vw9pr6jWGHRInxw7_dAzAno8_vrhlWQAGM4yo = w500 (500 × 800)

Đồ họa độc đáo, giống như một câu chuyện hư cấu dành cho tuổi teen dành cho tình yêu tuổi 17

Thực sự đây là câu chuyện có một không hai ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đã đọc qua bộ truyện tranh dành cho thanh thiếu niên, bạn sẽ cảm thấy các nhân vật trong này có những điểm tương đồng. Trước tiên hãy nói về các nhân vật trong này. Trò chơi đề xuất cho bạn hơn 60 ký tự.

Chúng đều được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt theo cách riêng của chúng. Hình ảnh họ đang tải về làm ảnh đại diện rất đẹp. Nếu là nam giới, họ sẽ có vẻ ngoài bảnh bao với trang phục độc đáo. Phụ nữ sẽ thể hiện rất nhiều tính cách thông qua ảnh đại diện cùng với loạt phim Bio.

Tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, đội ngũ thiết kế của “Lovelink” đã đưa ra nhiều kiểu người để bạn lựa chọn và “vuốt sang phải”. Trò chơi đáng sử dụng cho rất nhiều người vì nó có thiết kế phù hợp.

QUR2a6LpEVtXsiSR5aTJSF5bXabYS5bbpk4BkiGHOxL3DadtpMGmXoYF2foecIRyISv1 = w500 (500 × 800)

Về giao diện tương tác, nó giống Tinder đến 80%. Do đó, mọi thứ tương tác thực tế là hoàn hảo và phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn chưa từng sử dụng nó trên thế giới trước đây, bạn có thể tưởng tượng rằng nó giống như một trang mạng xã hội.

Bạn sẽ tìm thấy tình yêu thông qua ảnh đại diện. Thích thì vuốt sang phải, không thích thì vuốt sang trái, rồi nhắn tin cho nhau đến khi cảm thấy người kia dành tình cảm đặc biệt cho mình thì hãy tiến xa hơn một chút.

_5IJ7MuevJkb2ST4Ahnr49ZFsj6CVtpf4U-hHrhdxQLKKg7Yc01n08C-k4pgDp5_NA = w500 (500 × 800)

Câu chuyện được điều khiển bởi các văn bản, một loại trò chơi được thực hiện bởi các lựa chọn

Những trò chơi dạng này cũng khá quen thuộc với nhiều người. Lovelink là một dạng trò chơi kết hợp giữa việc chọn các tùy chọn và đọc tin nhắn. Điều đó có nghĩa là trong quá trình bạn sử dụng mạng xã hội Lovelink, bạn sẽ chọn một vài người ưng ý.

Tùy theo các dòng Bio cũng như ảnh đại diện mà bạn sẽ chọn những người phù hợp với tính cách của mình. Vui lòng đợi một chút trước khi họ trả lời bạn. Nó giống như cách bạn sử dụng Tinder. Phải đợi một chút, họ cũng phải “vuốt sang phải” bạn để hai người có thể liên lạc với nhau qua một cuộc trò chuyện.

ncQBPQPDevezh1f1LejcQvC7rEzcwL1asAAYaQMq8PDXoFQwR20zGjp-38B50I4SVBnM = w500 (500 × 800)

Khi ai đó bắt đầu phù hợp với bạn, thì cả hai sẽ được đưa vào một hộp riêng. Tại đây câu chuyện của hai người sẽ tự động diễn ra. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không được phép nhắn tin cho người kia. Nhân vật bạn sở hữu sẽ tự động nhắn tin cho họ và nhận tin nhắn phản hồi từ bên kia.

Tuy nhiên, điều thú vị là đôi khi bạn sẽ được phép chọn giữa hai tùy chọn để tiếp tục cuộc trò chuyện. Cách bạn chọn tùy chọn này sẽ hướng cuộc trò chuyện đến một kết thúc khác.

OYNVkPs2dXx4dARezA9YCXW5YTpuq4Kxwr7zJz3Qil2kkMQpleMHdVMO0V0nT9ATfkg = w500 (500 × 800)

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được ảnh của kẻ thù. Người chơi sẽ phải sử dụng một lượng kim cương nhất định để có thể xem được những bức hình đó. Nếu bạn không muốn xem nó, thì không sao. Nhưng thường thì đó là cách tốt nhất để mối quan hệ tiếp tục tiến xa hơn. “Lovelink” sẽ không có cách nào để kiếm được kim cương. Bạn chỉ có thể gửi tiền vào đó và chuyển đổi thành kim cương mà thôi.

Nói chung, đây chỉ là một chiều nhà phát hành game có thể duy trì mọi thứ. Họ cũng cần phát triển trò chơi. Nếu bạn muốn câu chuyện của mình tiếp tục phát triển và ngày càng tốt hơn thì hãy ủng hộ họ. Đây thực sự là điều đúng đắn cần làm.

Nội dung tương tự:

Hack Idle Museum Tycoon (MOD Money không giới hạn) 1.11.8

Trò chơi • 24/08/2022

Idle Museum Tycoon sở hữu đồ họa đẹp mắt trong đó người chơi có thể thấy nhiều điều thú vị khác nhau. Nó giống ...

Hack game Torque Burnout (MOD, Vô hạn Tiền) Xe ngon nhất

Trò chơi • 31/10/2022

Theo nhà phát triển của trò chơi này, Torque Burnout là một game đua xe với sự kết hợp của nhiều yếu tố hấp dẫn ...

Hack Deep Town: Mining Factory (Mod Tài nguyên) 5.7.8

Trò chơi • 09/01/2023

Trái đất nơi chúng ta đang làm việc và sinh sống vô cùng rộng lớn và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà loài ...

Dentures and Demons 2 1.1.10 (Mod Mở khóa tất cả Nội dung)

Trò chơi • 02/02/2023

Dentures and Demons 2 là một trò chơi kinh dị phiêu lưu và hài hước được sản xuất bởi Sui Arts. Game có thể tải ...